Innocence Dies: A Viet Nam War Novel

  -  

TTO - Một nam giới tkhô giòn niên mang tên "Hữu Cường Huỳnh" nghỉ ngơi làng mạc Tân Tkhô cứng, thị xã Cái Bè đăng download "khoe" chiến tích phần nhiều hình ảnh như thể bé mèo rừng bị giết mổ chết cùng với nội dung: "Quá Khủng đồng đội ơi, 7 ngày 3 con. Hôm ni là to nhất 4,5kg...".

Bạn đang xem: Innocence dies: a viet nam war novelHình ảnh được tài khoản Facebook của một phái mạnh tkhô hanh niên tên Hữu Cường Huỳnh đăng tải sát hại động vật hoang dã hoang dã nghi là mèo rừng - Ảnh: FACEBOOK


Chiều 26-8, thượng tá Trần Thanh Tùng - trưởng Công an thị xã Cái Btrần, tỉnh Tiền Giang - cho biết vẫn không nhận được công văn uống ý kiến đề nghị của Trung chổ chính giữa giáo dục vạn vật thiên nhiên ( ENV) đề xuất Công an thị trấn Cái Bnai lưng điều tra xử trí ngôi trường hợp một thanh khô niên "khoe" hình họa làm thịt động vật hoang dã bên trên Facebook cá nhân.

"Tôi gồm nghe nói với thấy hình ảnh làm thịt động vật rồi đăng trên social, dẫu vậy theo tôi thấy hình hình họa đó nhiều kĩ năng là con chồn cáo chăm bắt trộm gà nạp năng lượng giết. Còn nó có phải là loại động vật hoang dã hoang dại quý hiếm hay là không thì phải gồm thẩm định bắt đầu hiểu rằng. Còn fan khoe trên mạng gồm yêu cầu dân binh hay không thì công an cũng không làm nên chưa rõ" - thượng tá Tùng cho thấy thêm thêm.Trước kia, ngày 23-8 bên trên thông tin tài khoản Facebook của một bạn có tên "Hữu Cường Huỳnh" làm việc làng Tân Tkhô giòn, thị xã Cái Bè có đăng cài hầu hết hình ảnh kiểu như con mèo rừng bị làm thịt bị tiêu diệt với nội dung: "Quá béo bằng hữu ơi, 7 ngày 3 con. Hôm nay là béo tốt nhất 4,5kilogam... kakaka".

Xem thêm: Trụ Trì Chùa Ba Vàng Oan Gia Trái Chủ

Sau Khi hồ hết hình hình ảnh này được đăng thiết lập, không hề ít fan đã cuồng nộ găng tay, bình luận và share.Trước mức độ nghiền của dư luận thôn hội, thông tin tài khoản Facebook này sẽ gỡ bỏ hầu như hình ảnh “khoe” chiến tích này bởi bao gồm dấu hiệu vi bất hợp pháp phương pháp về bảo vệ động vật hoang dã hoang dại.

Trao thay đổi cùng với Tuổi Trẻ Online, một chỉ đạo của Ssinh hoạt Nông nghiệp cùng trở nên tân tiến nông xã tỉnh giấc Tiền Giang cho biết thêm, sau khi coi rất nhiều hình ảnh bên trên Facebook đang phối hận hợp với các đơn vị chức năng liên quan kiểm soát, "ví như gồm không đúng phạm đã cách xử lý nghiêm".​Xác minch vụ câu hỏi giết thịt mèo rừng rồi đăng Facebook

TTO - Tài khoản Facebook của một người trú thị xã Tiên Phước, Quảng Nam sẽ đăng nhiều tấm ảnh một người bầy ông mang quần cụt, túa è cổ, trên tay vậy một con mèo rừng đã bị tiêu diệt gây căng thẳng dư luận.

Xem thêm: Kinh Đại Bi Sám Pháp Đại Bi Tâm Đà Ra Ni (Tạm Hết Hàng), Đại Bi Sám Pháp


Thành Đoàn TP HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin độc giả tin tức của công ty đọc sẽ được bảo mật thông tin an ninh và chỉ còn thực hiện vào ngôi trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.