Đảo Mộng Tưởng Chương Mới Nhất

  -  

Edit: Bé Thỏ Tắm Mưa Thể loại: Đam mỹ hiện đại, niên hạ, sinh tồn, u ám và sầm uất, HEĐộ dài: 30 chươngLà một câu chuyện tình cảm giữa phái mạnh tổng giám đốc cùng cánh mày râu vệ sĩ của chính bản thân mình. Trong đó thì Trần Thiên là tổng giám đốc trực thuộc nghành nghề dịch vụ sale, Phàm Triệt là vệ sĩ y. Trong lòng của Phàm Triệt thời gian nà cũng luôn biến hóa thái tơ tưởng rằng Trần Thiên nằm trong về hắn. Nhưng cũng chính vì vị thế bất đồng đề nghị hắn không dám leo cao.Một ngày nọ biến hóa gắng xẩy ra, hai người lưu lạc lên quần đảo hoang, bấy tiếng Phàm Triệt mới biểu thị thực chất thật của chính mình. Trần Thiên là bạn sống thực tế, mặc dù rằng y chán ghét cùng run sợ Phàm Triệt tuy vậy bởi sinh sống còn bắt buộc đành nhẫn nhục xuôi theo.
Bạn đang xem: Đảo Mộng Tưởng Chương Mới Nhất

*

Edit: Bé Thỏ Tắm Mưa Thể loại: Đam mỹ tân tiến, niên hạ, tồn tại, u ám và mờ mịt, HEĐộ dài: 30 chươngLà một câu chuyện yêu đương thân con trai tổng giám đốc thuộc quý ông vệ sĩ của bản thân. Trong số đó thì Trần Thiên là tổng giám đốc nằm trong nghành kinh doanh, Phàm Triệt là vệ sĩ... của y. Trong lòng của Phàm Triệt lúc nà cũng luôn luôn biến hóa thái mơ mòng rằng Trần Thiên nằm trong về hắn. Nhưng cũng chính vì địa vị bất đồng đề nghị hắn không dám leo cao.Một ngày nọ biến đổi gắng xẩy ra, nhị tín đồ phiêu lưu lên hòn đảo hoang, bấy tiếng Phàm Triệt mới biểu hiện bản chất thật của chính mình. Trần Thiên là người sinh sống thực tế, Tuy rằng y chán ghét và lo âu Phàm Triệt tuy vậy bởi vì sống còn cần đành nhẫn nhục xuôi theo.


*Xem thêm: Kinh Phổ Môn Diễn Kệ Mp3 Thích Huệ Duyên Tụng Niệm, Thầy Thích Huệ Duyên

*

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: Xuyên Không, Cổ Đại, Đam Mỹ, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Full


*
Truy Đuổi" class=lazyload>


Xem thêm: Xá Lợi Phật Là Gì? Thần Lực Của Xá Lợi Phật Có Thật Không? ?

*

tamkyrt.vn - Website đọc truyện nhanh hao tuyệt nhất, thân thiết tốt nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ các trình chuẩn y cùng sản phẩm di động cầm tay.