Download sách chuyển pháp luân

  -  

" Chúng tôi mong muốn hồ hết biết tin chia đang trọn vẹn miễn phí tổn tạiđâysẽ đem đến nhiều lợi không nhiều tốt đẹp cho người kiếm tìm tìm vàsử dụng "

*

Chuyển Pháp Luân<1> (phồn thể: 轉法輪 giản thể: 轉法轮, bính âm: Zhuǎn Fǎlún) là cuốn sách tập đúng theo phần đông bài bác giảng thiết yếu của ông Lý Hồng Chí về Pháp Luân Công trong những khi ông đi khắp Trung Hoa mlàm việc các khóa giảng để reviews cho công bọn chúng môn nội khí này. Các bài bác giảng sau đó được xào luộc lại cùng ông Lý sẽ chỉnh sửa lại cho tương xứng và đến xuất bản cuốn nắn Chuyển Pháp Luân. Tính đến nay sách đã có được dịch ra rộng 30 sản phẩm công nghệ giờ.

Bạn đang xem: Download sách chuyển pháp luân

Nội dung

Ngày 13 mon 5 năm 1992, lớp học tập Pháp Luân Công trước tiên được msinh hoạt trên tỉnh Cát Lâm tỉnh thành Trường Xuân, lần thứ nhất Pháp Luân Đại Pháp được truyền thú ra phía bên ngoài công bọn chúng, kế tiếp cho tới ngày 21 mon 1hai năm 1994, ông Lý Hồng Chí đã mngơi nghỉ tổng số 56 lớp học tập và các buổi giảng Pháp trên Trung Quốc. Những nội dung bài bác giảng Pháp tại các lớp học này, sau cuối đã làm được chỉnh lý thành cuốn sách “Chuyển Pháp Luân”, được xem là Đại Pháp cnạp năng lượng phiên bản nhằm chỉ huy tu luyện Pháp Luân Công, cục bộ cuốn sách được phân thành 9 chương, câu chữ được biểu thị bởi ngữ điệu bạch thoại thông thường.

Xem thêm: Lời Bài Hát Biết Là Đau Nhưng Đó Là Yêu Là Đau Là Sai, Yêu Là Đau Là Sai

<2><3>

Nội dung cuốn nắn sách giảng về đông đảo chủ thể trừu tượng, rộng lớn và bao gồm về tu luyện, về khí công, về vũ trụ với nguyên lý Chân Thiện nay Nhẫn,...

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Bằng Cái Gật Đầu, Chỉ Bằng Cái Gật Đầu

Trong sách, ông Lý giảng về điểm sáng của Pháp Luân Công là "pháp môn tu luyện ưu việt đưa nhỏ tín đồ đạt cho Cao tầng của trọng điểm tánh". Ông nói rõ Pháp Luân Công không hẳn Phật giáo, cũng ko với bề ngoài tôn giáo. Đồng thời ông Lý cũng nói tới phần đông điều nhưng mà ông cho là sự tiêu giảm với không hề phù hợp của Phật giáo, cụ thể là Tnhân từ tông. Cuốn nắn sách giảng về bài toán ảnh hưởng của tcõi âm tuyệt đạo đức của fan tùa tới sự tăng trưởng của công lực và tập tành. Sự tu dưỡng tâm thế của một bạn luyện công là đặc biệt quan trọng đối với sự upgrade công lực; thưởng thức tín đồ luyện công cầm lại tâm thế vào cuộc sống mỗi ngày theo nguyên tắc Chân Thiện tại Nhẫn.

Lý Hồng Chí xác minh Pháp Mà Phật Thích Ca Mâu Ni nói ra chỉ giành riêng cho con người ở tầng Cực Thấp hiện giờ thì ko độ được fan nữa, sư tăng cũng ko từ độ được:

Trích: “Pháp mà lại Thích Ca Mâu Ni giảng, cách đó 2000 5 trăm năm dành cho những người thường xuyên tại tầng cực thấp, mới bay tnhì từ xóm hội nguyên ổn thuỷ; Pháp giảng cho người có tư tưởng dễ dàng như thế. Thời mạt Pháp mà lại Ông nói đến, đó là hôm nay; con tín đồ ngày nay nhưng sử dụng Pháp ấy để tu luyện thì đã không thể được nữa. Vào thời mạt Pháp, hoà thượng vào ca dua tự độ còn hết sức khó khăn, huống là độ nhân.” (Lý Hồng Chí, sách Chuyển Pháp Luân, mục Chân Thiện nay Nhẫn là tiêu chuẩn nhất nhằm nhận định người giỏi xấu, trang 12, 13 số trang in vào trang sách) <4><5>

Lý Hồng Chí xác định Tthánh thiện Tông là Pháp Môn dùi sừng bò: Trích: "Thích Ca Mâu Ni giảng: ‘Pháp vô định Pháp’. Ông ấy địa thế căn cứ bên trên câu thoại của Thích Ca Mâu Ni nhưng sáng lập pháp môn Thiền tông. Chúng tôi nói loại pháp môn ấy là thứ dùi sừng bò. Sao lại Hotline là dùi sừng bò? Khởi đầu Khi Đạt Ma dùi vào vào thì thấy còn rộng; nhị tổ dùi vào thì thấy không thể rộng nữa; tam tổ thì thấy còn lọt được; tứ đọng tổ thì thấy eo hẹp lắm rồi; ngũ tổ về cơ bản chẳng còn điều gì để dùi nữa; cho tới lục tổ Huệ Năng thì đang đi tới đỉnh cùng tất cả dùi cũng chẳng đi cho đâu được nữa. <6>