LỄ CHAY TĂNG HUỲNH NGUYỄN CÔNG BẰNG

  -  
Dù gia đình và bằng hữu đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thỏng gan) hơn một trong năm này, thế dẫu vậy sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và thương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được nmong mắt Lúc đến thắp mùi hương cho anh lần cuối.Quý khách hàng đang xem: đám tang ca sĩ huỳnh nguyễn công bằng


Bạn đang xem: Lễ chay tăng huỳnh nguyễn công bằng

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn lúc thắp hương đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng"Vĩnh biệt anh! Mặc cho dù em đã hiểu rằng ngày này sau khi tới thăm anh lần sau cuối. Em vẫn không thể gắng được nước đôi mắt khi không còn nhận thấy anh được nữa. Dù là phần nhiều tiếng nói sau cùng tuy thế anh vẫn giành phần nhiều điều ước giỏi đẹp nhất để nguyện cầu cho việc nghiệp của em. Anh thời gian nào cũng nghĩ đến những đứa em mà anh đã có lần quen biết. Cuộc sống vốn siêu vô thường. Bao nhiêu khát khao và dự tính vẫn tồn tại dang dở. Anh đã vội vàng ra đi vướng lại từng nào sự nhớ tiếc nuối mang lại mọi bạn. Những ai đó đã tưng thân quen biết anh hoặc đã từng có lần nghe nói tới anh những dành cho anh mọi mỹ từ đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người em, mọi khán giả đã mãi ghi nhớ mang lại anh, ghi nhớ giọng hát và ngọt ngào, thanh thanh len lõi vào lòng fan, giọng hát anh nlỗi cái suối đuối tung vào trung tâm hồn của khán giả. Mà ai đã nghe qua những luôn nhớ đến fan ca sĩ cùng với tên thường gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời chia sẻ của ca sĩ Lưu Ánh Loan trên Facebook Lúc tuyệt tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm tuy vậy ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành bằng hữu đồng nghiệp thân thiết.
*

Ca nhạc sĩ Đinch Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã ko kìm được nmong mắt Lúc đến viếng người anh đồng nghiệp
*

*Xem thêm: Sách Mật Tông Tây Tạng, Anhoabook, Mật Tông Tây Tạng Anhoabook

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công BằngChị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt tín đồ các bạn đạo dễ thương!Mình luôn luôn lưu giữ niềm vui của người sử dụng, niềm vui hiền lành hoà an nhiên, giờ hát ngọt ngào ấm áp, tnóng lòng trường đoản cú bi luôn luôn góp bạn nghèo đói...Tuổi đời còn trẻ dẫu vậy bạn đang theo định cách thức vô thường xuyên. Thôi thì ai ai cũng phải về đơn vị, chỉ với người trước người sau. Mình chúc bạn về thanh khô thản. Và liên tục tuyến đường tu tập giải thoát nhé".
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - Tâm Hạnh đến viếngTrần Xuân và Đông Nguyễn là những người hay tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook đến mọi người biết. Lúc sinh thời, tổng cộng các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà bạn bè gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên lúc hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự mang lại người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều Khi nhìn di hình họa của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp mùi hương mang đến người đồng nghiệp xấu số
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
Ca sĩ Martin Sang


Xem thêm: Hình Ảnh Lễ Phật Đản 2021 Đẹp, Ý Nghĩa Nhất, Lễ Phật Đản

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan mang đến biết dù không tyêu thích gia showbiz mà lại Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều bạn bè ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh không ăn mặn niệm Phật và xuất xắc làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn uống...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm yêu thích là chính yêu cầu anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần phía trên, mặc dù không nhiều nhưng lại những vật phẩm âm nhạc của anh Lúc phát hành trên mạng được khán giả trong nước và cả ở ncầu ngoài đón nhận nồng nhiệt.Chulặng mục: Giải Trí