NẾU CHỈ CẦU NGUYỆN SUÔNG THÌ KHÔNG ĐƯỢC LỢI ÍCH, CẦN CHÚ Ý 5 ĐIỂM SAU ĐỂ THÀNH TỰU NHƯ LỜI NGUYỆN

  -  

Với những người đang theo Phật, học Phật thì câu hỏi niệm Phật hết sức dễ dàng. Nhưng với những người thông thường, vấn đề niệm Phật đã cạnh tranh. Tuy nhiên nên chọn lựa phương pháp dễ dàng và đơn giản nhất cùng tùy duim thực hiện chỉ cần nguyện cầu, niệm Phật, lạy Phật với trung tâm tôn kính, chổ chính giữa bình an phần đông đem lại công dụng.

Bạn đang xem: Nếu chỉ cầu nguyện suông thì không được lợi ích, cần chú ý 5 điểm sau để thành tựu như lời nguyện


Việc sám hối hận đúng pháp như trong bài bác Kinch Tàm cùng Đức Phật đang dạy rất rõ ràng. Ảnh: Internet

Dâng hương thơm cùng cắm hương ngừng, quỳ đọc:

Con xin kính cẩn lễ lạy:

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Thập Phương Chư Phật Bồ Tát (3 lần)

Nam Mô Tam Bảo khắp mười phương thơm. (3 lần)

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Nam Mô Đại Từ Đại Bi cứu giúp khổ cứu nàn Quán Thế Âm Bồ Tát (3 lần)


Hôm ni lại bước qua 1 ngày, con từ biết con đã được rất nhiều như ý, nhỏ đã tận hưởng được tha lực từ bi của chỏng Phật, clỗi Bồ Tát.

Đức Từ phụ A Di Đà Phật, Đức Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát ban đến, và được chỏng vị giúp sức mà lại con new có được ngày từ bây giờ. Con xin tình thực thành kính quỳ vị trí trên đây dưng lòng chí thành chí kính tri ân. (1 lạy)

Con xin chân tình tôn kính cầu nguyện sự mạnh khỏe, an lạc, thanh bình, hạnh phúc đến cha mẹ, bạn bè, thân bởi quyến nằm trong, thuộc khắp những chúng sinh thơ mộng, vô tình.

Con cầu xin thập pmùi hương tam cụ clỗi Phật, chư Bồ Tát, Đức Từ prúc A Di Đà Phật, Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, với chỏng vị tự bi gia hộ, hỗ trợ nhằm chúng nhỏ đồng được sự an lành, an lạc, tu hành mang lại Tri Kiến Giải Thoát, thoát khỏi sinh tử luân hồi, đồng xin nguyện được vãng sanh về Cực Lạc Quốc. (1 lạy)

Sám hối hận đúng pháp đang không còn nghiệp nhân xấu và sẽ làm cho tiêu cùng nhẹ nghiệp quả xấu không ít. Nghĩa là khi thừa nhận rõ được những tội ác đã tạo ra nhờ vào trí tuệ Phật pháp soi rọi mà lại nguyện trường đoản cú vứt vấn đề ác mãi sau thì từ trên đây lầm lỗi không còn bị ck chất lên nữa với rất nhiều tội ác xưa nhờ vào đó mà nó được vơi giảm. Ảnh: Internet

Con cũng chân thành cầu hết sức đến vong linh cửu huyền thất tổ, cha mẹ, tiên tổ, thân bởi quyến nằm trong những đời nhiều kiếp.

Những vong linch liên hệ và ko tương tác mang đến bé,

Những vong linch, sinh trang bị hoàn toàn có thể con vô tình vẫn lỡ gây hại, gần kề hại trong thừa khđọng, trong không ít kiếp trước,


Cùng gần như vong linh mất trong cuộc chiến tranh, thiên tai, tật dịch,và bởi vì số đông nguyên do không được vãng sanh.


Bài liên quan
Hình pphân tử sám ân hận Đại Tăng Có nghĩa là gì?

Con thực tâm cầu nguyện xin tha lực tự bi của mười phương thơm chư Phật, chỏng Bồ Tát, Đức từ prúc A Di Đà Phật, Đức Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát, Đức Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát, cùng chỏng vị giúp đỡ nhằm các vong linh được tiếp dẫn về khu vực an nhàn, rất sinh Tịnh Độ. ( 1 lạy)

Nay bé xin chí thành sám ân hận mọi lỗi lầm con đang vô tình tuyệt rứa ý sinh sản từ khá nhiều kiếp cho tới thời điểm bây giờ, phần nhiều tội bé tạo trong kiếp sinh sống hiện tại. Những tội vì chưng vô minch, vì chưng Tmê man Sân Si, do vị bửa mạn vô minh bịt che.

Xem thêm: * Liên Trì Cảnh Sách - Chương 5: Liên Trì Cảnh Sách

Từ ni, từng ngày nhỏ xin kiểm soát điều hành hành động, tư tưởng nhằm sám ân hận, sửa không đúng với xin nguyện giữ bản thân không tái phạm.

(Ghi chú: Nhớ cùng ghi ra gần như điều, mặc dù nhỏ tuổi, dù to nhưng mà mình đã tạo ra trong kiếp này cùng thật tâm sám hối)

Hết thảy các tội, nhỏ xin chí thành quỳ vị trí phía trên dâng lòng sám hối. Xin clỗi Phật mười pmùi hương, chỏng Bồ Tát, Đức từ phú A Di Đà Phật, Đức Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh cho lòng thành của bé. (1 lạy)

(Ghi chú: Nếu quý khách làm cho lễ Sám Hối riêng biệt, hãy tham khảo lại câu“Hết thảy các tội con xin chí thành quỳ chỗ đây dưng lòng Sám Hối. Xin chỏng Phật mười pmùi hương, clỗi Bồ Tát với Đức Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát chứng minh cho lòng thành của nhỏ. (54 hoặc 108 lạy.)

Lưu ý: Sau Khi suy nghiệm về phạm tội của mình với phát âm bài bác Sám Hối ngừng, chúng ta đề xuất vạc trung ương thực hành tu học, giữ lại trung ương ý của chính bản thân mình trong Tình thương, Bình đẳng cùng Trí tuệ, chđọng tránh việc để trung khu của mình trong ý niệm mặc cảm tội tình.

Hồi hướng/Phát nguyện:

Rất ước ao những hành giả phát âm tụng qua tối thiểu một đợt nhằm dựa vào ánh nắng Phật pháp nhưng biết được tội tình của bản thân cơ mà biết phương pháp sám ăn năn cùng tu tập để luôn luôn được an nhàn giải bay. Ảnh: Internet

Sám hối hận rồi, ni nhỏ xin nguyện liên tục tu học, tu hành, phía trung tâm tu để ra khỏi sanh tử luân hồi. Làm việc lợi mình lợi fan.


Bài liên quan

Con xin hồi phía, chia bửa Công Đức cho bố mẹ, thân nhân…(tên…) Đến chư Thiên, chỏng Thần, chư Thánh, chư Hộ Pháp với clỗi vị đang hỗ trợ mang lại bé.

Xem thêm: Tải Bài Hát Nhạc Niệm Phật Tiếng Hoa Mp3, Tải Bài Hát Nhạc Niệm Phật Tiếng Hoa

Đến hầu hết vong linc cơ mà bé vẫn lỡ gây hại, gần cạnh sợ hãi. Cùng tất cả những vong linc không được vãng sanh và pháp giới chúng sanh.

Con nguyện dưng lòng thành kính tri ân, quy y Tam Bảo. Cầu xin Chỏng Phật mười phương thơm, chư Bồ Tát, Đức tự prúc A Di Đà Phật , Đức Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát từ bi gia hộ nhằm nhỏ với chúng sanh đồng được dulặng lành tu học tập thoát ra khỏi sinh tử luân hồi, bên trên tri ân clỗi Phật, bên dưới cứu vớt độ chúng sinh. Chúng nhỏ đồng xin nguyện được vãng sanh về Cực Lạc Quốc (3 lạy)