HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM

  -  
*
Tình yêu quê hương đất nước luôn nồng nàn trong lòng mỗi người con đất Việt. Những hình ảnh về cánh đồng, về dòng sông hay con diều đều khiến chúng ta bồi hồi. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp thiên nhiên của quê hương Việt Nam chúng ta để thêm yêu đất nước Việt Nam mình nhé!Lượt xem: 41,536 lượt

*

Hình ảnh dòng sông với những con thuyền dường như đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Êm đềm hiền hòa như vỗ nuôi dưỡng những người con khôn lớn và trường thành. Hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ, gần gũi khiến những người con xa quê lại muốn 1 lần được tìm về.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp về quê hương việt nam

*

Những ruộng bậc thang trong mùa lúa chín vàng sẽ in đậm trong kí ức không thể nào quên. Những hình ảnh đẹp thiên nhiên chốn núi rừng mang lại cảm giác bình yên, giúp bạn quên đi những xồ bồ trong cuộc sống hàng ngày.

*

Để có được một bức ảnh tuyệt đẹp như thế này đòi hỏi phải có sự đam mê và tình yêu thiên nhiên sâu sắc của người nhiếp ảnh. Để ghi lại cảnh tượng hùng vĩ của thiên bạn phải băng rừng, vượt suối, và phải nhờ một chút may mắn mới có được khung ảnh tuyệt đẹp.

*

Chỉ là những con thuyền đậu trên sông, nhưng lại gợi cho người xem cảm giác lâng lâng khó tả.

*

*

*

Quê hương Việt Nam gắn liền với hình ảnh của con trâu, cây lúa, cánh cò, dòng sông,... Tất cả những yếu tố trên tạo nên một bức vẽ làng quê chân thực nhưng lãng mạn, yên bình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Chữ Vạn Trong Phật Giáo Và Những Tranh Cãi Bất Tận Về Chiều Quay

*

*

*

Những bạn nhỏ vùng quê đang nô đùa với nước...

*

... hay nằm ngủ trên lưng trâu...

*

hoặc nô đùa bên chiếc xe thô sơ...

*

Hình ảnh mộc mạc của vùng quê lại càng khiến những người con sống xa quê cảm giác khó tả.

Xem thêm:

*

Chắc hẳn mỗi chúng ta sau khi xem những hình ảnh thiên nhiên đẹp về quê hương Việt Nam đều cảm thấy có chút bồi hồi xúc động xen lẫn tự hào khi được sinh ra và lớn lên giữa 1 đất nước tươi đẹp giàu tình yêu thương - Quê hương Việt Nam.