Hành trình về phương đông ấn bản đặc biệt

  -  
Tác giả: Baird T. Spalding Người dịch: AnleBooks Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa tin tức Nhà phạt hành: Huy Hoàng
*

-15%
*

-20%
*

-20%
*

*

Baird Thomas Spalding (1872–1953) là một trong những bên văn bạn Mỹ, người sáng tác của loạt sách: Life và Teaching of the Masters of the Far East (Cuộc đời những chân sư Pmùi hương Đông). Trong một trong những sách của Spalding ghi Spalding sinc trên Anh năm 1857, theo Wikipedia, Spalding được hình thành ở Bắc Cohocton, Thành Phố New York ...

Ấn bạn dạng đặc biệt quan trọng - Phiên phiên bản khá đầy đủ nhất

Baird T. Spalding, cái tên đang trở thành lịch sử một thời trong giới định hướng khôn xiết hình với chân lý trong suốt nửa vào đầu thế kỷ đôi mươi, đóng một sứ mệnh đặc trưng trong câu hỏi giới thiệu với trái đất phương thơm Tây rằng bao hàm bậc Chân sư, xuất xắc những người anh cả, đang hỗ trợ với triết lý mang đến số trời của thế giới. Có không ít tín đồ trên khắp nhân loại đang gửi thỏng cho trong vô số năm vừa qua để chứng thực sự trợ giúp lớn lao mà họ nhận ra từ bỏ gần như thông điệp mà người ta cảm nhận trong các tập sách này.

Bạn đang xem: Hành trình về phương đông ấn bản đặc biệt

Những mô tả củaBaird T. Spalding về các chuyến hành trình đến vùng Viễn Đông đóng góp một vai trò quan trọng đặc biệt vào bài toán ra mắt mang đến thế giới phương Tây rằng, bao gồm bậc Chân sư sẽ giúp sức với dẫn dắt vận mệnh của trái đất.

Những cuộc gặp gỡ giữa ông và các bậc Chân sư đã mang lại một sự biểu hiện ấn tượng về đa số học thuyết trung tâm linh với phần đông sự kiện quan trọng đặc biệt chưa từng gồm vào vnạp năng lượng học tập pmùi hương Tây.

"Không gồm gì phải ngờ vực, hầu hết nhỏ fan này đang mang lại Ánh sáng trong veo những thời kỳ, bằng cuộc sống đời thường thường ngày cùng hầu hết tác phẩm của bản thân, chúng ta sẽ chứng tỏ rằng Ánh sáng sủa này thật sự trường tồn với nó vẫn lâu dài từ thời điểm cách đó hàng ngàn năm ngoái."

---B.T.S ---

Mời các bạn đón gọi.


Báo chí trình làng


Sở sách "Hành trình về Pmùi hương Đông" của tác giả đưa Baird T. Spalding, tò mò bí mật trung khu linh của vùng khu đất Ấn Độ, lần đầu được xây đắp trọn bộ ngơi nghỉ VN.

Life and Teaching of the Masters of the Far East(Tạm dịch: "Cuộc sống và đầy đủ lời dạy dỗ của những Chân sư miền viễn đông") là bộ sách 6 tập của tác giả Baird T. Spalding. Sách xuất hiện thêm trên quả đât năm 1924, từng được xây dựng một phần làm việc Việt Nam với tênHành trình về Phương thơm Đông. Tuy nhiên, lần xây dựng mới đây của NXB Vnạp năng lượng hóa - Thông tin đã reviews không thiếu trọn cỗ 6 tập củaHành trình về Pmùi hương Đôngvới fan hâm mộ cả nước.

Sở sách "Hành trình về Phương Đông" lần đầu được xuất phiên bản vừa đủ nghỉ ngơi đất nước hình chữ S.

Xem thêm:

Sở sách đề cập về cuộc hành trình dài vào thời điểm năm 1894 mang đến Ấn Độ của một phái đoàn có những Chuyên Viên số 1 của Hội Khoa học Hoàng gia Anh. Trong chuyến hành trình, chúng ta tiếp xúc cùng với "Những bậc Chân sư cao niên bên trên hàng Himalaya", nghiên cứu và phân tích về huyền học tập cùng tài năng hết sức nhiên của con fan. Suốt hai năm ttách rong ruổi mọi thường ca dua Ấn Độ, họ chứng kiến các chình họa mê tín dị đoan dị đoan, thậm chí lừa đảo của không ít pháp sư, đạo sĩ... Họ cũng rất được xúc tiếp, thử dùng, bao gồm gọi biết thâm thúy về các công nghệ truyền thống với bí truyền của văn hóa truyền thống Ấn Độ nlỗi Yoga, thiền đức định, thuật chiêm duyên ổn, nghiệp báo, khí cụ nhân quả, cõi sinh sống và cõi chết...

Đúng cơ hội cuộc mày mò, đối thoại tháo dỡ mlàm việc và tình thật chuẩn bị ra mắt thân đoàn khoa học cùng với các đạo sĩ bậc thầy thì một buổi tối hậu tlỗi trường đoản cú tổ chức chính quyền Anh gửi đến. Thỏng yêu cầu đoàn công nghệ ngừng ngay nghiên cứu, mau lẹ hồi mùi hương và cần im re. Ba tín đồ vào đoàn đồng ý vứt tất cả cuộc sống thường ngày trước đó đặt ở lại Ấn Độ, tiếp tục phân tích với sau cùng trở thành tu sĩ.

Tác trả Baird T. Spalding sẽ dùng phần lớn lý luận nghiêm ngặt và sâu sắc qua cuộc chạm chán gỡ cùng với những Thánh nhân có tác dụng bằng chứng nhằm tmáu phục ý kiến: "quỷ dữ gồm thiệt, nhưng mà nó sống thọ hoàn toàn khác so với phương pháp họ hay nghĩ". Những cuộc gặp gỡ thân tác giả và các bậc Chân sư vẫn đem lại lý thuyết chổ chính giữa linh cùng sự khiếu nại quan trọng chưa từng tất cả vào vnạp năng lượng học tập phương Tây.

Baird T. Spalding mang đến rằng: "Pmùi hương Đông có những chân lý quan trọng đặc biệt đáng để cho tất cả những người phương thơm Tây nghiên cứu và phân tích, học hỏi và chia sẻ. Đã mang đến dịp tín đồ Tây phương thơm đề nghị quay về Đông pmùi hương nhằm trlàm việc về cùng với quê hương tinch thần".

Life và Teaching of the Masters of the Far Eastlà cuốn sách lôi kéo, bán tốt hơn 2 triệu phiên bản trong nửa thời điểm đầu thế kỷ XX. Sách được dịch ra những lắp thêm giờ đồng hồ, có tác động nhất định cho tới fan gọi. Thậm chí, bộ sách còn tạo nên hứng khởi mang đến đa số người tìm đến Ấn Độ để kiểm hội chứng thông báo, các điều ghi vào cuốn sách.

Xem thêm: Đọc Sách Phật Giáo Online - Đọc Ebook Hay Về Phật Giáo Trên Waka

Tác trả của sách Baird Thomas Spalding (1872 - 1953) là 1 trong nhà vnạp năng lượng lỗi lạc và thần túng thiếu bạn Mỹ. Tên tuổi của ông trở thành huyền thoại về vòng xoay khôn xiết hình cùng chân lý trong veo nửa vào đầu thế kỷ XX. Ông vào vai trò đặc biệt vào câu hỏi ra mắt với thế giới phương Tây rằng gồm có bậc Chân sư, giỏi những người dân anh cả vẫn trợ giúp với định hướng mang đến số phận nhân loại.