Hãy Nói Lời Yêu Thương

  -  

Hãy nói lời yêu thương tập 26 lên sóng VTV3 về tối 9/7. Trong tập này, sau thời điểm tận mắt chứng kiến My bị đám công ty nợ của ông Tín đe dọa, bà Hoài đã ra quyết định sẽ hỗ trợ ông xã bởi không muốn chuyện của ông Tín ảnh hưởng tới My. Bà về quê search ông Tín và bế tắc khi nhận ra ck bệ rạc, bệ rạc, trông chẳng còn tương đương mẫu mã con tín đồ.

Hãy nói lời yêu tập 26: Bà Hoài mang đến ck ăn uống tát để thức tỉnh

Trước khía cạnh bà Hoài, ông Tín thụ thừa nhận bản thân là một trong những thằng bầy ông chẳng ra gì, một ông cha chẳng ra gì. Thậm chí ông còn có ý muốn đi theo Minc khiến bà Hoài nghe xong giơ tay tát ông chồng trở mặt.

Bạn đang xem: Hãy nói lời yêu thương
Tát hoàn thành bà còn hỏi chồng: "Anh đã tỉnh giấc chưa?". Bà nhắc nhở ông Tín cho dù nắm nào thì cũng đề nghị đứng lên niềm tin, phải sống giỏi để làm điểm tựa đến My. Tiếp đó, bà cũng đề nghị đã gửi chi phí đến ông Tín trả nợ. Nhưng do số chi phí bà đang sẵn có cũng không đủ cần bà đưa luôn cả sổ đỏ chính chủ căn nhà làm việc quê nhằm ông Tín chào bán đi.

Bà Hoài bảo rằng bà cũng không còn vương vít gì căn nhà kia, cũng ko lúc nào gồm dự định quay trở về. Trong khi đó, ông Tín vẫn khôn xiết nuối tiếc tòa nhà vị địa điểm kia, dù chất đựng bao nỗi buồn tuy vậy cũng không thiếu thốn hồ hết lưu niệm vui mừng, niềm hạnh phúc của cả nhà.

Xem thêm: Ấn Độ Giáo Thờ Ai - Ấn Độ Giáo Là Gì Và Người Hindu Tin GìĐưa tay cứu ông chồng trong cơn thiến nạn mà lại bà Hoài cũng cảnh báo để ông Tín lưu giữ, rằng đây là bài toán bà có tác dụng do con, chứ đọng chưa phải do ông. Vợ chồng chúng ta đã đi được quá xa nhằm có thể tảo trngơi nghỉ về bên cạnh nhau.

Về phía My, cô khôn xiết vui Khi bà bầu sau cuối cũng giúp đỡ ba. Cũng vào tập này, My sẽ nói lời yêu thương thơm với bà bầu mình, một việc mà lại sẽ thọ rồi cô không còn khiến cho do không tự tin ngùng. Nghe đầy đủ lời yêu thương thương của My, bà Hoài nhảy khóc.

Xem thêm: Lục Tự Đại Minh Chú - Pin On Stones, Pebbles & Garden MosaicBà nói rằng trước tiếng bà cứ đọng suy nghĩ chỉ cần có tác dụng, ko bắt buộc nói. Thế yêu cầu bà đang lỡ mất cơ hội nói những lời yêu thương thương thơm và lắng đọng với những bé mình, nhằm bây giờ, mặc dù mong mỏi, mà lại cũng không thể nữa.Hãy nói lời yêu thương luân chuyển xung quanh gia đình của nhị vợ ck ông Tín và bà Hoài. Hai người dân có với nhau một cô phụ nữ là Hoàng My cùng một cậu nam nhi là Hoàng Minc. Bên quanh đó, đó là mái ấm gia đình khiến cho nhiều người hâm mộ cơ mà ẩn sâu vỏ kế bên đưa tạo ra ấy lại là rất nhiều mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, thậm chí là còn tồn tại cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ về đến sĩ diện của chính mình nhưng mà áp đặt lên trên con cái, can thiệp một giải pháp thừa đáng cuộc sống thường ngày của nhỏ, Khi con cái phản nghịch kháng thì bọn họ sử dụng đến vũ lực. Từ lối sinh sống với bí quyết dạy bảo của cha mẹ, Hoàng My luôn mất tinh thần với hành trình dài cứng cáp của cô ý cũng đầy rẫy những sóng gió.


Link bài xích cội Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=H%c3%a3y+n%c3%b3i+l%e1%bb%9di+y%c3%aau+t%e1%ba%adp+26%3a+B%c3%a0+Ho%c3%a0i+b%c3%a1n+nh%c3%a0+cho+%c3%b4ng+T%c3%adn%2c+t%c3%a1t+ch%e1%bb%93ng+l%e1%ba%adt+m%e1%ba%b7t+v%c3%ac+c%c3%b3+%c3%bd+%c4%91%e1%bb%8bnh+ch%e1%ba%bft+theo+con+trai
Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, TP Hà Nội.