HAI ANH EM SINH ĐÔI LẤY CHỊ EM SINH ĐÔI

  -  
Dân trí

Hai bạn bè sinh đôi trên một mái ấm gia đình sinh sống Ấn Độ đang trưởng thành và cứng cáp cùng nhau và ra đi với mọi người trong nhà vì chưng đại dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Hai Anh Em Sinh Đôi Lấy Chị Em Sinh Đôi


Hai đồng đội Joefred Varghese Gregory cùng Ralfred George Gregory (Ảnh: India Times).

Hai đồng đội không chỉ có như là nhau về làm nên mà lại còn khiến cho đầy đủ thiết bị cùng cả nhà. Cả nhị đa số lựa chọn ngành chuyên môn máy vi tính, trở nên kỹ sư với tất cả Việc làm cho làm việc thành thị Hyderabad.

Ngày 24/4 vừa rồi, một ngày tiếp theo sinc nhật, cả nhì bạn bè hầu hết phân phát hiện mắc Covid-19.

Ban đầu, gia đình để hai anh em chữa bệnh tận nơi, vị nghĩ rằng bọn họ vẫn hạ sốt. Nhưng phần nhiều cthị trấn không diễn ra điều đó.

"Chúng tôi đang cài lắp thêm đo nồng độ ôxy. lúc nồng độ ôxy của nhị bằng hữu xuống dưới 90%, bác sĩ bảo phải vào viện. Chúng tôi cho các con vào một trong những khám đa khoa tứ hôm 1/5", ông Raphael nhắc lại.

Xét nghiệm đầu tiên của nhì bạn bè đến kết quả dương tính. Sau vài ngày, xét nghiệm RT-PCR lần nhì mang lại tác dụng âm tính.

"Các bác sĩ vẫn lên planer đưa những nhỏ từ chống chữa bệnh bệnh nhân Covid-19, quý phái phòng chữa bệnh thường thì. Tuy nhiên, tôi vẫn đề xuất cơ sở y tế theo dõi và quan sát sức mạnh của nhị bé thêm 2 ngày tại phòng điều trị Covid-19. Đột nhiên, vào về tối 13/5, bà xã tôi nhận thấy một cuộc điện thoại thông minh. Thế giới sụp đổ trước mắt chúng tôi", ông Raphael cho thấy thêm.

hộ gia đình ông Gregory Raymond Raphael và 2 con trai (Ảnh: India Times).

Lần ở đầu cuối Ralfred gọi năng lượng điện đến mẹ là trên chóng căn bệnh. Ralfred nói với bà mẹ rằng mình đã phục hồi và hỏi thăm sức khỏe của Joefred. Tuy nhiên, Joefred thời gian này đã qua đời.

Xem thêm: Chùa Phước Long Quận 9 Tp Hcm, Hành Trình Đât Phật,, Chùa Phước Long Quận 9

"Chúng tôi bắt buộc bịa ra một mẩu chuyện. Chúng tôi nói với Ralfred rằng vẫn đưa Joefred qua 1 bệnh viện sống Delhi. Nhưng nlỗi linch tính mách bảo, Ralfred nói với chị em rằng: "Bố mẹ vẫn giả dối con"", ông Raphael ghi nhớ lại.

Từ trước kia, linch tính của người cha sẽ mách bảo ông Raphael rằng, nếu cả nhị đàn ông của ông đều vượt qua được, bọn họ vẫn về công ty với mọi người trong nhà. Còn còn nếu không, cả nhì đã ra đi với mọi người trong nhà.

"Nếu cthị trấn gì xẩy ra cùng với đứa này, thì cũng biến thành xảy ra cùng với đứa sót lại. Từ lúc xuất hiện chúng sẽ những điều đó. Sau Khi công ty chúng tôi nhận thấy tin Jeofred chết thật, tôi đang nói cùng với vợ tôi rằng Ralfred sẽ không về đơn vị một mình đâu", ông Raphael nói.

Đúng như linch tính, nhì người bé của ông hầu hết tử vong do Covid-19 trong thời gian hai ngày 13/5 cùng 14/5. Họ ra đi chỉ giải pháp nhau 2 tiếng đồng hồ.

"Hai đứa ttốt đang lên không hề ít kế hoạch mang lại chúng tôi. Các bé mong muốn cho Cửa Hàng chúng tôi có cuộc sống thường ngày tốt đẹp hơn. Trước Khi mất, nhị đứa vẫn lên chiến lược cho tới Nước Hàn, và kế tiếp là Đức để triển khai Việc. Tôi ngần ngừ bởi vì sao ông trời lại trừng pphân tử Cửa Hàng chúng tôi nhỏng vậy", ông Raphael nói.

Làn sóng Covid-19 thứ hai càn quét Ấn Độ suốt những tuần qua, dìm chìm quốc gia Nam Á vào cuộc khủng hoảng rủi ro dịch bệnh lây lan.

Sở Y tế Ấn Độ ngày 18/5 thông báo ghi dấn thêm 4.329 ca tử vong bởi Covid-19, khắc ghi ngày chết chóc tuyệt nhất kể từ lúc đại dịch bắt đầu nở rộ tại quốc gia Nam Á.

Ấn Độ cũng ghi dìm thêm 263.533 ca nhiễm mới vào 24 giờ qua, nâng tổng cộng ngôi trường thích hợp mắc Covid-19 sinh sống nước này lên hơn 25,2 triệu con người.

Xem thêm: Chú Đại Bi Ưng Hoàng Phúc - Chú Đại Bi (Dance Version)

Tính tới lúc này, số bạn bị tiêu diệt vì chưng Covid-19 trên Ấn Độ đang lên tới 278.751 trường hợp. Ấn Độ hiện tại là vùng dịch to thứ hai nhân loại, sau Mỹ.