Diễn Đàn Phật Pháp Thực Hành

  -  

Kính thưa quý Phật tử!

Năm 20trăng tròn hầu hết công tác tu học Phật pháp nlỗi Phật Đản,Vu Lan, Khoá Tu Học Bắc Mỹ, Khoá định cư của Giáo Hội.v.v...khắp thế giới các buộc phải tạm ngưng vày nạn dịch COVID-19. Tại Mỹ với một số các nước, toàn bộ học tập con đường bắt buộc ngừng hoạt động cùng chuyển hẳn sang online. Giáo sư với sinch viên yêu cầu chật thứ vì một khối hệ thống mới trọn vẹn. Sự biến đổi kia có tác dụng tất cả số đông người xốn xang cùng băn khoăn lo lắng, không yên tâm...Bản thân chúng bé, định kỳ giảng của những bang được sắp xếp vào thời điểm năm trước-2019 cần huỷ vứt. Phật tử khắp nơi phát âm mang lại thăm hỏi tặng quà và mong ước đạt được một tờ học Phật pháp bằng một phương tiện đi lại làm sao kia nhằm trung tâm được an, thân được vơi từ bỏ lời huấn luyện trực tiếp của Clỗi Tăng-Ni. Đây cũng là điều mà chúng nó nhỏ trnạp năng lượng trnghỉ ngơi với tmê man vấn chủ ý của Clỗi tôn đức để chúng nhỏ có thể lộ diện một công tác tu học online miễn tổn phí mang lại tất cả quý Phật tử mọi chỗ bên trên trái đất.

Bạn đang xem: Diễn đàn phật pháp thực hành

Phật pháp nhiệm mầu với tuỳ duim ứng đúng theo vào phần đông thời đại và chư Tăng-Ni là điểm tựa mang lại sản phẩm cư sỹ nam chị em Phật tử tại gia. Bên cạnh đó, truyền thông media trong xóm hội hiện thời ko mấy cạnh tranh để những vị Phật tử hoàn toàn có thể tạo một “zoom” qua máy tính xách tay (computer) hoặc IPad, Cellphone.v.v...thì quý Phật tử sống tận nhà cũng có thể nghe pháp trực tiếp với thấy hình cùng share qua mạng cùng nhau. Đây là một phương tiện đi lại vô cùng “thiện nay xảo” vào thời đại “4 chấm”. Điều này để giúp đỡ không ít đến cục bộ quý Phật tử mọi thế giới rất có thể tham dự khóa tu học tập online trong tầm thời hạn “giản giải pháp làng mạc hội” của nạn dịch COVID-19, năm 20đôi mươi.

Được sự dấn lời đào tạo của quý Ôn, quý Thầy, chúng bé cực kì niềm hạnh phúc và chớp nhoáng sản xuất một “zoom” để quý Phật tử rất có thể tđắm đuối vấn, học hỏi cùng hội đàm giáo pháp cùng với quý Ngài. Chương thơm trình tu học online đang ban đầu vào ngày 10 tháng 08 đến khi xong ngày 28 mon 09 năm 20trăng tròn. Đây là khoá học tập online lần trước tiên và bọn chúng bé sẽ khởi tạo duyên đến phần đa khoá học tiếp theo sau.

Xem thêm: Bát Quái Tu Chân Giới

Với chủ đề: LỢI ÍCH CỦA TÂM TỪ-Cmùi hương Trình Tu Học Phật Pháp lần này, bọn chúng con sẽ cung thỉnh chỏng Tôn Đức cùng sắp xếp lịch giảng như sau:

Tất cả những buổi giảng gần như vào vật dụng nhị trường đoản cú 8:đôi mươi mang đến 10 giờ tối. Quý Phật tử trên Mỹ hoặc ngơi nghỉ những nước rất có thể gmail hoặc điện thoại tư vấn phone trải qua ban tổ chức triển khai sẽ được nuốm vấn thêm thông báo.

Xem thêm: Người Đứng Đầu Phật Giáo Thế Giới Là Ai, Nhân Vật Phật Giáo Thế Giới

Suốt 8 buổi giảng dạy sẽ được truyền theo khối hệ thống Zoom (Meeting ID cùng Passcode)

Một lần tiếp nữa, ban tổ chức chúng con thành kính tri ơn Clỗi Tôn Đức đã nhận lời mời mang lại khoá tu học tập Phật pháp ONLINE lần trang bị I. Chúng con kính chúc Clỗi tôn đức Tăng-Ni pháp thể khinch an, bọn chúng sinh dị độ. Chúng tôi quí chúc quý Phật tử mọi chỗ luôn luôn được sự che chở của hồng ân Tam Bảo với quá qua rất nhiều thấp thỏm về nạn dịch Covid-19. Chúng bé cũng đồng nguyện mang lại nhân loại sớm thừa qua nạn bệnh dịch lây lan vẫn tồn tại vẫn lây lan khắp toàn cầu.