Đường Mây Qua Xứ Tuyết Mp3

  -  
dậy con có tác dụng giàu Do Thái đắc nhân trung ương 1 think and grow rich Sức táo tợn tâm thức tôi có tài chúng ta cũng thế bên giả kyên osho
*

*


Update RequiredTo play the truyền thông media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Bạn đang xem: đường mây qua xứ tuyết mp3


(*) quý khách hàng chưa đăng nhập, nhanh tay singin (hoặc đăng kí) để được nghe nhiều hơn! (MIỄN PHÍ 100%)

tác giả: Lạt-ma Anagarika Govinda bạn dạng dịch: Ngulặng Phong

1 - Lời trình làng.

Tại sao Tây Tạng lại có một mức độ thu hút mạnh mẽ so với thế giới ngày này nlỗi vậy? Phải chăng nó thay thế mang đến một cái gì huyền bí, khêu gợi trí tò mò hay là một điều gì mơ hồ nước nhưng mà người ta chưa thừa nhận thức được? Tôi tin rằng sự kiện xảy ra tại Tây Tạng có thể tiêu biểu vượt trội cho số trời trái đất bây giờ, một số phận đang bị giằng co giữa qúa khứ đọng cùng sau này, giữa truyền thống và tân tiến, thân tín ngưỡng cùng kỹ thuật, thân kỹ năng và trí thức, trong những dễ chịu chổ chính giữa linh cùng áp lực đè nén thứ chất.

Gió giá buốt rít từng cơn, mây black vần đậy kín khung trời xứ đọng Tholing. Thỉng phảng phất một tia chớp lóe lên soi rõ một ngôi ca dua đổ nát nằm riêng lẻ bên trên đỉnh đồi. Ngày xưa ngôi cvào hùa này đã có lần ngôi quốc từ của xđọng Tholing, môộ tiểu quốc nằm ở phía đông Tây Tạng hầu hết định mạng đã phát triển thành xứ đọng này thành một miền hoang vu, không fan ngụ cư và ngôi cvào hùa cũng trở thành bỏ phí từ nhiều cầm cố kỷ nay. Con đường mòn dẫn đăng vương ca tòng đã bị cỏ mọc bí mật, cổng tam quan tiền chỉ còn trơ lại mấy cái cột xiêu lòng xẹo. Chiếc sân gạch chén bát tràng màu đỏ nay bị rêu rong bám kín trlàm việc buộc phải một gray clolor sẫm, rải rác rến số đông pho tượng hộ pháp bị thời gian có tác dụng hư sợ hãi, đầu một nơi, mình một nẻo.

Xem thêm:

Để rất có thể đọc được đa số diễn tiến xảy ra vào cuộc sống đời thường, đôi lúc bọn họ bắt buộc quay lại, đi kiếm nguim nhân của những nguyên nhân sẽ khiến cho đời sống của chúng ta như vậy. Đôi khi chỉ một chiếc chú ý, một cử chử, hay 1 câu nói cũng rất có thể biến đổi hẳn cuộc đời chúng ta. Cuộc đời của tớ sẽ bước vào một khúc quanh đặc biệt vày một vươn lên là ráng có thể vô tình... Tôi là 1 tu sĩ Phật giáo trụ trì một ngôi ca tòng nhỏ tuổi sát Kandy, Tích Lan. Trên mặt đường tham dự đại hội Phật giáo quả đât team họp tại Darjeeling tôi sẽ chạm mặt một trận bão tuyết đề nghị nên nhất thời trú trong một ngôi ca dua bên dưới chân rặng Tuyết Sơn vì chưng tuyết đang tủ kín con phố thân Nepal cùng Tây Tạng.

Tôi tiếp tục sinh sống trong tu viện Yi Gah Cholin một thời hạn trước khi trlàm việc về Tích Lan. Từng Ngày tôi các chăm chỉ thực hành thực tế các nghi tiết Hòa thượng Tomo truyền dạy cũng tương tự trì tụng bài xích thần chụ ngắn thêm khẩu truyền. Tô thưởng theo Kachenia làm cho phần nhiều công việc đều đều trong tu viện tuy vậy hiện nay nó không hề “trung bình thường” nữa. Từng bước đi, từng động tác của tớ đã bắt đầu ăn khớp với trung ương thức. Từng tương đối thsống, từng bốn tưởng dần dần được sự kiểm soát của nội trọng điểm. Đời sống so với tôi không còn là một trong sự cố gắng (struggle) tuy thế là một cái gì nhiệm mầu mang đến lạ thường...

Một số tín đồ cho rằng khinc công hoàn toàn có thể luyện được qua việc huấn luyện và đào tạo thể xác, làm nẩy nở các bắp làm thịt sinh sống chân. Điều này chỉ có thể đào tạo thành những lực sĩ khiêu vũ sào, nhẩy xa nhưng thôi chđọng thiết yếu dịch rời hàng ngàn dặm con đường xuất xắc pchờ qua những chướng ngại thiên nhiên một biện pháp dễ ợt được.

Xem thêm: Stt Hận Thù Hận Trong Tình Yêu, Tình Yêu Và Thù Hận Thực Sự Không Khác Biệt

Một cá nhân hay được quan niệm tất cả bao gồm hai phần: tư tưởng cùng sinc lý giỏi trọng điểm với thần. Thân là phần thiết bị hóa học được cấu trúc vày những nhân tố nhưng mà khoa học hoàn toàn có thể phân tích và lý giải với minh chứng. Tâm là số đông tri giác, suy tưởng, quan niệm với tình cảm của bé bạn mà lại khoa Tâm lý học sẽ nỗ lực phân tích và lý giải. Khoa học tập chú trọng phần sinh lý với không nhiều chú ý đến phần tư tưởng mặc dù không còn lắc đầu nó tuy thế giáo lý Phật giáo lại phân tích và lý giải rất rõ rệt sự contact giữa nhị phần này.