GIỜ LÀ LÚC NHÌN LẠI

  -  
Năm qua tôi đang làm cái gi, cho người hiện ra tôi.Năm qua tôi vẫn làm những gì, cho những người yêu thương bản thân.Năm qua tôi đã làm những gì, cho những người nâng đỡ tôi.Và năm qua tôi sẽ làm những gì, mang lại đông đảo côn trùng thân quen thân tình. <ĐK:>Giờ là thời gian nhìn lại, xem 1 năm vừa trôi quaBuồn vui cầm cố nào, có hờn giận tất cả sản phẩm thaHài lòng tuyệt bế tắc, trưởng thành rộng tốt vẫn nkhiến ngôNhư lúc ban đầuDù là như vậy nàoDù phần nhiều điều sẽ có ra saoChỉ đề nghị ngohình ảnh lạiMột niềm vui vẫn nngơi nghỉ trên môi.Thành công, thất bạiChỉ là cthị trấn không được mới thôiĐón xin chào năm mới. Năm qua tôi đạt được gì, sau các lần rong chơi.Năm qua tôi dành được gì, sau các bước chân rối bời.Năm qua tôi đã đạt được gì, sau đầy đủ lần chia tay.Và năm vừa qua tôi dành được gì, sau phần đa time quay trở lại. <ĐK:>Giờ là thời gian quan sát lại, coi một năm vừa trôi quaBuồn vui nạm nào, có giận dỗi bao gồm thứ thaHài lòng tuyệt thuyệt vọng, cứng cáp hơn hay vẫn nkhiến ngôNhỏng thời gian ban đầuDù là như vậy nàoDù phần nhiều điều vẫn tất cả ra saoChỉ đề xuất ngoảnh lạiMột nụ cười vẫn nnghỉ ngơi bên trên môi.Thành công, thất bạiChỉ là cthị xã có từ lâu thôiĐón chào năm mới tết đến Vậy là không còn một nămBao bề bộn đề xuất trải quaNhìn coi vậy nàoCó giận hờn, tất cả thứ thaHài lòng xuất xắc thất vọngTrưởng thành rộng giỏi vẫn ngây ngôNhư lúc ban đầuDù là như thế nàoDù hầu hết điều sẽ có ra saoChỉ buộc phải ngoảnh lạiMột niềm vui vẫn nsinh sống bên trên môi.Thành công, thất bạiChỉ là chuyện đã cũ thôiĐón xin chào năm mớiGiờ tôi khxay lạiThêm một năm nữa sẽ trôiXin kính chào năm mới Năm ni tôi đã làm những gì, cho người xuất hiện tôi.Năm nay tôi sẽ làm những gì, cho những người yêu thương thương mình.Năm nay tôi sẽ làm những gì, cho tất cả những người nâng đỡ tôi.Và năm nay tôi vẫn làm cái gi, mang lại phần đa mọt quen thuộc thđậc ân.
Vui lòng clichồng lựa chọn một trong các links ở dưới để cài đặt bài bài hát Năm Qua Đã Làm Gì ? về máy:
Vui lòng đăng nhập để download nhạc
*

Xem quang phổ (Spectrum) Năm Qua Đã Làm Gì ?: keyboard_arrow_down

Đối cùng với nhu yếu bình thường:


Bạn nên lựa chọn Link Download 1, là format âm tkhô giòn MP3 cùng với chất lượng 128kbps được nhiều sản phẩm nghe nhạc cung cấp.

Bạn đang xem: Giờ là lúc nhìn lại


Quý khách hàng hãy chọn Link Download 2, là định hình âm thanh MP3 với quality 320kbps gồm dung lượng to hơn tuy vậy nghe tuyệt với cụ thể rộng định hình MP3 128kbps.


Quý Khách nên lựa chọn Link Download 3, là định hình âm thanh M4A với quality ngay gần 500kbps gồm dung lượng lớn hơn tuy vậy nghe tốt với cụ thể rộng định dạng MP3 320kbps.

Xem thêm: Thiền Quán Là Gì ? Đối Tượng Của Thiền Quán


Quý Khách nên lựa chọn Link Download 4, là format âm tkhô nóng Lossless với chất lượng gốc giống hệt như unique âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này rất có thể sản phẩm công nghệ nghe nhạc của bạn cần phải thiết lập thêm plugin/codec cung ứng decode tập tin âm tkhô nóng FLAC.

Xem thêm:


(ví dụ điện thoại cảm ứng cầm tay...)Quý khách hàng nên lựa chọn Link Mobile Download, là format âm tkhô giòn M4A với quality 32kbps gồm dung tích cực nhỏ dại tuy vậy vẫn nghe tuyệt với rõ ngay gần bởi MP3 128kbps.