Hít vào tâm tĩnh lặng thở ra miệng mỉm cười

  -  

Hít vào trọng điểm tĩnh lặngThở ra miệng mỉm cườiAn trú vào hiện tạiGiây phút ít đẹp tuyệt vời

_Huỳnh Tuấn_

huynhtuan
*

Nếu trong tình thân, chính vì không ít mong rằng vẫn gây nên đều hiểu nhầm với đau đớn.

Vậy thì, hằng ngày ta trường đoản cú giảm bớt hy vọng đối phương vẫn vị ta nhưng làm cho nào đó, từng chút một. Đó Điện thoại tư vấn là biện pháp họ tập sinh sống cạnh nhau, lược tiết kiệm hơn phần lớn ảo mộng, là giải pháp dần dần không còn xa lạ nhằm đi với mọi người trong nhà.

Bạn đang xem: Hít vào tâm tĩnh lặng thở ra miệng mỉm cười

Hay đó là phương pháp nhưng mà ta đã xa nhau?

.

~ Lantanid Holmi ~

*

*

4 QUY TẮC TÂM LINH CỦA NGƯỜI ẤN ĐỘ1. Quy tắc đầu tiên: “Bất cứ người làm sao bạn gặp cũng đúng là người mà lại bạn cần gặp”2. Quy tắc thứ hai: “Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều bắt buộc xảy ra”3. Quy tắc thứ ba: “Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm”4. Quy tắc thứ tư: “Những gì đã qua, mang đến qua”


*

*

Ta không thể nhắm mắtLúc đang băng qua đường Cũng như ko thể ghétMột người bản thân đã thương…


*

Anh gì ơi em hỏi:Nếu như gặp một ngườiChợt thấy mình rung độngThì tâm sự, tuyệt thôi?

Ngủ toàn mơ cổ tíchDậy chỉ thấy màu hồngAnh gì ơi như vậyCó phải là yêu không?

Lúc nào gặp người ấyCũng thấy bản thân tươi xanhThì đề nghị bình tĩnh lạiHay thổ lộ đến nhanh?

Sợ người ta biết đượcHọ sẽ lánh thật xaNhưng người ta không biếtMình khổ cả đời à?

Ôi trời em mệt quáKhỏi cần anh trả lờiEm yêu anh rồi đấy,Giờ tính sao, anh ơi!😂😂😂

duphong
Và mặc dù gì người ta vẫn sẽ sống, vậy thì vui buồn tất cả gì không giống nhau đâu.


Thật ra chẳng tất cả cô gái nào là ko thể tự chăm sóc cho doanh nghiệp, tự mình sống tốt, chỉ là họ muốn trở cần nhỏ bé nhỏ, yếu ớt trong tầm tay che chở của người đàn ông mình yêu thương mà thôi.

Chẳng thế nhưng lúc tình thân đó chẳng may kết thúc, phụ nữ gồm thể trở bản thân tự tin, mạnh mẽ và độc lập tới mức khó khăn tin.

Đa phần con trai sẽ tiếc nuối Lúc thấy hình ảnh một người-yêu-cũ hoàn toàn khác như vậy. Họ nghĩ rằng nỗi đau làm cho cô gái thay đổi thành một con người khác.

Xem thêm:

Nhưng họ nhầm, thực ra ghê nghiệm với thương tổn góp con gái nhận ra họ sống tốt nhất lúc được là chính mình: Tự lập với kiêu hãnh.

Tựyêu - Duphong
Em đừng buồn khi chưa thấy tình cảm,Đừng vội vã ủ mình vào một vòng đeo tay lạ,Có một người đang kiếm tìm em hối hả,Có một người, bàn tay ấm, sẽ bên em.

Hãy cứ mỉm cười như vốn là emVà hãy khóc như thật là em vậyCứ hồn nhiên giữa vạn điều vô lý ấyHạnh phúc ở cạnh em, gần lắm, rất gần.

DuPhong dunggoianhlanguoiyeucu
Sống bên trên đời đừng tất cả vượt ngây thơ!Bao kẻ kế bên cơ chỉ chờ mình gục ngã.Không ai thương mình bằng bản thân thương bản thân cả,Nên chớ gặp ai cũng vội vã thân nghĩa.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hoa Sen Trong Văn Hóa Phật Giáo &Ndash; Năng Lượng Sống

Sống bên trên đời đừng bao gồm dễ rung rinh!Tìm người thật dạ thương mình, cực nhọc lắm…Cứ tưởng yêu thương rồi cơ mà ham mê yêu thích đắm,Để nhận về mình toàn cay đắng không thôi…

Sống trên đời phải giữ lấy dòng tôi!Đừng bi luỵ vày người không xứng đáng.Đừng khóc, đừng đau, đừng sầu, đừng chán nản,Phía trước, hôm sau năm tháng vẫn còn dài…

Sống bên trên đời đừng dựa dẫm vào ai!Ba mẹ đã cho sắc thái đứng thẳng,Bùn ở dưới chân dính trên đầu là nắng,Cứ vui vẻ, lạc quan, chắc chắn sẽ yên ổn bình.

Sống bên trên đời đừng tất cả khổ vì tình,Khiến đời phải khổ vị bản thân, thì được!…