Hình ảnh về tình mẹ con

  -  
Dân trí

Tình cảm mẹ bé luôn luôn là tình cảm đẹp nhất cùng thiêng liêng tuyệt nhất, là chủ thể tmùi hương xuyên ổn được lựa chọn trong không ít môn thẩm mỹ, từ bỏ năng lượng điện hình ảnh, hội họa đến nhà hiếp ảnh... tủ chứa đồ hình nền với chủ đề “tình chủng loại tử” tiếp sau đây vẫn tuyển chọn tập rất nhiều hình ảnh rất đẹp cùng đầy ý nghĩa về tình cảm thiêng liêng này.

Bạn đang xem: Hình ảnh về tình mẹ con


Nếu Việt Nam và các quốc gia phương Đông nói chung có “ngày Vu Lan” (ngày rằm tháng 7) được xem là ngày báo hiếu, thì với phương Tây có “Ngày của mẹ” (được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5), tất cả đều nhằm để tôn vinch những người mẹ trên toàn thế giới.

“Ngày của mẹ” năm nay sẽ diễn vào Chủ nhật 14/5 này.

Cùng với sự mở cửa và hòa nhập về văn hóa, cũng như nhiều ngày lễ có nguồn gốc phương Tây khác, “Ngày của mẹ” cũng dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Để kỷ niệm “Ngày của mẹ”, cũng như một làm mới màn hình làm việc trên máy tính, bộ hình nền với chủ đề “tình mẫu tử”, cùng những hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa về tình cảm mẹ và nhỏ dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây hoặc tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động cố đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có vào bộ sưu tập.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tải về bộ giao diện dành mang lại Windows 10, được tạo ra từ chính những hình nền có trong bộ sưu tập, tự động chũm đổi sau mỗi 1 phút, với màu sắc chủ đạo được tối ưu để phù hợp với bộ hình nền. Bộ giao diện này sẽ giúp bạn nhanh khô chóng nuốm đổi giao diện của Windows 10 đang sử dụng.

Xem thêm: Máy Tụng Kinh Cho Người Đã Mất, Kinh A Di Đà Có Chữ

Download bộ giao diện dành mang lại Windows 10 tại đây.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền: