Gửi tuổi thanh xuân của chúng ta

  -  

So young - Gửi tuổi thanh hao xuân rồi đã qua của họ, bộ phim năng lượng điện hình họa đầu tay của thanh nữ đạo diễn Triệu Vy. Sở phim vẫn phá vỡ những kỷ lục lợi nhuận chống vé trên Thị trường điện ảnh Hoa ngữ cùng biến đổi cú xin chào sảnh ấn tượng của nữ đạo diễn Triệu Vy.

Bạn đang xem: Gửi tuổi thanh xuân của chúng ta

*
Nguồn ảnh: Ybox.vn

Sở phyên ổn được gửi thể trường đoản cú cuốn nắn tè thuyết “Anh bao gồm ưng ý Đất nước Mỹ không?” của phòng văn Tân Di Ổ, và đặc biệt là cuộc sống của 6 cô sinh viên được xung khắc họa vào phyên ổn sẽ ảnh hưởng nhiều tới cầm cố hệ tphải chăng.

Bộ phyên ổn nói đến mơ ước của cô gái Trịnh Vy, một cô bé sinh sống ở vùng nông làng tuy thế trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo xua đuổi khát khao của bản thân, vì chưng ý muốn được làm việc mặt tín đồ các bạn trai của bản thân mình là Lâm Tĩnh mà cô thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ngành cơ mà cô không có đắm say quan trọng gì. Nhưng Khi lên thành thị thì cô đang không được gặp đại trượng phu trai đó, Lâm Tĩnh đã mất tích không lý do. Và tiếp đến cô sẽ gặp Trần Hiếu Chính, một nam nhi trai nghèo cơ mà quyết chổ chính giữa học tập để thoát nghèo. Và hai người yêu nhau với nhiệt huyết của tuổi tthấp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Thành Ngữ: Dục Tốc Bất Đạt Là Gì, Dục Tốc Bất Đạt Hay Giục Tốc Bất Đạt

Phần đầu của bộ phim nói tới cuộc sống đời thường sinh viên của 6 cô bé thuộc sinh sống vào một kí túc xá, hầu hết bạn rất nhiều là các chị em trường đoản cú nông xóm, lên thành phố với nhiều mong ước với ước mơ. Phần sau của tập phim là hầu như trăn uống trnghỉ ngơi, rất nhiều toan lo về cuộc sống đời thường Lúc rời khỏi ghế đơn vị trường, lúc này cũng rất được coi như là khủng hoảng của tuổi thanh khô xuân, Khi phần đông ao ước hoàn toàn khác xa với thực tại

Mỗi fan vẫn từ bỏ đúc kết được bài học cho chính bản thân mình, bài học về tình cảm, về cuộc sống xuất xắc lẫn cả về mái ấm gia đình. Với tôi, bài học kinh nghiệm lớn số 1 là vấn đề bản thân dám theo đuổi thèm khát của chính mình. Mỗi người ra đời, sinh sống vào cuộc đời và có theo bên mình một khát vọng với sự sung sướng là mình dám sinh sống với thèm khát đó, tuy vậy fan không giống sẽ sở hữu được phần lớn ánh mắt ko xuất sắc dẫu vậy họ đề nghị trường đoản cú ý thức cùng từ bỏ biết giá tốt trị của bạn dạng thân bản thân.

Ấn tượng với tôi nhất là cô nàng xinh tươi, đái thỏng cùng cũng chính là hoa khôi của trường, biết bao nam nhi trai thương mến dẫu vậy cô đang lựa một quý ông trai nhu nhược. lúc cô vẫn gạn lọc sinh sống hết bản thân cùng với lphát minh tình cảm, đồng ý tha thứ nhiều lần cho người chúng ta trai cơ mà chàng trai này vẫn không mang lại niềm hạnh phúc mang đến cô. Cuối cùng, cô đang bị tiêu diệt, cô vẫn chết cho một tình yêu Lúc đã ngơi nghỉ lứa tuổi thanh khô xuân. phần lớn fan thấy tiếc cho một cô bé tuy vậy nhìn lại, cô đang chọn lọc sinh sống hết mình, dành cả tkhô giòn xuân nhằm sống với lý tưởng mình đã lựa chọn sẽ là tình thương.

Xem thêm: Top 10 Cách Giúp Bạn Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống ? &Ndash; Ben & Tod

Gửi tuổi thanh khô xuân rồi đang qua của bọn họ, hồ hết khát vọng xinh xắn, phần lớn bồng bột của tuổi ttốt. Nhưng sau toàn bộ, đó sẽ là phần đa kỉ niệm đẹp với này sẽ là hầu hết tận hưởng góp bọn họ cứng cáp hơn Khi đối diện cùng với cuộc sống.