DẤU CHÂN TRÊN CÁT BIỂN

  -  
Rất các lần bọn họ sẽ vô tình ko thấy rằng: Dấu Chân Cuộc Ðời ta đang trở thành một cùng với Dấu Chân của Thượng Ðế in hằn bên trên cát!


Bạn đang xem: Dấu chân trên cát biển

*

*
Trong cuộc sống đời thường, rất nhiều lần họ vẫn than thân trách nát phận, bế tắc, bi quan và tuyệt vọng, vày không sở hữu và nhận thức rằng Thượng Ðế đang cõng ta trên song vai quyền năng của Ngài. Một tối tê, gồm một đại trượng phu trai đi vào giấc mộng. Cmặt hàng nằm mộng thấy mình được hân hạnh đi sánh vai với Thượng Ðế trên một bãi tắm biển mộng mơ. Trên khung trời đầy trăng sao vẫn phản nghịch chiếu đa số hoạt cảnh vui buồn lộn lạo qua từng quy trình tiến độ của cuộc sống con trai. Xuim qua từng quá trình cuộc sống ấy, đại trượng phu chú ý thấy nhì vết chân in hằn bên trên kho bãi cát: một dấu chân nhỏ nhắn nhỏ tuổi của Đấng mày râu và lốt chân cơ to hơn của Thượng Ðế, Người Quý khách hàng Ðồng Hành.Lúc hoạt chình ảnh ở đầu cuối của đời con trai vừa dứt, đại trượng phu xoay đầu nhìn lại phần đông vệt chân bên trên cat. Và chàng hết sức quá bất ngờ trong khi thấy nhiều lần trong cuộc đời chỉ lưu giữ một vệt chân nhất bên trên cat. Ngay khi ấy, quý ông cũng nhận định rằng kia đó là những thời gian cơ mà cánh mày râu gặp mặt những tmùi hương đau thử thách độc nhất vào cuộc sống!


Xem thêm: Lời Bài Hát Suy Nghĩ Cuộc Đời

*Xem thêm: Công Đức Và Lợi Ích Của Pháp Tu Lạy Phật

Nhận định này đã làm cho phái mạnh sầu bi thiết khôn tả! Lúc ấy chàng mới bạo dạn thưa trình với Thượng Ðế: "Thưa Ngài, Ngài đã chẳng tuim cha rằng một Khi con đã quyết trung khu theo Ngài, thì Ngài vẫn sánh vai bước đi với con nhìn trong suốt cuộc sống con. Nhưng vì sao, nhỏ nhận ra trong số những quãng thời gian mà đời nhỏ gặp mặt hầu như thương thơm đau thách thức đau đớn tuyệt nhất, thì chỉ còn lại một lốt chân bên trên cát?! Con không thể đọc tại vì sao thiết yếu số đông thời điểm nhỏ phải sự giúp đỡ khuyến khích của Ngài thì Ngài lại quăng quật con?"Lúc đó Thượng Ðế new mỉm cười cợt chăm sóc trả lời nam giới tkhô hanh niên: "Hỡi con mếm mộ của Ta. Ta luôn luôn luôn yêu tmùi hương con với không khi nào xa lìa con. Phải, thiết yếu trong số những thời gian con bị thử thách cùng khổ cực, bé nhận biết chỉ còn lại một dấu chân bên trên cát, vì hồ hết lúc đó Ta vẫn cõng bé bên trên song vai gia thế của Ta."