Đoàn Dự Và Vương Ngữ Yên

  -  

Việc Đoàn Dự không thể yêu Vương Ngữ Yên nữa và lấy Mộc Uyển Tkhô nóng làm vk đó là lần sửa thay đổi cuối cùng của cố kỉnh công ty vnạp năng lượng Kyên Dung đối với cỗ tè tngày tiết Thiên long chén cỗ.


Trong tè thuyết Thiên long chén bộ,ráng bên văn uống Kyên Dung biểu đạt Vương Ngữ Yên được ttránh phú cho một vẻ đẹp nhất sắc nước hương thơm ttránh với một trí tuệ mẫn tiệp rộng người. Cô nằm trong làu phần lớn các gớm sách võ thuật vào trần gian (bên cạnh Lục mạch thần kiếm của Đoàn thị Đại Lý), đến nỗi ai tấn công một chiêu một thức cô các hotline đúng tên phương pháp kia, bên cạnh đó biết luôn luôn cả biện pháp phá giải. Vô tình cô đổi mới quyển tự điển sinh sống võ học tập, với bởi vì cô không hề biết võ thuật, yêu cầu những quyền lực ước mong mong muốn bắt cóc cô để triển khai áp lực đè nén với chúng ta Mộ Dung cùng nhằm cô dạy dỗ cho khách hàng những pha ra đòn chũm võ công thất truyền.

Bạn đang xem: đoàn dự và vương ngữ yên


Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) - Vương Ngữ Yên Thiên long chén cỗ năm 2003.

Tuy nhiên, vào tác phẩmThiên long bát bộnăm 2014 của đạo diễn Lại Tdiệt Tkhô nóng, kết cục lại đảo ngược trọn vẹn, Đoàn Dự không còn ham mê "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên nữa nhưng trngơi nghỉ về Đại Lý tiếp nối phong mang đến Mộc Uyển Tkhô giòn làm cho vương vãi phi. Trong lúc ấy, Vương Ngữ Yên quay lại chăm lo mang đến tình cảm lúc đầu của bản thân mình là Mộ Dung Phục. Cái kết này làm cho người theo dõi được một phen bất ngờ và tiếc nuối. Nhưng sự thật cái kết vào phimThiên long chén bộnăm năm trước chính là chiếc kết vào bạn dạng sửa đổi cách đây không lâu nhất cùng cũng chính là sau cuối của vắt công ty vnạp năng lượng Kim Dungvề cỗ tiểu tngày tiết này.

Mối tình

Mộc Uyển Tkhô nóng (Tưởng Hân)Thiên long chén bát bộ năm 2003.

Trong Thiên long chén bát cỗ, Mộc Uyển Thanh hao là người dân có võ thuật ko tầm thường, yêu thích sử dụng tà khí với một thừa khứ đọng hơi đặc trưng. Cô tất cả gương mặt trái xoan đáng yêu, nước da trắng ngần, nhì đôi mắt to tròn với sáng, trái tlặng chỉ ở trong về nhất một bạn. khi hành hiệp giang hồ, cô thường xuyên khoác trang phục màu Black với quấn khăn uống bịt phương diện.

Xem thêm: Sẽ Không Bao Giờ Tàn Phai - Chạm Vào Nơi Ấy Một Lần Để Phút Giây Ngọt Ngào

Mộc Uyển Tkhô cứng đó là con gái của Đoàn Chính Thuần với Tần Hồng Miên. Nàng bị sư prúc ép bắt buộc rước ngẫu nhiên người đàn ông nào nếu như bạn kia nhận thấy khuôn mặt của bạn nữ. Vì vậy, Mộc Uyển Tkhô nóng hay bịt khía cạnh nhằm đậy giấu gương mặt đáng yêu của bản thân mình. Một lần, phụ nữ bị Nam Hải Ngạc Thần đuổi giết, Đoàn Dự là tín đồ trực tiếp với thuộc bị tóm gọn.

Vì không muốn để Nam Hải Ngạc Thần bắt gặp phương diện bản thân, Mộc Uyển Thanh khô vẫn bật mí khuôn mặt thiếu phụ đến công tử nước Đại Lý, mặt khác buộc đại trượng phu cần kết hôn hoặc cả nhì cùng bị tiêu diệt.*

Đoàn Dự - Mộc Uyển Thanh hao.

Tuy nhiên, sau khi nhị bạn được giúp đỡ, Uyển Tkhô cứng mới hay biết, Đoàn Dự hóa ra là anh thuộc cha không giống bà mẹ của nữ giới. Mộc Uyển Tkhô cứng đau buồn rời khỏi fan mình yêu thương. Mặc mặc dù trên phố tới Tây Hạ phò mã, trong tâm con gái khôn nguôi nhớ mang đến Đoàn Dự nhưng lại khi thấy tình thương si mê mê Đoàn Dự dành riêng cho Vương Ngữ Yên, thiếu phụ đang chọn cách 1 mình rời khỏi Đại Lý.

Xem thêm: “Chiếc Lá Đầu Tiên” Đã Bay Đi…, Chiếc Lá Trong Thơ Việt

Tưởng chừng tình ái khá trớ trêu này sẽ không còn đi mang lại đâu, cơ mà sau đây lúc Đoàn Dự biết mình không hẳn là nam nhi của Đoàn Chính Thuần cùng anh cũng nhận thấy bạn bản thân yêu không phải là Vương Ngữ Yên của bây giờ. Cuối cùng Đoàn Dự với Mộc Uyển Tkhô giòn cũng thành một đôi cùng bao gồm dứt êm đẹp nhất, hạnh phúc.