DOWNLOAD HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG

  -  

Trong cuộc sống cấp vã, xoay cuồng bây giờ, đa số người đã không còn đi ý thức. Họ quan niệm rằng sinh sống để trúc hưởng, thỏa mãn các nhu yếu đồ gia dụng chất vị chết là hết. Không gồm Thượng đế hay 1 gia thế cực kỳ phàm gì không còn. Các trên đây ko thọ, một tờ báo phệ trên Hoa kỳ đang tuyên ổn bố, “Thượng đế sẽ chết!” Tác giả bài báo công khai thách đố phần lớn fan giới thiệu dẫn chứng rằng Thượng đế còn sống. Dĩ nhiên, bài bác báo đó làm cho một cuộc bàn cãi rất sôi nổi. Một nhà thiên văn học trên trung trọng điểm nghiên cứu Palomar cũng cho thấy, “Tôi đang cần sử dụng viễn kính tối tân nhất, có thể quan ngay cạnh các tinc tú xa trái đất hàng ngàn năm tia nắng mà lại như thế nào bao gồm thấy thiên đường tốt thượng đế ngụ cư khu vực nào?” Sự ngông cuồng của kỹ thuật thực nghiệm ngày càng đi mang đến khu vực quá trớn, thách đố tất cả phần đa sự. Tuy nhiên, trong lúc kỹ thuật đã từ bỏ hào hoàn toàn có thể chứng tỏ, lý giải toàn bộ rất nhiều sự, thì một sự kiện xẩy ra : Một phái bộ nước ngoài giao bởi Tiểu vương Ranjit Singh đứng đầu thanh lịch thăm viếng nước Anh. Trong buổi viếng thăm đại học Oxford, vua Ranjit vẫn không nên một đạo sĩ màn biểu diễn. Vị đạo sĩ này đang làm cho hòn đảo lộn ý niệm công nghệ lúc bấy giờ. Không rất nhiều ông ta rất có thể uống toàn bộ phần nhiều hóa học hoá học tập, bao gồm cả phần đa chất cường toan rất táo tợn nhưng không thể hấn gì, ông ta còn nhịn thngơi nghỉ hàng tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay dưới đáy một đầm nước. Sau lúc để một phái bộ lương y bởi chưng sĩ Sir Claude Wade bình chọn, ông ta còn chui vào trong 1 săng để bị chôn sống nhìn trong suốt 48 ngày. Lúc được đào lên, ông ta vẫn sinh sống như thường. Đạo sĩ còn màn trình diễn các vấn đề quái gở, đằng sau sự kiểm chứng nghiêm nhặt của các công nghệ gia. Vấn đề này gây sôi sục dư luận lúc kia. Hội Khoa Học Hoàng Gia sẽ đề xuất tập trung một uỷ ban để khảo sát đầy đủ hiện tượng này. Một phái đoàn gồm nhiều khoa học gia danh tiếng được thông tư thanh lịch Ấn độ quan lại ngay cạnh, tham khảo, tường trình cùng giải thích gần như sự kiện bí ẩn. Phái đoàn khoa học sẽ đưa ra hầu hết tiêu chuẩn chỉnh rõ nét sẽ giúp đỡ chúng ta quan tiền gần kề với 1 niềm tin khoa học tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Không đồng ý bất kể một điều gì trường hợp không tồn tại sự lý giải cụ thể, hợp lý. Để biên soạn thảo bản tường trình, từng kỹ thuật gia trong phái bộ bắt buộc từ mình ghi nhận thêm những điều đôi mắt thấy, tai nghe vào sổ tay cá nhân. Sau kia, toàn bộ với mọi người trong nhà so sánh chi tiết với kiểm bệnh cẩn thận. Chỉ khi nào tất cả số đông gật đầu thì điều ấy bắt đầu được ghi thừa nhận vào biên bạn dạng bao gồm. Điều này đặt ra để đảm bảo cho việc đúng đắn, không thành kiến đến mức về tối đa. Tất cả số đông điều gì xảy ra mà lại không tồn tại sự phân tích và lý giải công nghệ, phải chăng phần đông bị loại bỏ.

Bạn đang xem: Download hành trình về phương đông

Khi ra đi, họ ko mấy tin tưởng nhưng lại lúc trở về, bọn họ phần lớn đổi khác. Giáo sư Spalding vẫn cho biết, “Phương Đông bao hàm chân lý quan trọng đặc biệt xứng đáng nhằm cho người Tây phương thơm nghiên cứu và phân tích, học hỏi và chia sẻ. Đã mang đến dịp fan Tây phương thơm yêu cầu quay về Đông phương nhằm trở về cùng với quê hương ý thức.” Điều đáng tiếc là sự trsống về của phái đoàn đang chạm chán những phòng đối mạnh mẽ xuất phát từ 1 dư luận quần chúng đầy thành loài kiến bé hòi. Các khoa học gia bị bắt buộc phải trường đoản cú chức, không được tulặng bố thêm về đều điều chứng kiến. Sau đó không nhiều lâu, trưởng phái bộ, giáo sư Spalding đang cho xuất bản cuốn sách, “Life & teachings of Masters of the East” và nó vẫn gây ra một dư luận hết sức sôi nổi. Người ta gấp tìm về những người dân vào phái đoàn, thì được hiểu bọn họ sẽ tránh bỏ Âu châu để sinh sống đời tu sĩ vào hàng tuyết tô. Tuy cố kỉnh, tác động cuốn nắn sách này sẽ tạo ra hứng khởi mang lại đa số người khác trnghỉ ngơi qua Ấn độ để kiểm chứng phần đa điều ghi nhận của phái đoàn. Thiên ký kết sự của Sir Walter Blake đăng bên trên tờ London Scientific tương tự như loạt điều tra của ký kết mang Paul Bruton, Max Muller đang vun lên tấm màn huyền bí của Đông pmùi hương và xác thực quý giá cuộc phân tích này.

Xem thêm: Năm Nhuận Có Bao Nhiêu Ngày, Năm Không Nhuận Có Bao Nhiêu Ngày?

Ấn độ là xđọng có khá nhiều tôn giáo. Tôn giáo nối liền cùng với đời sống và trở cần một đụng lực khôn xiết bạo gan cai quản đông đảo sinc hoạt người dân xđọng này. Người Ấn thường xuyên tự hào rằng văn uống hoá của họ là 1 trong những thứ văn uống minch tôn giáo với dân xứ này được thừa hưởng một kho tàng minc triết thiêng liêng chẳng đâu vào đâu có. Vì thế Hội Khoa Học Hoàng Gia sẽ bảo trợ mang lại phái đoàn đã tới Ấn độ nhằm nghiên cứu phần đa hiện tượng kỳ lạ bí ẩn này.

Xem thêm: Nhạc Niệm Phật A Di Đà 6 Chữ Cực Hay Tại Chùa Hoằng Pháp, Niệm Phật A Di Đà (Cùng Đại Chúng)

Tuy nhiên, sau 2 năm du hành khắp Ấn độ từ Bomcất cánh cho Calcutta, thăm viếng hàng ngàn thường đài, tiếp xúc cùng với hàng vạn giáo sĩ, đạo sĩ lừng danh , phái bộ vẫn không toại ý hay học hỏi điều gì mớ lạ và độc đáo. Phần Khủng những giáo sĩ chỉ lập đi lập lại số đông điều sẽ ghi chnghiền vào bom tấn, thêm thắt vào kia hầu hết mê tín dị đoan dị đoan, thần thánh hoá huyền thoại để đề cao vnạp năng lượng hoá xứ đọng chúng ta. Đa số tu sĩ rất nhiều khoe khoang các vị thế, chức tước đoạt chúng ta đã dành. Vì không tồn tại một tiêu chuẩn chỉnh nào để xác minh những đạo trái, người nào cũng xưng là hiền đức triết (Rishi), sư tổ (Guru), giỏi đại đức (Swami), thậm chí còn gồm tín đồ xưng là thánh nhân giáng nuốm (Bhagwan). Ấn độ giáo (Hinduism) không có một công tác đào tạo và huấn luyện tu sĩ như Thiên chúa giáo, bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể vỗ ngực xưng danh, ai ai cũng là tu sĩ được ví như y cạo đầu, mặc áo tu hành, xưng danh tước đoạt, vị thế nhằm hấp dẫn tín đồ vật. Ấn giáo không phải một tôn giáo thuần duy nhất, nhưng mà gồm hàng chục ngàn tông phái khác nhau, mỗi tông phái lại chia làm nhiều hệ phái chủ quyền chđọng không hề gồm một tổ chức hàng dọc như các tôn giáo Âu châu. Các giáo sĩ khỏe mạnh ai nấy phân tích và lý giải kinh khủng theo sự gọi biết của mình. Phần phệ cố ý huấn luyện và đào tạo các điều hữu dụng mang đến bọn họ tuyệt nhất, bên cạnh đó bọn họ còn giao hội nhằm phong chức tước lẫn nhau tuyệt chống đối một đội nhóm khác. Sự tranh cãi tôn giáo là vấn đề xảy ra siêu hay, đội nào cũng từ nhận bọn họ mới là chính thống, mới là đúng cùng với lý thuyết của thượng đế. Do đó, cuộc nghiên cứu tôn giáo của phái đoàn không đưa về một tác dụng ước muốn, đôi khi gần như tín đồ thấy lạc lõng, rồi rắm do dự đâu là đúng, là sai. Hội Khoa Học Hoàng Gia chỉ thị Việc nghiên cứu và phân tích phải đặt căn uống phiên bản trên căn nguyên khoa học, phải chăng nhưng mà đem tiêu chuẩn này vận dụng đã gặp mặt nhiều trở mắc cỡ vày văn uống hoá Ấn độ và Âu châu khác hoàn toàn nhau. Người dân xứ này đồng ý các tông phái nlỗi một điều rõ ràng, không một ai chất vấn tài năng các giáo sĩ hay suy xét coi lời tuim ba của họ bao gồm hợp lý và phải chăng hay không ? Họ sùng tín một bí quyết nồng nhiệt, một bí quyết vô cùng chịu đựng đựng.