Dẫn Chương Trình Lễ Vu Lan

  -  

Khám phá truyền thống lâu đời đa dạng mẫu mã của fan Hoa nghỉ ngơi Singapore trong đợt Rằm mon Bảy, liên hoan tiệc tùng tưởng nhớ về những người dân đang tắt thở.


*

Lễ Rằm mon Bảy tất cả nguồn gốc trường đoản cú văn hóa Phật giáo với Lão giáo và diễn ra vào thời điểm tháng 7 âm kế hoạch hàng năm. Hãy chú ý phần nhiều điều buộc phải và không nên làm vào thời gian này.

Bạn đang xem: Dẫn chương trình lễ vu lan


*

Một bạn bọn ông cúng Rằm mon Bảy truyền thống, một ctranh tượng thường bắt gặp trên đường phố Chinatown.


Cũng nlỗi tín đồ Mỹ bao gồm Halloween, người Hoa bao gồm Rằm tháng Bảy (nói một cách khác là Zhong Yuan Jie (Lễ Vu Lan) trong giờ Trung), đó là tiệc tùng, lễ hội để tưởng nhớ những người dân thân đang tắt hơi.

Theo phong tục truyền thống lịch sử, người ta có niềm tin rằng linch hồn của fan chết đi lang thang trên trái khu đất trong suốt dịp tiệc tùng, lễ hội, với các hồn ma này hoàn toàn có thể quấy phá giả dụ không ai quan tâm mang lại bọn họ. Để ngăn chặn vấn đề này, tín đồ ta chuẩn bị tất cả những một số loại lễ tế trong khoảng thời hạn này, đó là thời gian tháng bảy âm kế hoạch.

Dâng thiết bị cúng lễ

Quý khách hàng gồm chú ý thấy gần như thùng sắt kẽm kim loại tối màu sắc đặt rải rác xung quanh gần như quần thể cư dân với nhà ở không?

Chúng được thích hợp để đựng chi phí âm ti và những vật dụng tiến thưởng mã, nhỏng xe pháo tương đối, đồng hồ thời trang cùng trang sức, nhưng mà bạn ta thường xuyên đốt để gửi cho người chúng ta sản phẩm đã từ trần, như một bí quyết quan tâm cho những yêu cầu thiết bị hóa học của mình bao gồm cả Khi vẫn sang quả đât vị trí kia.

Hãy xem xét bước đi để khỏi dẫm vào đồ vật cúng để ở ngoài đường. phần lớn người thường xuyên đặt đồ cúng (cam, cơm hoặc heo sữa) cùng nhang trên bàn thờ tổ tiên trang nghiêm, nhưng mà một trong những khác thường đặt thiết bị cúng bên trên vỉa hè cổ hoặc thân cây.

Xem thêm: Pháp Phục Phật Giáo Việt Nam Như Thế Nào? Tìm Hiểu Về Pháp Phục Phật Giáo Việt Nam

Các chương trình màn trình diễn náo nhiệt độ

Và có lẽ thỏa mãn nhu cầu ước muốn gồm tiền với ăn uống no của các linch hồn vẫn chưa đủ, âu yếm cho nhu yếu chơi nhởi vui chơi của mình cũng đặc trưng không kém.

Nét rực rỡ chủ yếu của dịp lễ này là biểu diễn "getai", một hình thức giải trí thông dụng mang đến những linc hồn lang thang bên trên thế gian.

Các căn uống lều lớn được dựng ngoại trừ trời để giành riêng cho những thực khách hàng phàm nạp năng lượng cùng những buổi đấu giá tại các khu người dân nlỗi Ang Mo Kio cùng Yishun. Trong khi còn tồn tại cả các màn trình diễn, như kinh kịch với "getai" (Tức là ca đài vào giờ Trung, Có nghĩa là những công tác màn biểu diễn thẳng bên trên Sảnh khấu), với những câu chuyện về các vị thần cùng cô gái thần, hài độc thoại, cũng như những bài bác hát cùng điệu dancing đếm số.

Nhưng thời nay "getai" có phong thái cực kỳ khác, nhạc xập xình với các Sảnh khấu chiếu LED lấp nháng. Những nghệ sỹ tphải chăng tuổi ko hát các bài ca truyền thống lịch sử bởi giờ địa phương và biểu diễn các phiên bạn dạng techno của các ca khúc nhạc pop giờ đồng hồ Anh và giờ đồng hồ Phổ thông này. Có vẻ nlỗi ngay cả thị hiếu của quả đât chổ chính giữa linc cũng biến hóa theo thời gian.

Xem thêm:

Tất cả rất nhiều bạn những được mừng đón, vậy cho nên hãy ngồi lại và thưởng thức công tác. Nhưng hãy nhớ đừng ngồi ngơi nghỉ sản phẩm ghế trước tiên, trừ Khi bạn có nhu cầu đụng trán "số đông vị khách sệt biệt".