Danh ngôn về lòng tin

  -  

Thời gian của chúng ta là vô giá, sức khỏe của chúng ta là vô giá và có một thứ cũng vô giá đó chính là lòng tin. Lòng tin không phải thứ có thể đem vật chất ra để đánh đổi mà nó phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người.

Bạn đang xem: Danh ngôn về lòng tin

Lòng tin cũng là điều quý giá mà mỗi con người đều luôn trân trọng. Có thể nói, chiếm được lòng tin của người khác cho thấy giá trị của bản thân mỗi người bởi đâu phải dễ dàng mà con người đặt lòng tin ở nhau. Cũng tương tự như vậy, nếu đã đánh mất đi lòng tin, có lẽ mãi mãi bạn chẳng thể nào lấy lại được. Giá trị của lòng tin nằm ở chính cách sống của mỗi chúng ta. Cùng đọc những câu nói hay về lòng tin để biết lòng tin quý giá đến nhường nào bạn nhé.

1. Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin.

– Thomas Paine –

2. Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin.

– Steve Jobs –

3. Tình yêu chẳng có nghĩa lý gì nếu không có sự tin tưởng.

Xem thêm: Phong Thủy Trạch Bằng: Xem Ngày Mất Tốt Hay Xấu Ngày Giờ Mất Của Người Thân

– Khuyết Danh –


*
*

18. Không ai biết sau đó mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào nhưng chúng ta vẫn đi về phía trước. Bởi vì chúng ta có lòng tin và sự trung thực.

– Paulo Coelho –

19. Khi một ai đó kể cho bạn nghe về những vấn đề họ mắc phải, đó không có nghĩa là họ đang phàn nàn, mà có nghĩa là họ tin bạn.

– Khuyết Danh –

20. Niềm tin giống như một tấm gương, bạn có thể lắp ráp lại khi nó bị vỡ nhưng cuối cùng bạn vẫn cứ nhìn thấy sự hiện diện của những mảnh vỡ trong sự phản chiếu đầy ngu ngốc.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày Đức Phật Thành Đạo Năm Nào? Ý Nghĩa Ngày Phật Thành Đạo (Mùng 8 Tháng 12 Al)

– Lady Gaga –

Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay nhấtdanh ngôn cuộc sống hay nhất!


Bạn sẽ làm gì nếu một ngày không còn ai tin tưởng bạn nữa? Thật khó để có câu trả lời phải không nào? Chúng ta đang sống trong một thế giới mà lòng tin giữa con người với con người đang dần trở nên khan hiếm. Vâng, sẽ không quá khi chúng tôi nói như vậy. Sự chân thành đang dần biến mất, nhường chỗ cho những toan tính. Đã bao giờ bạn thấy cuộc sống như vậy quá mệt mỏi không? Hãy dừng lại một chút và suy nghĩ. Nếu hôm nay bạn sống chân thành, bạn sẽ nhận được lòng tin từ người khác. Cũng từ đó, bạn đặt nhiều lòng tin hơn vào chính bản thân mình. Khi ấy, bạn sẽ như có thêm động lực, có thêm đôi cánh để sống có ích hơn và làm việc được tốt hơn. Hãy ghi nhớ những câu nói hay về lòng tin để thấy rằng trên thế giới này, điều quý giá nhất vẫn là lòng tin.

Thu Thủy


Tags câu nói hay câu nói hay về lòng tin câu nói về lòng tin ý nghĩa con người cuộc sống danh ngôn động lực hối hận hy vọng mệt mỏi niềm tin sự thật sức khỏe suy nghĩ tha thứ thất vọng thế giới thời gian trung thực yêu thương