Hoa sala có ý nghĩa gì

     

Nếu như hoa phượng là thay mặt của tuổi học tập trò, huê hồng là thể hiện cho tình thân đôi lứa ta dua hoa sala lại là loài hoa gắn liền với việc thiêng liêng của Đức Phật Thích Ca.

Bạn đang xem: Hoa sala có ý nghĩa gì

*

Ý nghĩa hoa sala

Nhắc đến Đạo Phật nhất là Phật giáo nguim thủy thì cây hoa sala là giống cây tất cả ý nghĩa siêu thiêng liêng. Theo thần thoại thì Đức Phật Thích Ca được hình thành dưới bóng cây sala trong vườn Lumbini cùng tín đồ cũng chọn nằm bên dưới láng của 2 cây sala trên Kushinagar để đi vào cõi vĩnh hằng.

Quá trình cây ra hoa, tạo nên quả, quả già cho phân tử cùng nảy mầm thành cây mới được diễn ra theo như đúng ý niệm phồn thực về quy quy định sinc, khử với tái chế tạo trong Ấn Độ giáo.

*

Hoa sala là hình tượng cho việc an lành, tinc khiết, giúp bé fan giác ngộ, gạt bỏ được hết phần đa ưu phiền vào gần như vấn đề của cuộc sống.

Đối với khá nhiều tín đồ, chỉ việc chú ý ngắm và tận thưởng hương sắc của hoa sẽ giúp trung ương trạng an lạc, nhẹ nhàng, hoan hỷ cùng niềm hạnh phúc.

Lúc này, loại cây sala được tLong không ít trong những ngôi cvào hùa cùng với ý nghĩa sâu sắc ngượng gập vọng thay tôn, nhắm tới cõi Niết bàn.

Nguồn cội của hoa sala

Hoa sala giỏi còn được gọi là hoa vô ưu, có tên kỹ thuật là Couroupita guianensis, chúng bao gồm nguồn gốc ngơi nghỉ Nam Mỹ cùng năm 1755 được công ty thực thiết bị học fan Pháp J.F. Aublet đặt danh pháp kỹ thuật.

Xem thêm: Không Gian Phật Giáo - Chùm Chuyện: Nhân Quả Báo Ứng ( Phần 3 )

*

chủng loại cây này phổ biến tại những vùng nhiệt đới gió mùa, đặc biệt là mọi khoanh vùng nằm trong giữ vực sông Amazon. Lúc bấy giờ, người ta thấy sala được trồng khá nhiều ngơi nghỉ Ấn Độ, các non sông làm việc Nam Á cùng Khu vực Đông Nam Á.

Cây sala ở trong các loại cây thân gỗ, bọn chúng có độ cao vừa phải là 30 – 35m. Hoa sala mọc sống các vị trí thảnh thơi cội lên ngọn cùng mỗi chùm hoa hoàn toàn có thể dài tới 3m. Quả sala tròn khổng lồ cùng với đường gắn thêm khoảng 15 – 25centimet, trong những quả sẽ có được 200 – 300 phân tử.

Cách chăm lo cây hoa sala

Cây hoa sala được nhân tương đương bởi phân tử, cây hơi dễ dàng trồng với ham mê hợp với nhiều nhiều loại đất. Để cây rất có thể hối hả định hình cỗ rễ, khi tdragon bạn nên bón lớp phân hữu cơ dày tự 15-20cm.

chủng loại cây này rất giản đơn âu yếm, bạn chỉ cần bón phân 2 lần/năm trong cùng tưới nước mang lại nó tiếp tục.

*

Tại toàn nước, cây say mê hợp với số đông loại đất phù sa, khu đất pyếu, các loại đất bổ dưỡng, dẫu vậy bạn phải chú ý là đầy đủ một số loại khu đất đó nên tơi xốp.

Xem thêm: Luân Xa Là Gì? Các Luân Xa Của Cơ Thể Con Người Tìm Hiểu Về Các Luân Xa Trên Cơ Thể

Mua cây hoa sala ngơi nghỉ đâu?

Mang ý suy nghĩ quan trọng, giống cây này để giúp đỡ chúng ta cảm giác được an nhiên, tlỗi thái nlỗi chính cái tên vô ưu của chính nó.

Để tải cây hoa sala, các bạn vui tươi liên hệ LIO Flower để được support với dành được đều công bố chi tiết tuyệt nhất. Chúc bạn sẽ tìm được giống như sala vừa lòng cùng đẹp mắt nhất!


Chuyên mục: Phật Giáo