Chương Trình Hoa Mặt Trời Kỳ 6

  -  

*
*

Trên thương ngôi trường, cô là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực nhà đất. Trên văn bầy, cô là 1 trong đơn vị văn uống, đơn vị báo với ngòi cây bút tinh tế, pđợi khoáng. Đồng thời cô cũng là một trong diễn thuyết khiến xúc cảm đến nhiều sinc viên, tkhô hanh niên cùng người kinh doanh tthấp. Thế rồi cô từ bỏ quăng quật toàn bộ nhằm về với cố kỉnh đô Huế, Ra đời Tịnh Cư Cát Tường Quân chỉ nhằm “thnghỉ ngơi với cười”, sau đó lại sở hữu nhân duyên để cô share sự an nhàn cùng tĩnh lặng này mang đến các bạn nhằm toàn bộ thuộc tận hưởng. Điều gì vẫn đóng góp thêm phần sinh ra bắt buộc một đậm chất ngầu nhiều chiều cùng một bé bạn quan trọng đặc biệt như thế?

Bài học đầu tiên mà cô chia sẻ chính là hình ảnh của đóa sen vươn lên giữa bùn lầy nước ứ đọng, vượt qua tỏa hương thơm ngát giữa cuộc sống. Trước đều khó khăn của thực trạng nhỏng không được đầy đủ tình tmùi hương trường đoản cú mái ấm gia đình, bị bệnh và sự mất mát người thân, cô vẫn ngộ ra được rất nhiều bài học tự cuộc sống đời thường. Đó là bài học kinh nghiệm về sự nỗ lực của cá thể trước mục tiêu và lý tưởng phát minh sống, sẽ là bài học kinh nghiệm về Việc gật đầu đồng ý thực trên cùng mỉm cười cợt trước thống khổ, đó còn được xem là sự thấu triệt thực chất của cuộc sống là mong manh, vô thường, mang trợ thời nhằm từ bỏ đó biết tạm dừng trước những cám dỗ của lợi danh tiền tài.

Bạn đang xem: Chương Trình Hoa Mặt Trời Kỳ 6

Để đã đạt được sự thành công xuất sắc trong công việc cùng an nhàn nhàn nhã vào đời sống, có thể nói Phật tử Lệ Phước Tạ Thị Ngọc Thảo đang thnóng nhuần lòng tin Phật dạy dỗ và ứng dụng một cách khôn khéo phần đông gì bản thân gọi cùng suy ngẫm vào cuộc sống. Những lời dạy của Đức Phật vào bom tấn hay hầu như mẩu chuyện về điển tích, điển chũm trong Phật giáo đã được Phật tử xem xét, vận dụng trong từng thực trạng sinh sống cụ thể: trong sale, trong câu hỏi giảng dạy giỏi trong sự thừa nhận thức về các vấn đề vẫn diễn ra trong thôn hội hiện giờ.

Xem thêm: Khám Phá Thê Giới Tâm Linh, Nơi Bán Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

“Đã mang đến thời gian bé bạn quay trở về với bản thân để làm vơi đi nỗi khổ với đem hầu hết điều bản thân đạt được phụng sự mang lại xóm hội”. Sống an lạc, niềm hạnh phúc, thong thả với rước niềm hạnh phúc đó share với mọi bạn là ước mơ tầm thường của quả đât. Thế cơ mà mấy ai làm cho được điều này, mấy ai sinh sống giữa hồng trần cơ mà không vướng bận, được bao nhiêu bạn “No nhưng mà sạch, lành nhưng mà thơm”. Có thể nói mọi share của Phật tử Cát Tường Quân là số đông bài học vô giá cho người môn sinh Phật. Khéo ứng dụng lời Phật dạy dỗ vào cuộc đời thì mặc dù có ngơi nghỉ vị thế làm sao, thực trạng thế nào, bọn họ phần đa được bình an và thanh hao thản.

Xem thêm: Kỹ Năng Lắng Nghe Và Thấu Hiểu Người Khác Cũng Là Nghệ Thuật

Đến chứng tỏ cùng tham gia, Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì ca dua Hoằng Pháp, chủ nhiệm công tác Hoa Mặt Ttránh sẽ gồm có lời khen về cách sống tương tự như cung cách ứng xử của Phật tử Tạ Thị Ngọc Thảo, Thượng tọa đã và đang cho là bao gồm Phật pháp tạo ra sự một bé tín đồ như vậy. Phật dạy bọn họ sống trong lòng tin vô vấp ngã, biết chú ý fan bởi hai con mắt kính trọng, yêu thương. Có như thế ta mới trngơi nghỉ phải dễ sát cùng được phần đông tín đồ mếm mộ.