Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

  -  

Tải sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF, download sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF miễn phí. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi là một cuốn sách hay về kỹ năng sống, nghệ thuật sống.

Bạn đang xem: đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF” đem đến cho độc giả những tình huống vô cùng thực tế, thậm chí là những câu chuyện vừa “nhỏ nhặt” lại vừa “quan trọng” với cách ứng xử khôn ngoan, thú vị và hài hước… Đồng thời, độc giả như bắt gặp chính mình trong đó, với những khó khăn, thất bại, với những tình huống giao tiếp vừa chân thật lại vừa bổ ích. Thưởng thức bộ sách này của Andrew Matthews để học hỏi, giải trí và chắc chắn người đọc sẽ lĩnh hội được rất nhiều những bài học vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

Có thể bạn cần:


Tóm tắt nội dung


Review Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF


Những ngày Hà Nội vào thu này thật dịu dàng, sắp tới sinh nhật tôi. Vậy là tôi chuẩn bị già thêm một tuổi, lớn thêm một chút nhưng dường như tính tình tôi vẫn chỉ như một đứa con nít mươi tuổi. Đã bao lần tôi bảo bản thân phải thay đổi nhưng có vẻ kết quả vẫn chưa cao lắm =)) hôm nay dọn dẹp đám truyện cũ, bộ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF của Andrew Matthews chợt đổ xuống, tôi bất giác mỉm cười, thì ra “tâm sinh tướng”, mỗi thứ chúng ta thay đổi, dù là nhỏ nhặt nhất cũng sẽ thay đổi lộ trình tương lai của chúng ta phía trước.

Xem thêm: Tour Du Lịch Chùa Linh Phong Quy Nhơn, Chùa Ông Núi

MUA SÁCH GIÁ RẺ: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 

*
*
*
*
*
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF

Bạn thấy mình nhỏ bé trước thế giới? Tất nhiên, thế giới là vô cùng rộng lớn, vậy mà thế giới còn chưa là gì so với vũ trụ mênh mông, bất tận ^^ Bạn thấy mình sống không hạnh phúc? Tất nhiên, bạn cứ ủ rũ, đắm mình trong những nỗi buồn vô tận mà không thay đổi cách suy nghĩ cuộc sống, không thay đổi thái độ tích cực thì bạn mãi chỉ đeo một bộ mặt buồn rầu mà thôi ^^

Bạn muốn thay đổi thế giới? Bạn thích thì bạn cứ làm thôi chứ sự thật thì không một ai có thể làm được điều đó cả =)) đừng nói rằng nếu có thứ này, thay đổi được thứ kia tôi sẽ hạnh phúc mà bạn hãy tự thay đổi bản thân cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình xem, bạn sẽ có được thành công và hạnh phúc thực sự. Và mình tin chắc cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF sẽ giúp cho bạn làm điều đó.

Xem thêm: Tụng Kinh Sám Hối Tại Gia - Bài Văn Khấn Sám Hối Hàng Ngày


Mình mua bộ sách này vào năm 2 Đại học, mỗi tháng mình mua một cuốn rồi nghiền ngẫm đọc trong cả tháng đó. Cuốn sách xinh xắn như một món quà với tiêu đề của từng tập khác nhau và thú vị như: Being happy (trở nên hạnh phúc); Making friends (làm bạn); follow your heart (tin vào trái tim)…mỗi tựa đề đều rất ý nghĩa kèm với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh do chính tác giả vẽ.