Huyền Ký Của Đức Phật

  -  
tamkyrt.vn - Chúng tôi là những người dân Tăng, Ni Phật tử bên trên toàn nước cùng toàn quả đât, kinh nghiệm ông phải xin lỗi Phật giáo vị vẫn xúc phạm với xuim tạc hình hình ảnh Đức Phật cũng tương tự giáo pháp của Ngài.

Bạn đang xem: Huyền ký của đức phật


Sự thật về cuốn nắn Huyền Ký của ông Nguyễn Nhân, ca tòng Tân Diệu (Bài 2)

VTV - Cần bắt buộc gồm trách nát nhiệm bởi tiếp tay mang lại Thiền tông Tân Diệu tiêu hủy chánh pháp

Vụ Tnhân hậu tông Tân Diệu: Một gió thổi bất tỉnh

I- Phải chăng Huyền Ký này còn có tự thời Đức Phật ?

Trung tâm nhằm tuyên truyền Thiền khô Tkhô cứng Tịnh của Nguyễn Nhân chính là tập Huyền Ký có 10 quyển, 12 chương thơm bởi Nxb. Tôn giáo và Nxb. Hồng Đức xuất bản, được đài VTV với giới báo mạng quảng bá trải qua lễ mừng đón giấy phép, lời giải thiền đức tông trên ca tòng Tthánh thiện Tông Tân Diệu năm 2017, trên thức giấc Long An, khiến cho ít nhiều quần bọn chúng tin Phật bị dẫn dụ do thiếu thốn kiến thức và kỹ năng Phật học tập cnạp năng lượng bạn dạng.

Vì sao công ty chúng tôi dám Chắn chắn tập Huyền Ký của Nguyễn Nhân là ngụy tạo? Đó là đối chiếu sự Thành lập và hoạt động của tập huyền ký với lịch sử vẻ vang Phật giáo Ấn độ trọn vẹn không có cửa hàng khoa học.

Phật giáo trên Ấn Độ chia ra làm cho ba thời kỳ: Phật giáo Nguyên ổn Thuỷ, Phật giáo Bộ phái và Phật giáo Phát triển. Trong số đó, thời kỳ Phật giáo Ngulặng Thuỷ là tiến trình Đức Phật còn trụ cố cùng với giáo hội Tăng già, phần nhiều tất cả các vị Thánh Tăng, kéo dãn dài mang lại sau khi Đức Phật nhập Niết Bàn (544 năm kia TL) cỡ 100 năm.

Thời này đang diễn ra cuộc kết tập bom tấn lần trước tiên, tức thì sau khoản thời gian đức Phật nhập Niết bàn, sau sự cỗ vũ của Vua A xà Thế, tất cả 500 vị A La Hán, tập phù hợp ở hang núi Thất Diệp vào thành Vương Xá, đằng sau sự nhà toạ của Tôn Giả Ca Diếp. Tôn mang A Nan tuim gọi tạng ghê, ngài Ưu Ba Ly phát âm tạng Luật. Lần kết tập này Gọi là Ngũ Bách Kiết Tập. Trong tiến độ này chưa xuất hiện chữ viết, chỉ trùng tụng bằng ký kết ức. Nội dung Pháp tạng bởi vì A Nan trùng tuim sau này được lưu lại thành tư bộ A Hàm. Mãi đến cuộc kết tập kinh điển lần máy bốn, khoảng chừng 400 năm sau Phật nhập diệt, kinh Phật bắt đầu chấp nhận ghi chxay bằng chữ viết tự khắc trên lá đồng vì chưng Vua Ca Nị Sắc Ca cỗ vũ.

Vậy nhưng mà, Nguyễn Nhân lại lộng ngôn rằng tập Huyền Ký của ông ta là vì ngài A Nan cùng 14 huynh đệ viết, trình qua đức Phật, dựa vào ngài sửa đổi !? Nếu đúng vậy, tại sao ghê A Hàm ko nhắc tới? A Nan thuộc 14 huynh đệ chính là ai, trong 1250 vị đồ đệ của Đức Phật !? Ngài A Nan chế tạo xuất xắc “tặc trụ” Nguyễn Nhân nguỵ chế tạo, vì chưng đây là thời kỳ Phật Giáo khẩu truyền? Tất cả kinh điển dựa vào trí tuệ của A Nan cơ mà trùng tuim không còn sai sót.

Trong tập Huyền Ký, Nguyễn Nhân dám viết:

“ông A Nan Đà trình tập Huyền Ký mang lại Đức Thế tôn coi lần sau cùng nhằm truyền theo cái thiền hậu tông.”

Ông A Nan Đà trình với Đức Phật:

- Kính bạch Đức Thế Tôn con cùng mười tư huynh đệ sẽ viết kết thúc tập Huyền Ký này, kính trình xin Đức Thế Tôn kiểm duyệt lại.

Đức Thế Tôn bảo tôi:

- Ông hãy xem thêm hết tập Huyền Ký này mang đến Nlỗi Lai nghe, nếu như có ở đâu không nên Như Lai sửa đến.

Thế là tôi gọi toàn tập Huyền Ký này, Đức Thế Tôn có chỉnh sửa 1/4 Tập Huyền Ký. Lúc chỉnh sửa xong xuôi Đức Thế Tôn bảo tôi hãy viết lại thật cẩn thận, nhằm Đức Thế Tôn trao đến ông Ma Ha Ca Diếp truyền theo loại Tnhân từ Tkhô cứng Tịnh.

Chỉ chừng đó thôi chân tướng mạo “tặc trụ” Nguyễn Nhân đang mở ra. Nhưng không không còn, ông vẫn gán ghnghiền cả bầu chổ chính giữa sự của bản thân mình mang lại ngài A Nan:

“Khi viết lại xong, tôi đem trình Đức Thế Tôn với có hỏi nhỏng sau:

- Kính bạch Đức Thế Tôn: Một tuần trước Đức Thế Tôn hành lễ truyền “Bí Mật Tkhô cứng Tịnh Thiền” mang đến sư huynh Ma Ha Ca Diếp, đảm nhiệm chức vụ Tổ Tnhân từ Tkhô hanh Tịnh đời thứ nhất. Đức Thế Tôn gồm dạy dỗ sư huynh Ma Ha Ca Diếp. Sau này giao cho nhỏ đảm nhiệm Tổ vị Thiền đức Tkhô cứng Tịnh đời thiết bị nhì với phải đổi danh là Thiền đức Tông. Nhưng bây chừ trong đầu con không có câu vnạp năng lượng xuất xắc câu kệ làm sao thì làm thế nào nhỏ giám nhận "Tổ" vị được, kính xin Đức Thế Tôn dạy con?”

Trên đấy là đa số ngữ điệu phàm phu của nhắc háo danh ao ước có tác dụng tổ vị. Mục đích ngụy tác của Nguyễn Nhân chỉ cốt để lừa mị phần đông fan là tập Huyền Ký tạp nyêu thích với pháp Thiền lành Tông Tân Diệu (Thiền Tkhô giòn Tịnh) của ông ta, là pháp môn kín đáo ni bắt đầu được công bố, bao gồm từ thời Đức Phật truyền xuống ngài Ca Diếp, cho A Nan, rồi theo trình từ bỏ chỏng tổ Thiền đức tông mang lại hạng tiên sư cha dỏm nhỏng gã, qua dòng điện thoại tư vấn là “Thiền lành Tkhô nóng Tịnh thay đổi danh thành Tthánh thiện Tông, nlỗi lời Phật dạy”. Càng ngây ngô hơn, lúc nói bậc đa vnạp năng lượng đệ duy nhất nlỗi ngài A Nan mà không trình nổi bài kệ? Nói đáng ra, đây là chứng trạng vô minch của ông ta. Chính sự suy tư về trung tâm ấn của clỗi Phật, qua công án tnhân hậu sau, đủ thấy ngài chẳng tất cả lòng mong mỏi cầu tổ vị.

Một hôm, A Nan hỏi Ca Diếp: Ngoài Y Kyên Lan, Đức Thế Tôn còn truyền mang lại huynh đồ vật gi không? Ca Diếp gọi: A Nan! A Nan: Dạ! Ca Diếp: Cây phướn trước cvào hùa vấp ngã.

Xem thêm: Tứ Diệu Đế: Pháp Môn Duy Nhất Của Đức Phật, Bát Chánh Đạo Con Đường Giác Ngộ

Mà Chắn chắn gì, Nguyễn Nhân đã thừa qua công án này, trong những lúc trình độ Phật học tập căn phiên bản không chấm dứt. Trong tiến trình Phật giáo Nguim thuỷ này, Đức Phật trọn vẹn chỉ cho việc đó sanh về khổ cùng đạo khử khổ, thông qua những giáo pháp Tđọng đế, Ngũ uẩn, Thập nhị Nhân duyên, Thập chén bát giới, Dulặng sanh, Khổ, Vô hay, Vô ngã. Hoàn toàn không đề cùa đến triết học khôn cùng hình ngoài hành tinh nhỏng tởm Hoa Nghiêm. Phật dạy: “Những gì ngài nói nhỏng ráng lá trong tim bàn tay, còn các gì ngài biết nlỗi lá trong rừng”. Tất nhiên, chỉ trình bày phần nhiều gì đưa đến sự giác ngộ giải thoát cho con bạn. Trái lại, Nguyễn Nhân viết vô cùng mơ hồ:

“Đức Thế Tôn dạy tôi:

- Này A Nan Đà. Ông đừng lo câu hỏi này, vượt khứ đời này của mỗi cá nhân thì người nào cũng biết, còn thừa khứ đọng đời trước cũng tương tự tương lai của mọi người, bạn toàn giác new biết thôi. Như Lai bảo ông Ma Ha Ca Diếp giữ lại đến ông, là do Nlỗi Lai chẳng các biết sau này đời ông, mà còn biết tương lai dòng Thiền đức Tông này còn có bao nhiêu Tổ và còn biết mỗi vị Tổ tên gì cùng ngộ Thiền đức như thế nào nữa. Vì vậy, Tập Huyền Ký này chỉ gồm 12 Chương, tuy nhiên Nlỗi Lai dạy vừa đủ từ... "CON NGƯỜI ĐẾN TAM GIỚI, PHẬT GIỚI, CÀN KHÔN VŨ TRỤ, LUÂN HỒI VÀ GIẢI THOÁT".

“Thế giới nhân quả đồ gia dụng lý Âm Dương nó là nhỏng vậy”.

Cuốn nắn "Huyền Ký" được cho là của Đức Phật nhưng nội dung bởi vì ông Nguyễn Nhân chế tác.

Hầu như Nguyễn Nhân chỉ lo củng vậy tổ vị hoang tưởng mà lại thôi. Càng lộn lạo không chỉ có vậy lúc rước râu ông nọ gặm cằm bà kia, rồi vu khống mang lại Đức Phật thuyết, qua nhiều trường đoản cú “ Càn khôn vũ trụ” mà lại ông sẽ áp dụng. Chẳng biết đài VTV, tốt những Nxb tất cả chịu hiểu vào đạo Phật không hề bao gồm tngày tiết âm khí và dương khí tử vi ngũ hành của Lão giáo chăng nhưng cấp quảng cáo xuất bản? Một hạt sạn trí thức quá to, nhưng mà được truyền thông media động viên dạn dĩ mẽ?

Chẳng có túng bấn mẬt nào to hơn sự ngốc dốt trá hình giả mạo, không phần đông xuyên tạc giáo pháp đạo Phật mà Nguyễn Nhân còn bóp méo lịch sử dân tộc Đức Phật.

Ông ta viết:

“Nlỗi Lai căn uống dặn ông lần thiết bị hai: - Lúc Nhỏng Lai nhập Niết Bàn: Kim Thân của Nlỗi Lai một bữa sau bắt đầu nhập kim quan lại. Một này sau nữa ông Ma Ha Ca Diếp bắt đầu về mang lại. Ông mngơi nghỉ nắp kyên ổn quan liêu ra để Nhỏng Lai truyền “Bí Mật Tnhân hậu Tkhô hanh Tịnh” mang đến ông Ma Ha Ca Diếp lần sản phẩm hai, ngày sản phẩm tía mới hoả táng.

“Tôi nghe Đức Thế Tôn dạy dỗ mang lại phía trên, không gắng được nước mắt khóc oà lên.”

“Thôi ông hãy lui ra và thông tin cho những bạn biết, nhì ngày nữa, Nlỗi Lai sẽ có lời dạy sau cuối địa điểm rừng Sa La với người các bạn cùng tu với Như Lai trường đoản cú vô lượng kiếp trước, ngày kia, ai ao ước thưa hỏi điều gì mang ra thưa hỏi.”

Có lẽ, kín Tnhân hậu Tkhô giòn Tịnh nhưng Nguyễn Nhân hại lộ tốt nhất là việc dốt nát của chính mình. khi Nlỗi Lai nhập Niết Bàn, Ngài Ca Diếp trsống về kịp trước dịp trà tỳ, được Đức Phật thị hiện nay cho thấy cẳng chân của ngài đưa thoát khỏi klặng quan lại, để cho ngài Ca Diếp được thấy lần cuối. Đó là tình thương thơm của bậc thầy vĩ đại dành cho những người trò chổ chính giữa phúc, cớ sao lại gán ghxay thêm? Xin hỏi ông Nguyễn Nhân với đông đảo kẻ cả tin vào Tnhân hậu Tông Tân Diệu, tài liệu sử Phật giáo như thế nào kể đến bài toán Nhỏng Lai một ngày sau vẫn nhập Niết Bàn Lúc tôn giả Ca Diếp trsinh hoạt về? Những lời của ông đích thị ma thuyết.

mà còn, mong biết đích thị liệu có phải là ghê Phật không chỉ việc dựa vào Tam pháp ấn: Khổ, vô hay, vô vấp ngã hoặc Tứ pháp ấn: Khổ, không, vô hay, vô ngã; giỏi Nhất pháp ấn là đạo duy nhất quá. Tuy nhiên, vào tiến độ Phật giáo nguyên tdiệt chỉ việc dựa trên Tam pháp ấn. Đó là “chấp té thì khổ, bởi các pháp vốn vô thường, yêu cầu chúng vô ngã, vị nhân duim sanh”. Trong Khi, phần lớn gì Nguyễn Nhân viết phần đông chẳng đưa tới thực sự ấy. Đức Phật vào ông chỉ nên bức bình phong hình thành để thu tóm danh lợi từ bỏ hầu như quần bọn chúng thất học mê muội. Chính Nguyễn Nhân đang xuất hiện tuyến đường tắc độc nhất vô nhị cho việc đó sinh lâm vào cảnh âm phủ, vì chưng nguỵ tạo kinh khủng, tận dụng Phật giáo, lập đề xuất tà phái riêng rẽ, ngạo mạn khinc tốt Tăng sĩ, ngnạp năng lượng cản tín đồ không giống phân phát Bồ Đề Tâm. Những ai theo đó cố định đề xuất vào âm phủ vày tulặng truyền tà con kiến phỉ báng Tam bảo.

Slàm việc dĩ huỷ báng Phật bởi trí tuệ của Đức Phật là Nhất Thiết Chủng Trí đâu cạn cợt, như ông tưởng. Để đến ông lộng ngôn mình là Phật, tmáu phần lớn gì trái cùng với đạo Phật. Nguyễn Nhân viết:

“Hôm ni, Như Lai đó đã tạo nên được vô lượng Công Đức, truyền pháp môn Thiền khô Tông này mang đến hậu cầm, để ai mong mỏi Giải Thoát biết đường mà lại thực hành”.

Ngay cả Tổ sư Thiền lành tông Ấn Độ, đời đồ vật 28 Bồ Đề Đạt Ma, còn trả lời vua Lương Võ Đế “Toàn Không Công Đức”, huống bỏ ra trí tuệ Nhỏng Lai. Ông vẫn cố tình hạ thấp Đức Phật quá Nguyễn Nhân à.

Chúng tôi là những người dân Tăng Ni Phật tử bên trên toàn nước và toàn thế giới, tận hưởng ông yêu cầu xin lỗi Phật giáo vày đang xúc phạm và xulặng tạc hình ảnh Đức Phật cũng như giáo pháp của ngài. Bằng cố ý cho mình đúng xin hãy trả lời thỏa mãn hầu hết khúc mắc trong số những đoạn trích bên trên. Đó là:

1. Nếu tập Huyền Ký này ra đời thời Đức Phật, vì sao không được đề cùa tới vào 4 bộ A Hàm?

2. Căn uống cứ đọng vào đâu nói thời Phật Giáo Nguyên Thuỷ sẽ có lúc chnghiền kinh khủng bởi vnạp năng lượng tự, trong khi đó là giai đoạn khẩu truyền?

3. Ngài A Nan dùng vật tư gì nhằm viết? Vì 400 năm sau Phật nhập khử, vua Ca Nị Sắt Ca new cho khắc kinh lên lá đồng. Chính thức ngừng giai đoạn khẩu truyền. Nếu ngài A Nan viết thì áp dụng mẫu mã kí từ gì?

4. Đức Phật chỉnh lại 1/4, thì hiện nay bản thảo đâu? Bản Huyền Ký đang sửa đổi này được truyền theo ngôn ngữ làm sao của Phật Giáo Nam Phương thơm & Bắc Phương? Nếu truyền theo chiếc Thiền hậu Tông ( Phật giáo Đại thừa), thì Phạn phiên bản cùng bản Hán dịch đâu? Tại sao Nguyễn Nhân tài năng liệu này? Cnạp năng lượng cđọng vào đâu nhằm viết?

5. Các từ Càn khôn, vật dụng lý Âm Dương được Phật sử dụng lúc nào? Trong gớm làm sao của Phật Giáo Nguim Thuỷ với Phật Giáo Phát Triển? Được thông ngôn ra đàng hoàng nguim làm sao vào Pali- Sankrit? Chứng minh thuyết Âm Dương -Ngũ Hành là của Phật nói, không hẳn bị Nguyễn Nhân gán ghép?

5. Giai thoại Niêm Hoa Vi Tiếu của Thiền Tông, khởi nguồn từ Đại Phạm Thiên Vương Vấn Phật Quyết Nghi Kinc, trọn vẹn ko đề cập đến tư tưởng Tnhân từ Tkhô cứng Tịnh của Nguyễn Nhân. Căn cđọng vào đâu dám nói Tnhân từ Tông do Thanh hao Tịnh Tthánh thiện thay đổi tên?

6. Sử liệu như thế nào ghi đức Phật dạy A Nan, sẽ chờ Ca Diếp về truyền kín đáo thiền tông rồi một ngày sau mới thị tịch? Trong lúc lịch sử phần nhiều thống độc nhất vô nhị là Tsoát Tỳ lập tức sau đó?

7. Chứng cđọng bom tấn, lịch sử hào hùng, khảo cổ học tập làm sao nói hang núi Kỳ Xà Quật là vị trí truyền bá tập Huyền Ký này?

8. Nếu tập Huyền Ký này gắn thêm bó cùng với Đức Phật lịch sử vẻ vang, thì vẫn có dự án công trình kỹ thuật nào trên quả đât nghiên cứu và phân tích chứng minh được thời điểm xuất hiện Huyền Ký này? Thể các loại vnạp năng lượng học? Ngôn ngữ? Mẫu tự? Và sự truyền thừa?

Vì Nguyễn Nhân viết: “Hang núi Kỳ Xà Quật Nơi Đức Phật dạy dỗ tập Huyền ký kết, cũng chính là vị trí ông A Nan Đà trình tập Huyền cam kết đến Đức Phật duyệt lần ở đầu cuối.”

Chúng tôi chắc chắn rằng rằng sẽ phi chứng cứ đọng. Vì chính là rất nhiều điểm trọn vẹn vô lý. Chỉ vào một đoạn văn uống ngắn mà quá nhiều phân tử sạn trí thức, thì nói chi tới việc xuất bản tới 10 quyển sách? Vì vậy, siêu hy vọng các ai đang tiếp tay mang lại nguỵ tác Huyền Ký Thiền khô Tông Tân Diệu của tặc trụ Nguyễn Nhân buộc phải báo cáo lắp thiết yếu, xin lỗi Phật giáo vì chưng vô tình tiếp tay đến tà đạo núp bóng Phật giáo phá hủy chánh pháp làm phân tách rẽ cùng đồng.

Rất mong muốn clỗi tôn thiền hậu trong GHPGtoàn nước hối hả vào cuộc, nhằm tránh hiện tượng đạo sư Duy Tuệ, tốt tà giáo Nguyễn Nhân. Đó là niềm bức xúc chung của Phật Giáo vật dụng. Càng ý muốn quý Phật tử tinh tấn tu học, nâng cấp chình họa giác trước thực trạng tà đạo giả danh Phật giáo, tốt nhất đề nghị triệu tập thiêu diệt hầu hết tài liệu rác rưởi của Thiền Tông Tân Diệu. Nhất là lên tiếng nói phổ biến để phản nghịch đối soạn trả bợp này đòi trả sự trong sạch mang đến Đạo Phật. Những ai lỡ tin theo "tặc trụ" Nguyễn Nhân, yêu cầu sám hối hận quay đầu còn kịp. Bằng ko địa ngục ko lối trường đoản cú chui vào.

Xem thêm: Amazon - Kinh / Nghi Thức Sám Hối Hồng Danh

Chúng ta thiết yếu tiếp tục lặng ngắt để cho căn nhà chánh pháp bị kẻ gian có tác dụng suy sụp. Nguỵ tác Huyền Ký Thiền khô Tông Tân Diệu cần phải dẹp trừ.