Hàng long la hán

     

Tượng La Hán Hàng Long là hình tượng của sự kiêu dũng, ko sợ hãi gian khó, chuẩn bị đối lập với mọi thách thức để vươn mang đến thành công. Ngày ni, bạn ta bày trí tượng Hàng Long tại nhà rất nhiều với ước muốn gia đạo được cẩn trọng, gặp gỡ nhiều điều may hơn trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Hàng long la hán


La hán Hàng Long là ai vào 18 vị La Hán?

Ngài tên là Nan-đề-mật-đa-la (Nandimitra), Trung hoa dịch Khánh Hữu, ra đời sau Phật khử độ 800 năm, cư trú tại nước Sư Tử.

Ngài là vị Đại La-hán thần thông quảng đại, đạo hạnh nghiêm túc. Tương truyền có một đợt cả đảo Sư Tử bị Long Vương dưng nước dìm chìm, Tôn đưa ra tay hàng phục Long nọ với được Tặng hiệu La-hán Hàng Long. lúc Ngài sắp đến thị tịch, gần như bạn bi hùng thương lo âu chính vì như thế gian đang không hề bậc La-hán.

Ngài cho biết tất cả 16 vị La-hán vâng lệnh Phật lưu trụ cõi Ta-bà nhằm cỗ vũ Phật pháp. Lời dạy dỗ của Ngài được ghi chnghiền thành bộ “Pháp Trụ Ký”. Nói “Pháp Trụ Ký” hoàn thành, tôn giả Khánh Hữu cất cánh lên ko trung hóa hiện nay rất nhiều thần trở nên, rồi sử dụng chơn hỏa tam-muội thiêu thân. Xá-lợi ngũ nhan sắc rơi xuống như mưa, gần như fan tnhãi nhau lượm đưa về tôn thờ tự nhường.

Tuy vẫn thiêu thân, tuy vậy Tôn đưa không tránh nước Sư Tử, Ngài cất cánh về đụng đá bên trên núi để tọa thiền. Thời gian nháng chốc sẽ rộng 400 năm, khi Tôn đưa xuất định, Ngài ôm chén bát xuống núi khất thực thì thấy phong cảnh sẽ đổi khác.

Xem thêm: Lễ Cúng 49 Ngày Là Gì ? Tục Lệ Cúng 49 Ngày Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Ngài nhẫm tính lại và mày mò ra tôi đã toạ tnhân hậu rộng 400 năm bèn nhảy cười cợt ha hả. Sau kia Ngài thường xuyên mở ra khắp chỗ, khi thì trì bát, dịp thì giảng kinh… Mọi người vẫn tồn tại tin rằng Ngài dài lâu không rời trần thế mà luôn luôn luôn thuộc 16 vị La-hán cơ tiếp tục hoằng hóa.

*

Tượng La Hán Hàng Long sứ đọng cao cấp

Ý nghĩa của tượng la hán Hàng Long trong phong thủy

Trong tử vi phong thủy, những vị Phật như: Quan âm, Phật tổ, Hộ Pháp, La Hán, … là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc, bình yên với hòa bình. Người ta hay được dùng bộ tượng 18 vị la hán thời thượng nhằm bày trí bên trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài nhằm ham mê tài vận hoặc sử dụng làm quà tặng tân gia đến anh em, đồng nghiệp, người thân trong gia đình, …

Các đơn vị tử vi phong thủy cho rằng, đặt bức tượng trong đơn vị bao gồm hút tài, đón lộc, may mắn… hay là không thì sẽ là ý thức trong dân gian. Ai tin thì Cảm Xúc tất cả tác dụng, nếu không tin tưởng thì cho là vớ vẩn, không trân trọng, ko vệ sinh không bẩn từng ngày, tất cả lúc còn xúc phạm mang đến hình tượng…

Để bài toán trưng thờ linh nghiệm tuyệt nhất, thì hãy lựa chọn tượng la hán Hàng Long bằng gia công bằng chất liệu gbé sđọng. Các Chuyên Viên tử vi phong thủy đa số cho rằng, gbé sứ xuất sắc vẫn đưa về các công dụng tốt đẹp nhất lúc bày trí trong bên.

Với các pho tượng la hán mini thì cần bày trên nơi cao vút, thoáng đãng. Nhiều người còn bày trên bàn học, bàn thao tác để lòng tin luôn luôn sáng, trung khu luôn luôn tịnh. vì thế mang lại kết quả giỏi rộng.

La Hán Hàng Long men hoàn phổ rất đẹp mắt

Lúc cài đặt tượng, buộc phải chú trọng mang đến nguyên tố nước ngoài hình: Tượng cần phải có ngũ quan tiền như đôi mắt, mũi, tai…. cụ thể, không sứt mẻ. Màu sắc lịch sự cùng tươi vui. Pho tượng đá đẹp, bảo vệ unique, đáp ứng nhu cầu được thử khám phá về phong thủy… new hỗ trợ như ý, may mắn tài lộc mang lại gia chủ.

Mua tượng la hán Hàng Long gnhỏ xíu sứ thời thượng trên Tp.HCM

Không Gian Gnhỏ là chuỗi shop kinh doanh vật dụng thờ Bát Tràng rộng 10 năm tại Tp.Hồ Chí Minh. Sau những năm trở nên tân tiến cùng không xong xuôi cải tiến, công ty chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc:

Showroom 1: 021 Nguyễn Văn Linc – Prúc Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Prúc, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 863 Trường Chinch, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 6: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

Showroom 7: 27 Nguyễn Tri Pmùi hương, Thanh hao Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gnhỏ, Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm Hà Nội

Bộ tượng 18 vị la hán tương đối đầy đủ được cung cấp tại shop Không Gian Gốm

Không Gian Gnhỏ xíu mong muốn mang lại mang đến quý khách sự thuận tiện độc nhất để hoàn toàn có thể mua được đông đảo cỗ tượng la hán gbé sđọng chủ yếu thương hiệu dễ dãi. Điểm táo bạo của rất nhiều sản phẩm tượng thờ trên đây: Được kiến thiết tinh xảo, cân xứng cùng với văn hóa truyền thống thờ tự cũng tương tự tử vi phong thủy thờ tự tiến bộ.

Xem thêm: Quang Vân Trường Và Điểm Yếu Chết Người, Quan Vân Trường (Phim 2011)

Với những mức chi phí, chúng ta cũng có thể thuận tiện lựa chọn cho chính mình một sản phẩm thờ phụng cao cấp theo tận hưởng. Những pho tượng la hán Hàng Long men rạn tốt men hoàng phổ là phần nhiều thành phầm đang rất được hút khách tốt nhất tại cửa hàng Không Gian Gnhỏ xíu.

Chúng tôi còn hỗ trợ không hề ít bức tượng la hán lẻ nhằm khách hàng có thể lựa chọn:

*

*

*


Chuyên mục: Phật Giáo