Album hoang duy

     

Chiều mưa rơi bên trên tuyến đường xa. Mình anh lê đôi bàn chân cực khổ. Tình cờ gặp gỡ em đứng mặt hiên nhà. Một xúc cảm có thể chôn sâu. Dù rằng ta chia tay đã và đang thọ. Cơn mưa vô tình với họ về bên nhau. Tưởng nlỗi thừa khứ đã.
Bạn đang xem: Album hoang duy

Baby Girl (Bé Yêu)

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

My baby girl... oh oh... My baby girl... oh oh... My baby girl... oh oh... My baby girl... oh oh... Một ngày đông giá rét chỉ ko ánh nắng. Một ngày của nỗi trống vắng tanh. Từ đâu 1 tà áo White. Và tự đâu 1 bóng dáng thiên.


Cả Thế Giới Cứ Để Anh Lo

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy & Nguyễn Văn uống Trung

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường Địa Hải

Cả thế giới này cứ nhằm anh lo. Em không cần thiết phải không biết gì đâu. Em tất cả biết rằng anh vẫn yêu từ lâu. Nhưng không *** nói. Cả nhân loại này cứ nhằm anh lo. Anh luôn luôn đợi sinh sống phía sau của em. Em tất cả biết gặp mặt em ở vào giấc mơ. Anh cđọng.


Chỉ Em Với Mưa

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Em nghe thời gian lướt trôi. Em nghe ai oán hoen mắt môi. Em nghe sầu vương bởi vì biết anh nay đã mãi xa thật rồi. Và biết duyên ổn bản thân mang đến đấy thôi. Long lanh phân tử mưa sớm mai. Mưa rơi lòng thêm ghi nhớ ai. Em biết mình không đúng. Và.


Chỉ Mình Em ()

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Ray Võ

Về trên phố xưa giờ hoang vắngChợt nghe niềm nhức nào sâu lắngTừ lúc em bước ra đi thật im
Xem thêm: ‎ Truyện Cổ Phật Giáo, Tập 2, 9781540387653: Truyen Co Phat Giao

Chỉ Vì Yêu Em

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Mai Tiến Dũng

Buông 2 tay, khi lời yêu thương sẽ đổi thay sau đêm ni. Chẳng còn gì khác nhằm trường hợp mang, ta xa nhau trong thâm tâm chôn giấu niềm nhức. Ta xa nhau chừng một mình bước đi vào ưu sầu. Tìm kiếm hằng ngày một hình trơn đã pnhị. Mà sao tôi vẫn luôn luôn.


Cho Con Tyên Một Lý Do

Tác giả: Mạnh Thái & Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tú

Người yêu thương ơi, này người dân có lưu giữ. Mình từng cùng nhau yêu thương tmùi hương nhỏng giấc mơ. Tay trong cánh tay mình không xa cách giây phút. Nhưng làm sao đâu biết lúc này. Giờ trong em phần lớn chuyện là quá khứ đọng. Chỉ như phong vân loáng qua nhỏng hai.


Cho Tôi Quên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Băng Di; Hải Băng

Ngước mắt lên trời cao. Tìm lại phần đông yêu tmùi hương hôm làm sao. Tìm lại hồ hết ước mơ. Để trở lại với ý muốn. Thật hoàn hảo làm thế nào. Để rồi lại quên hết. Quên không còn đi toàn bộ. Những cảm giác của ngày hôm nao. Để rồi.
Xem thêm: Kinh Hồi Hướng Công Đức - Nghi Thức Hồi Hướng Diệt Trừ Nghiệp Chướng

Cô Đơn Tìm Đến

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Và nước mắt đột mang lại cơ hội anh vẫn mãi xa. Cô đơn vẫn theo em bao ngày qua. Rồi đặt chân vào đắng cay gần như cơ hội đêm White. Và biết ko anh cuộc đời nghe hoang vắng. Vẫn mãi mong đợi nhưng tín đồ như thế nào đâu xuất xắc. Cđọng mỏi mệt mỏi tình càng.


Có Lúc Nào Không Anh

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Yến Trang; Yến Nhi

I don"t wan-na change my mind. I don"t wan-na change my love sầu. Sẽ mãi luôn yêu anh cùng nguyện luôn luôn bên anh. Sẽ chẳng mang thương đau với trọn kiếp ko pnhì color, tình bọn họ. I don"t wan-na change my love. Anh, có khi nào.


Chuyên mục: Phật Giáo