Hạnh phúc ảo

     
Bài hát hanh khô phuc ao (beat) bởi vì ca sĩ At117 ở trong thể các loại Beat. Tìm loi bai hat khô hanh phuc ao (beat) - At117 ngay lập tức trên tamkyrt.vn. Nghe bài hát Hạnh Phúc Ảo (Beat) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Hạnh phúc ảo

Ca khúc Hạnh Phúc Ảo (Beat) do ca sĩ AT117 biểu lộ, ở trong thể một số loại Beat. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài xích hát khô hanh phuc ao (beat) mp3, playlist/album, MV/Video hanh khô phuc ao (beat) miễn chi phí trên tamkyrt.vn.
*
Sao chép

Bài hát: Hạnh Phúc Ảo (Beat) - AT117Màng đêm tối thân trơn đêm cô đơn mình em vẫn ngồi..Chẳng còn biết đâu gần như giấc mơ của ngày xưa.. Giờ toàn bộ vượt khđọng chỉ với nỗi đau xa cách..Để cuộc sống đời thường không giống như em vẫn hằn mơ.. Ta xa nhau chừng trường đoản cú trên đây xin hãy quên em đi hỡi fan.. Vì cuộc sống này chẳng cho em nhị chữ hạnh phúc. Tình thích hợp tan trên trần thế đâu ai xuất xắc biết chữ ngờ.. Tập sinh sống không giống để trái tyên ổn em được thanh nhàn..Tìm về nơi đâu vùng ấy nhằm em được một lấn thôi thấy được.. Nụ mỉm cười đó đã xa rồi nhớ anh mãi không nguôi.. Đêm bi đát em nhảy khóc..Ver1 silverxHạnh phúc nuốm zữ cơ mà tất cả tìm kiếm được đâu.. Xl anh không chiếm lĩnh được cảm xúc kia cần cần thiết tìm kiếm được nhau.. Không thể cho đi níu kéo không được bắt buộc nhằm nó xa mau.. Trong tim của anh ấy chỉ bao gồm một người cấp thiết trở về như thuở đầu.. Không biết đề xuất nói làm thế nào khiến cho em gọi. Con số 2 làđưa chế tác cần yếu gật đầu đồng ý được bạn bản thân yêu thương..Tất cả bài xích rap anh các gửi mưa vào kia.. Vì em tên là mưa gửi gắm lời nhạc và cố vào kia.. Anh yêu nó.. Anh không thích kéo dài cảm xúc để em thêm khổ sở.. Cuộc tình tay 3 đỗ nát chỉ vì chưng một cơn sóng xô..Em có thể trách em co thể chửi hãy làm phần nhiều gì em mong..Anh không đúng vào anh không thích trở về để khiến em thêm em thêm đau buồn.. Đau thì ai cũng gồm anh lốt nước đôi mắt vào xâu trong lòng.. Không thể va sát vào nhau vị ta la 2 mặt đường thẳng tuy nhiên tuy nhiên..

Xem thêm: Con Người Sau Khi Chết Đi Về Đâu ? Có Đời Sống Sau Khi Chết Không?


Xem thêm: Phi Nhung Tiếp Tục Mở Quán Cơm Chay Của Phi Nhung, Phạm Hồng Phước Và Sao Việt


Và là 1 trong ẩn số không có kết quả.. Một lập tình cực khổ xung quanh ta.. Xl vì chưng chính là lỗi của anh ý mà lại..Su rain naTìm về nơi đâu vùng ấy nhằm em được một lấn thôi nhìn thấy.. Nụ cười đó đã xa rồi nhớ anh mãi không nguôi.. Đêm bi thương em bật khóc..Không gian đìu hiu.. Một mình em trong tối ướp đông lạnh.. Cố bước thật nhanh hao để tìm ở đâu đó hình bong của anh ý..Nhưng sao vẫn ko thấy.. Đâu còn tương đối ấm đôi bàn tay.. Kể từ ngày hai tay buôn lơi anh bước thoát ra khỏi cuộc đời này.. Thân xát em nằm đó tuy thế vai trung phong hồn vẫn địa điểm phía trên.. Hai bé fan nhì thế giới anh ko lúc nào còn nhận thấy..Nhưng trong cuộc sống đời thường này....Bên cạnh anh...luôn có một vòng đeo tay....Ver2 silverxAnh viết tiếp thêm ver2 chưa hẳn để bào chửa..Anh không thích làm ai đau.. Không bít đề nghị làm sao hả.. Nhưng cuộc sống vẫn lấy đi hầu hết thiết bị của anh vượt nhìu.. Và có lẽ nói đến đây thì em cũng đã hỉu... Anh làm theo xúc cảm anh kkhong gồm gian sảo.. Tiếp diễn chia sẻ thêm cực khổ tình phôi trộn.. Hãy đúng dậy cùng chũm sinh sống.. Đừng vày tôi nữa..Tôi bạc tình tôi đen bạc.. Tôi xl mưa....ờh...Su rain naTìm về nơi đâu vùng ấy nhằm em được một lạm thôi thấy được.. Nụ mỉm cười đó đã xa rồi lưu giữ anh mãi ko nguôi.. Đêm ảm đạm em nhảy khóc..Đành thôi em xa sống thọ.. Nơi pmùi hương ttách anh làm sao đâu bắt gặp.. Òng tung nát dẫu vậy vẫn cười cợt dõi theo bước chân bạn..Và anh cứ đọng bước tiếp đi tình ta mãi xa.


Chuyên mục: Phật Giáo