Hòa Thượng Thích Giác Hạnh Ở Chùa Nào

  -  

Phật pháp Thích Giác Hạnh là tập vừa lòng phần đa bài giảng về Phật pháp của hòa thượng Thích Giác Hạnh. Bằng một sự biểu đạt gần cận, dễ dàng nắm bắt tuy thế bao gồm các chất kỹ năng và kiến thức, sự chiêm nghiệm cùng ý nghĩa sâu sắc sâu sắc, những bài xích giảng này có thể giúp người Phật tử ngộ ra nhiều điều vào cuộc sống đời thường, buông sả để sống an yên rộng. Trong nội dung bài viết này, thithptquocgianăm 2016.com xin ra mắt mang đến chúng ta chủ đề về phật pháp Thích Giác Hạnh tốt tốt nhất.Quý khách hàng sẽ xem: Thích giác hạnh là ai


*

Giới thiệu cvào hùa Hội Phước bởi vì thầy Thích Giác Hạnh trụ trì

Vũng Tàu là 1 thị thành có khá nhiều ngôi chùa lừng danh. Một trong những sẽ là ngôi chùa sở hữu thương hiệu cvào hùa Hội Phước. Ngôi cvào hùa không chỉ có là 1 trong can hệ Phật giáo khét tiếng nghiêm túc, Nhiều hơn cũng chính vì có vị trụ trì khét tiếng – Thượng tọa Thích Giác Hạnh.

Bạn đang xem: Hòa thượng thích giác hạnh ở chùa nào

Sau Khi các cụ Hữu Đại mất thì ngôi ca tòng này được dân chúng trông coi. Đến năm 1926 thì tất cả 3 vị hòa thượng là: Diệu Quang, Phổ Điền và Tâm Thiểu đang đi tới phía trên tu học và hành đạo.

Đến năm 1992 thì ca tòng được giao lại mang lại Giáo Hội Phật Giáo cả nước cai quản. Chùa được tu bổ lại vào khoảng thời gian 1999. Lúc bấy giờ, cvào hùa Hội Phước do thượng tọa Thích Giác Hạnh trụ trì. Từ lúc tiếp quản cvào hùa, thượng tọa Thích Giác Hạnh đang không xong chỉnh trang, tôn tạo khuôn viên để giao hàng đến hoạt động học hành cùng rộng phủ kiến thức và kỹ năng Phật giáo cho các Phật tử xa gần.

Ca dua Hội Phước bao gồm phong cách xây dựng cực kỳ uy nghiêm. Bên ko kể là cổng tam quan tiền, quần thể trung trung khu của chùa gồm có 2 tầng: Tầng bết là giảng mặt đường, tầng bên trên là chánh điện. Tất cả những khoanh vùng phần đông được trang trí hoa văn họa tiết thiết kế tinch xảo cùng không hề ít những hoành phi câu đối chỉnh tề. Bên cạnh đó, chìa Hội Phước còn có tương đối nhiều quần thể nhà tại được dành riêng cho các chư tăng và khu vực thánh địa hài cốt giành cho các phật tử.

Vào các ngày rằm hoặc lễ Khủng thường niên trên ca tòng Hội Phước mê say rất nhiều các Phật tử từ mọi địa điểm cho viếng chình ảnh ca dua, nghe số đông bài ttiết giảng phật pháp thầy Thích Giác Hạnh và cầu hy vọng an ninh mang lại mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, Một trong những ngày bình thường thì ca dua cũng tổ chức triển khai tương đối nhiều khóa tu bự nhỏ tuổi cho Phật tử về giáo lý trong cuộc sống đời thường, đọc về công dụng đạo hạnh, khóa tu học phương pháp yêu thương thương, tha đồ vật, bao dong, đối nhân xử thế…

Hòa thượng Thích Giác Hạnh

Hòa thượng Thích Giác Hạnh sinh vào năm 1937 trên Cần Đước – Long An. Thầy Thích Giác Hạnh xuống tóc lúc bắt đầu 14 tuổi cùng với cầm đại lão hòa thượng Thích Thiện nay Bình trên ca tòng Thiên Phước – Cai Lậy – Tiền Giang.

Xem thêm: Hồn Ma Trong Bệnh Viện Là Câu Chuyện Tâm Linh Có Thật Mà Góc Truyện Lạ Hôm Nay Sẽ Giới Thiệu Đến Các Bạn

Hiện nay, hòa thượng Thích Giác Hạnh là: Ủy viên hội đồng trị sự Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam; Phó ban trị sự tỉnh hội Phật giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Giảng viên ban Hoằng Pháp Trung Ương; Trưởng ban Hoằng Pháp tỉnh hội Phật giáo tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu.


*

Ngoài ra, hòa thượng Thích Giác Hạnh còn là một viện chủ của: Chùa Hội Phước – thị buôn bản Bà Rịa; chùa Phước Lâm – TP. Vũng Tàu; cvào hùa Phước Duyên – thị trấn Xuim Mộc; ca tòng Tân Phước – huyện Bình Đại – Bến Tre.

Một ngày nào đó lúc đầy đủ duyên, đầy đủ phước lành, ước ao các bạn bao gồm một lần được cho tới cvào hùa Hội Phước để tham quan du lịch và sẽ được tái ngộ với trụ trì Thích Giác Hạnh, nghe đều câu chuyện, bài học trường đoản cú Phật pháp nhằm học tập cách buông sả, sống một cuộc sống an yên.

Xem thêm:

Những bài xích giảng thuyết giảng phật pháp Thích Giác Hạnh hay nhất

Phật tử vào với ngoại trừ nước nghe biết Thầy cùng với đông đảo bài xích ttiết giảng về trọng tâm linch cùng hoằng hóa Tam Bảo trong đơn vị Phật. Ngoài đều bài bác giảng tmáu pháp thẳng trên ca tòng Hội Phước thì thầy Thích Giác Hạnh còn có tương đối nhiều những bài xích giảng được thu âm thành đĩa CD để những Phật tử được tiếp cận. Sau trên đây công ty chúng tôi vẫn reviews tới các bạn một số bài xích giảng phật pháp Thích Giác Hạnh tuyệt nhất:


*

Sự Màu Nhiệm Của Pháp Môn Niệm PhậtSự Thù Thắng Của Tam BảoPhước Và TộiAi Làm Cho Ta KhổBảy Pmùi hương Pháp Bố ThíSáu Nghĩa Thù Thắng Của Tam BảoCthị xã Âm PhủCnạp năng lượng Bản Của Tịnh ĐộMẫu Cthị trấn Linh CảmGiới Hạnh Người TuTài Sản Không Bao Giờ MấtCánh Cửa Hạnh PhúcThân Phận Con NgườiNghĩa Mầu Của Vu LanGiới TướngNhững Mẩu Cthị trấn Qua Chuyến Hoằng Pháp Tại Úc ChâuPhật Pháp Phổ ThôngHành Giả Niệm Phật Và Cphía DuyênSự Thù Thắng Của Pháp Môn Tịnh ĐộÝ Nghĩa Hoa SenThân Đâu Tâm ĐóÝ Nghĩa Phật ĐảnThay Tâm Đổi TánhNhân Thừa Phật GiáoNhững Chuyện Tâm Linch Và Nhân QuảThiên Đường Và Địa NgụcCuối Nẻo Đường TrầnPháp Thoại Tại Chùa Bát NhãThỉnh Chuyển Pháp LuânKể Cthị trấn Tâm LinhÝ Nghĩa Lễ Vu LanThuốc Haykhi Mê Bùn Thiệt Là Bùn, Ngộ Rồi Mới Biết Trong Bùn Có SenÝ Nghĩa Phước Báu Của Sự Cúng DườngTứ ÂnNhững Kỳ Tích Có Thật Của Phật GiáoÍch Lợi Phương thơm Pháp Sám HốiVà không ít mẩu chuyện trọng tâm linc “có thật” khiến không ít người dân phải rùng mình: Bị em Út giật 700 triệu rồi phát triển thành Cô Hồn về đòi chi phí, Con Chyên Sáo ngơi nghỉ cvào hùa Tu Vãng Sanh, Quy y vong linh…

Cuộc sống vốn nlắp ngủi, chúng ta hãy sinh sống sao để cho đầy đủ nhất. thithptquocgianăm 2016.com hi vọng các bạn hãy search nghe những bài giảng phật pháp Thích Giác Hạnh thời điểm nên tra cứu lại sự thăng bằng đến phiên bản thân. quý khách đang thấy an yên, thanh hao thản và yêu thương cuộc sống này rộng.