GREENWOOD ĐÃ ĐƯỢC TUYÊN BỐ VÔ TỘI NHƯNG VẪN KHÔNG THỂ THI ĐẤU CÙNG MAN UNITED 

  -  

Có lẽ người ái mộ Man United vẫn quan trọng nào tin rằng ước thủ Greenwood phải lâm vào cảnh những cáo buộc bởi vì xâm sợ hãi tình dục. Nhưng lại đến thời điểm này Greenwood đang được tand tuyên tía vô tội tuy thế vẫn chưa cảm nhận sự tin yêu để quay trở về đội hình thi đấu của Man United.

Bạn đang xem: Greenwood đã được tuyên bố vô tội nhưng vẫn không thể thi đấu cùng Man United 

Greenwood và sự nghiệp ước thủ trước khi dính lời buộc tội 

tường thuật trực tiếp trơn đá lúc này vtv6, Greenwood xuất thân từ lò giảng dạy trẻ của Man United với được lên thi tại nhóm hình chính thức vào khoảng thời gian 2018. Kể từ khi được đôn lên đội hình thi đấu chính thức của Quỷ Đỏ thì Greenwood đã có ra sân tranh tài 80 trận và đã có được 21 bàn thắng.

Khác với mọi cầu thủ trẻ khác, Greenwood đã chiếm lấy suất đá chính trong chuần của Man United với vị trí trung tâm. Greenwood biểu lộ phong độ ấn tượng vào mùa giải năm 2021 khi anh sẽ ghi 3 bàn win trong 3 cuộc đấu đầu mùa với Man United. Cùng với 3 bàn win đó, anh đã ưng thuận ghi thương hiệu vào list cầu thủ trẻ em tuổi độc nhất ghi 3 bàn trong lịch sử vẻ vang ngoại hạng anh.

Xem thêm: Lời Bài Thơ Đôi Dép Chế - Bài Thơ Đôi Tất (Phỏng Theo Bài Thơ Đôi Dép St)

Greenwood với hành trình bắt đầu sự nghiệp tai Man United 

Tuy nhiên sinh sống mùa giải đó, Greenwood bất thần gặp chấn thương và dần mất phong độ thi đấu giỏi nhất. Greenwood bao gồm bàn thắng trước tiên tại C1 nghỉ ngơi mùa giải 2021-2022 lúc ghi bàn thắng vào lưới Young Boys. Với màn trình diễn xuất sắc lúc còn trẻ Greenwood đã được các chuyên gia đánh đã trở thành ngôi sao số 1 trong đội hình Man United trong thời hạn sắp tới. Mà lại Greenwood đã bám dính vòng lao lý với hầu hết cáo buộc liên quan đến xâm sợ tình dục.

Với buộc tội phạm tội sự nghiệp của Greenwood đã bị tác động nghiêm trọng với anh dường như không thể nào liên tục thi đấu trên Quỷ Đỏ vị quyền công dân vẫn bị hình ảnh hưởng. 

Greenwood được tuyên bố vô tội nhưng chưa thể ra sân thuộc Quỷ Đỏ 

Vào tối ngày 2/2 Greenwood bằng lòng được tuyên bố vô tội khi cơ quan điều tra tuyên cha người khởi khiếu nại anh vẫn rút 1-1 kiện và chưa xuất hiện đủ chứng cứ để cáo buộc anh tương quan đến tội này. Trong một năm qua, Greenwood đã bị mọi người cân nhắc về mình là 1 trong kẻ xấu khi nữ giới của anh tố giác anh đánh đập bạn nữ và hiếp dâm cô ấy trái phép.

Xem thêm: Lời Vàng Phật Dạy Về Sắc Dục Với Đời Người, Sự Nguy Hiểm Khi Tâm Sắc Dục

Greenwood vẫn tuyên cha vô tội trước những buộc tội trước đây 

Tuy nhiên, hiện tại Greenwood đã có minh oan cùng anh ấy đã hoàn toàn có thể trở lại tranh tài dưới màu áo Man United. Nhưng việc Greenwood được ra sân giỏi tin cần sử dụng tại Qủy Đỏ là vấn đề còn vứt ngỡ. Đã có nhiều người hâm mộ quỷ đỏ nhận định rằng đội bóng cần tẩy chay ước thủ không tồn tại tính nhân biện pháp này nhằm nhường chỗ đến những ngôi sao sáng khác. 

Greenwood liệu rất có thể trở lại thi đấu trong đội hình chủ yếu Man United sau khi được tuyên tía vô tội 

Nếu Man United có gọi Greenwood trở về đội hình chủ yếu thì cũng sẽ rất trở ngại khi lối chơi dưới thời Ten Hag đã được quản lý và vận hành khá mạch lạc. Có thể nhắc đến đó chuỗi chiến thắng vừa mới đây nhất của các cầu thủ Man United.

Có lẽ giờ đây Greenwood nên chịu khó tập luyện để có thể giành lại suất đá bao gồm trong đội hình đầy sao của Man United. Hi vọng rằng, Man United vẫn cho ngôi sao trẻ này thêm 1 thời cơ để gồm thể bắt đầu lại sự nghiệp ước thủ của chính bản thân mình thêm một đợt nữa.