Đường Chỉ Tay Nằm Ngang Lòng Bàn Tay

  -  

Bên cạnh đường chỉ tay thông thường thì còn có các đường chỉ tay đặc biệt. Mỗi đường chỉ tay này sẽ mang một ý nghĩa về tương lai nhất định. Để nhận biết xem mình có đường chỉ tay đặc biệt hay không và nó ảnh hưởng như thế nào đến tương lai, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Đường chỉ tay tiền bạc 

Đường chỉ tay mang ý nghĩa về mặt tiền bạc là một trong các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có. Đường này nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái, tức là ở đốt thứ hai. Đường chỉ tay này có nhiều hình dạng khác nhau, có thể là dọc, thẳng đứng song song, đường vân hình ngang hoặc đan xe, xếp kề liền nhau. 

*

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở vị trí cuối cùng của ngón tay cái 

Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay tiền bạc chính là sự hiển thị thị cho khả năng tài chính của bạn. Cụ thể, người có đường chỉ này đậm, rõ ràng thì chứng tỏ càng tích lũy được nhiều tiền. 

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ 

Đường có quý nhân phù trợ sẽ song song với đường vận mệnh và ngắn hơn đường này. Nếu trên bàn tay của bạn xuất hiện đường chỉ tay này thì chứng tỏ bạn có quý nhân phù trợ. Theo đó, trong cuộc sống, bạn sẽ thường gặp được những người giúp đỡ hoặc hỗ trợ cho mình. Một số người có quý nhân chính là chồng hoặc vợ của mình. 

Đường chỉ tay quý nhân này là một trong các đường chỉ tay đặc biệt, nó đã được hình thành trên bàn tay của mỗi người từ sinh ra và cho đến cuối đời. Nó không thể biến dạng hay biến mất đi trong quá trình sống.

Bạn đang xem: đường chỉ tay nằm ngang lòng bàn tay

Đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt. Đây là một trong những người vô cùng nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng tuyệt vời trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt trực giác của họ vô cùng nhạy bén. 

*

Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén

Thông thường, người có đường chỉ tay chữ M là người có tố chất làm lãnh đạo, thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên bộc lộ được nhiều khả năng, tố chất đặc biệt trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng, bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc biệt nhất. 

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay này sẽ nằm ở giữa ngón út và ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn). Đặc điểm nhận dạng của đường chỉ tay sáng tạo là một đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. Người có đường chỉ tay này là người có trí sáng tạo, tưởng tượng phong phú, thường xuyên đổi mới trong tư duy. Cũng chính vì vậy mà họ thích hợp làm các công việc liên quan đến sáng chế, nghệ thuật…

Đường chỉ tay ngây thơ 

Để biết được mình có đường chỉ tay ngây thơ hay không thì bạn hãy nhìn vào đốt cuối cùng của ngón trỏ. Nếu tại đốt này có nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ đây là biểu hiện của một người lương thiện, hiền lành và dễ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, người có đường chỉ tay này thì cần phải thận trọng, nên tránh những vấn đề bao đồng của người khác để tránh gặp phải thị phi, rắc rối. 

*

Đường chỉ tay ngây thơ nằm tại đốt cuối cùng của ngón trỏ 

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Theo quan niệm xưa đây là đường chỉ tay của những người có khí chất thông minh và tài năng siêu việt. Họ thường là những người có trí tuệ và giữ những vị trí lớn trong công việc như tổng thống và quân sự tài ba.

- Đàn ông có đường chỉ tay này là những người phi thường trong bất kì hoàn cảnh nào cũng bản lĩnh vượt qua được, không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp.

- Nữ giới có các đường chỉ tay đặc biệt này thì sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp.

*

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Một số đường chỉ tay hiếm trên bàn tay

Bên cạnh các đường chỉ tay đặc biệt trên thì bạn cũng nên quan tâm đến một số đường chỉ tay hiếm gặp. Với một số người đặc biệt thì họ có những đường tay chỉ riêng biệt. Đó là những điều:

Đường chỉ tay định mệnh

Đường chỉ tay định mệnh là đường chỉ tay không phải ai cũng có. Đường này rất đặc biệt nó bắt đầu từ ngấn cổ tay và hướng lên ngón giữa. Theo nhân tướng học thì đường chỉ tay này biểu hiện về cuộc đời của bạn, nếu đường chỉ tay của bạn đậm và sâu thì chứng tỏ bạn là người thành công và có quý nhận phù trợ.

Nếu còn đường tay định mệnh của bạn rộng và xám thì rõ ràng nhìn thấy bạn là một người kém may mắn.

Xem thêm: Đức Phật Thuyết Pháp - Về Bài Pháp Đầu Tiên Của Đức Phật

Đường chỉ tay âm đạo

Đường chỉ tay âm đạo là đường chỉ tay song song nhau, hai đường song song trên lòng bàn tay thì bạn là một người giàu nội lực, có tính cách thoải mái và luôn cố gắng giải quyết mọi công việc dù bạn gặp khó khăn nào đi nữa.

Nếu người nào mà có đường chỉ tâm âm đạo này song song thì sẽ là người có tình cảm và công việc xuất sắc. Hình dung đơn giản, đường tâm đạo có hình sợi xích hay móc xích nối liền nhau. Đối với phụ nữ có đường chỉ tay nỳ thì là người đa tình có kinh nghiệm trong tình yêu. Tuy nhiên họ thuộc kiểu người cả thèm chóng chán.

*

Đường chỉ tay âm đạo rất hiếm có

Và để nắm trọn bộ kiến thức về xem chỉ tay thì bạn có thể tham khảo tại khóa học “Xem chỉ tay ứng dụng” của giảng viên Tam Nguyên trên tamkyrt.vn. 

Chi tiết khóa học "Xem chỉ tay ứng dụng"

Khóa học bao gồm 39 bài giảng, được giảng viên giảng dạy theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao. Khóa học phong thủy online này phù hợp với rất nhiều người yêu thích về nghệ thuật phong thủy, xem tướng... người học muốn tham khảo để tự phán đoán công việc tương lai cho mình, công danh sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe...

Khóa học "Xem chỉ tay ứng dụng"

Kết thúc khóa học, bạn nắm được các quy tắc giới thiệu khái quát về thông tin các đường cơ bản trên tay, các phương pháp có thể tự xem chỉ tay...

Xem thêm: Nhân Quả Của Việc Yêu Người Xuất Gia ? Yêu Người Xuất Gia: Đúng Hay Sai

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trên đây là 5 đường chỉ tay đặc biệt nhất không phải ai cũng có, bạn có thể tham khảo thêm để dự đoán được tương lai, vận mệnh của mình.