Hiểu về trái tim thích minh niệm

     

Xuất bạn dạng lần đầu tiên vào thời điểm năm 2011, Hiểu Về Trái Tyên ổn ra mắt cũng thời gian cùng với kỷ lục: cuốn nắn sách tất cả số lượng in đầu tiên lớn nhất: 100.000 phiên bản. Trung trung tâm sách kỷ lục toàn nước công nhận kỳ tích ấy mà lại đến lúc này, số lượng thiết kế của Hiểu về trái tim vẫn chưa có dấu hiệu trì trệ dần.

Bạn đang xem: Hiểu về trái tim thích minh niệm

Là tác phẩm đầu tay ở trong phòng sư Minch Niệm, fan gây dựng dòng tnhân hậu phát âm biết (Understanding Meditation), phối hợp thân bốn tưởng Phật giáo Đại vượt cùng Thiền lành ngulặng tbỏ Vipassamãng cầu, tuy nhiên Hiểu Về Trái Tim chưa phải tác phđộ ẩm học thuyết về Phật pháp. Cuốn sách vô cùng “đời” cùng với rất nhiều ưu tư của một fan tu nhìn về cõi thay. Tại đó, tất cả hạnh phúc, tất cả gian khổ, tất cả tình cảm, tất cả đơn độc, tất cả tuyệt vọng, tất cả chây lười, bao gồm yếu đuối, có buông xả… Nhưng, toàn bộ hồ hết hỉ nộ ái ố ấy hầu như được khoác lên tnóng áo new, một tnóng áo tinh khiết với xuyên thấu, khiến người phát âm Lúc nhìn vào, hồ hết thấy hầu như sự nhỏng thanh thanh hơn…

Sinh tại Châu Thành, Tiền Giang, xuống tóc trên Phật Học Viện Huệ Nghiêm – Sài Gòn, Minh Niệm từng tchúng ta giáo thiền hậu sư Thích Nhất Hạnh tại Pháp cùng thiền sư Tejaniya trên Mỹ. Kết trái sau quá trình tu tập, lĩnh hội loài kiến thức… Ông đưa ra quyết định chọn con phố hướng dẫn thiền lành với knhị triển tư tưởng trị liệu đến giới trẻ làm Phật sự của chính bản thân mình. Tiếp cận với nhiều tín đồ trẻ, lắng nghe quả đât quan liêu của họ và quan lại cạnh bên mọi thay đổi vào cuộc sống văn minh, ông phát hiện tại có rất nhiều vụ việc của cuộc sống đời thường. Nhưng, toàn bộ, chỉ xuất phát điểm từ một nguyên ổn nhân: Chúng ta chưa chắc chắn, với chưa chắc chắn đúng về trái tim mình là chưa phép tắc chuyển động của không ít hỉ, nộ, ái, ố trong mỗi bé fan. “Tôi đã có lần quyết lòng ra đi tìm kiếm hạnh phúc chân thực. Dù thời khắc ấy, ý niệm về niềm hạnh phúc chân thật vào tôi siêu mơ hồ nước dẫu vậy tôi vẫn tin tưởng rằng nó tất cả thật cùng luôn luôn hiện lên trong thực tại. Hơn mười năm tiếp theo, tôi mới thấy con phố. Và cũng chừng ấy năm nữa, tôi new tự tin đặt cây viết viết về số đông điều tôi đã khám phá và trải nghiệm…”, tác giả share.

*

Gần 500 trang sách, Hiểu Về Trái Tyên là số đông tổng quát rõ rệt về tranh ảnh cuộc sống xúc cảm của toàn bộ phần đông tín đồ. Người gọi đang tìm kiếm thấy căn nguyên thành hình của những cảm hứng, thấy cả việc bọn chúng chi păn năn cầm cố nào mang đến hành xử thông thường với đặc trưng hơn cả là phương pháp nhằm điều khiển và tinh chỉnh bọn chúng nỗ lực nào. Không bao gồm câu trả lời sau cùng của câu hỏi đúng – không nên vào từng trường hợp dẫu vậy Hiểu Về Trái Tim bao gồm cất vào nó chìa khóa để lộ diện một ô cửa đến với nhân loại new, thế giới an lạc từ trong tâm mỗi cá nhân. Bởi, suy mang đến thuộc, mỗi trái tyên ổn - ban ngành bọn họ thường đính thêm đến trọng trách điều khiển trí tuệ cảm xúc của con fan, đều có phần lớn nỗi niềm riêng. Chỉ bắt buộc hiểu mẩu chuyện của trái tim, trường đoản cú xung khắc, mọi người sẽ đưa ra quyết định được mẩu truyện của bản thân. Bí quyết của sự việc chuyển hóa là tránh việc dùng ý chí nhằm áp đặt giỏi nhồi nặn vai trung phong bản thân đổi thay một loại mẫu xuất sắc đẹp làm sao kia. Chỉ cẩn quan tiền giáp cùng thấu hiểu bọn chúng là đủ. Tác giả dấn định: “Việc đưa trung khu thức quá lên số đông cung bậc cao hơn nữa để nhìn đúng đắn hơn về thân phận của bản thân mình cùng thực chất cuộc sống đời thường là điều trọn vẹn rất có thể có tác dụng được”.

Xem thêm: Ngạ Quỷ Có Thật Không ? Lật Tẩy Sự Thực Về Ma Quỷ

Lúc sinch thời cố kỉnh Giáo sư, Tiến sĩ Trần Vnạp năng lượng Khuê, có dịp tiếp cận cùng với Hiểu Về Trái Tyên ổn. Ông nhấn xét, nlỗi một cuốn sách thứ nhất thuộc chủ đề Hạt Giống Tâm Hồn vị một tác giả cả nước viết, cuốn sách để giúp đỡ fan phát âm gọi được xúc cảm của trọng tâm hồn, trái tim của bản thân mình với của tín đồ khác. Để, tận thuộc là thải trừ nỗi ai oán, tổn thương thơm và tìm được niềm hạnh phúc vào cuộc sống đời thường. Có lẽ, vày điều đó mà ngay gần 10 năm qua, Hiểu về trái tim vẫn chính là cuốn nắn sách tiếp tục được tái bản với chưa tồn tại tín hiệu “hạ nhiệt”. Đáng quý hơn, tòan cỗ lợi nhuận thu được từ những việc thành lập cuốn nắn sách này các được đưa về quỹ từ thiện thuộc tên sẽ giúp đỡ đỡ trẻ nhỏ có thực trạng trở ngại, bất hạnh tại nước ta.

Xem thêm: Chu Tieu Thich Chân Tam - Chú Tiểu Thích Chân Tâm “Thánh Tăng” 5 Tuổi

Giá thành phầm trên tamkyrt.vn đang bao gồm thuế theo nguyên lý hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại thành phầm hoặc cách tiến hành, thúc đẩy phục vụ mà rất có thể gây ra thêm chi phí khác ví như chi phí vận chuyển, phụ tổn phí mặt hàng cồng kềnh, ...


Chuyên mục: Phật Giáo