Đại Sư Liên Hoa Sinh

  -  

Người sáng lập Phật giáo làm việc Tây Tạng, đại sư Liên Hoa Sinc rộng một nghìn năm ngoái vẫn có tiên đân oán đối với thời đại chúng ta, không ít tiên đoán vào ngày hôm nay coi ra nên khiến cho người ta đề xuất chấn rượu cồn với thức giấc ngộ.

Bạn đang xem: đại sư liên hoa sinh


đa phần bạn biết trường đoản cú 700 năm kia, có công ty tiên tri bậm bạp fan Pháp Nostradamus, dẫu vậy không nhiều người biết về bạn tạo nên của Phật giáo Tây Tạng, đại sư Liên Hoa Sinc trường đoản cú rộng nlẩn thẩn thời gian trước cũng đã mang lại bọn họ đa số lời tiên tri. Rất các tiên đoán này, mang đến ngày lúc này xem lại, khiến tín đồ ta yêu cầu bàng hoàng chấn rượu cồn với tỉnh ngộ.


*
Your browser does not support the đoạn Clip tag. Please tăng cấp khổng lồ lasdemo version


Liên sư tiến thêm một bước nói, loại thời đại, rất nhiều tín đồ xuất gia theo xua đuổi lợi danh, vân du tứ đọng pmùi hương lừa gạt tín nhiệm của dân chúng, lo liệu tích trữ tài đồ dùng, giành được tài sản cá thể nhưng mà lại không làm việc Phật học tập, ko tụng kinh văn uống mà lại sa vào điều tốt đẹp hoan hỉ, phá giới mà trong lòng không hề áy náy.


Về chúng sinh, Liên sư nói: “Cái thời đại này, sẽ sở hữu được nàng tử thân bà xã ông xã mà lại xen vào thiêu diệt (chen chân của người thứ 3), con gái bất hiếu cùng với phụ huynh chạy khỏi bên, bằng hữu vì chưng gia sản nhưng mà pk, chế tạo ra không dưới ngũ nghiệp mà trung khu ko thứa hẹn, lời dạy dỗ của Phật Đà dần dần phát triển thành mất”.

Trong thời đó sẽ mở ra loạn luân, tương đối nhiều fan sa vào cờ bạc, nghiện tại ngập, người tsay mê luyến say sưa vào rượu giết mổ, tượng Phật biến chuyển hàng hóa chìm nổi trên tuyến đường, không hề ít bạn mang báu vật của tiên sư cha nhưng mà xuất bán cho ngoại quốc; chính vì chặt phá rừng mà khu đất đai phì nhiêu màu mỡ bị cuốn nắn trôi, dẫn đến thoải mái và tự nhiên bị tiêu diệt tai sợ, vào thị trấn đạo tặc nổi lên bốn phía, người ăn mày gồm sống mọi khu vực.

Xem thêm:


Đến thời Mạt pháp, vị hủy hoại tự nhiên và thoải mái, đạo đức suy đồi, nhỏ người cần hứng chịu đựng cơn thịnh nộ của Mẹ Thiên nhiên.

Đến năm thiết long bọn chúng ma nhập tdiệt vực, (năm 2000 Có nghĩa là năm Canh Thìn: tàu ngầm hạt nhân Kursk của Hải quân Nga bị đắm, là vụ đắm tàu khiến sốc mang đến cố kỉnh giới…), bè cánh lụt lsống khu đất khiến nhiều người mất mạng;

Năm thiết xà bọn chúng ma nhập phong lôi sương bạc, tai ương khiến chúng sinh khốn nặng nề lao đao (năm 2001 tức là năm Tân Tỵ: Bão nhiệt đới gió mùa xảy ra có tác dụng tổn thất 60 tỷ USD, một trận động khu đất lớn sinh sống Ấn Độ khiến đôi mươi.000 người thăng hà, v.v…).


Năm tbỏ dương gây ra dịch bệnh truyền nhiễm (năm 2003 tức là năm Quý Mùi, gây ra đại dịch SARS khiến hoảng loạn trên toàn nuốm giới), rượu và vật dụng nhắm khiến cho đa số người bị tiêu diệt vì mạch máu óc, say đắm mê cờ bạc bởi vì dạ dày nhưng chết, ác khẩu huỷ báng tín đồ khác thì vày hầu bệnh dịch cơ mà bị tiêu diệt, hút thuốc lá vô số vày dịch phổi nhưng mà bị tiêu diệt, lấn giáp súc đồ dùng bởi gan tràng nhưng chết, mỗi một một số loại nghiệp đều sở hữu một các loại khổ căn bệnh mà lại chết.

Năm mộc kê Phật giáo suy thoái và khủng hoảng, chúng ngũ quỷ thuận tiện làm cho sợ, khắp mặt khu đất bên trên nhân loại nổi lên Việc nội chiến (năm con gà mọi quả đât vẫn tạo nên tai nạn ngoài ý muốn lớn), tương đối nhiều bạn vẫn bị tiêu diệt vào chiến lửa.

Xem thêm: Đức Phật Dạy 5 Anh Em Ông Kiều Trần Như, Nhận Ra Phật Tánh Bằng Bài Pháp Bụi Trần

Liên sư nói gần như vấn đề đó, mang đến ngày lúc này quan sát lại, các là khiến cho bọn họ ko ngoài kinh chổ chính giữa. Nhân loại so với vạn vật thiên nhiên mà lại cuồng loạn chiếm chiếm, tuy nhiên tạo ra sự đồ chất phồn hoa nhưng mà đạo đức nghề nghiệp thì ngày một diệt rớt suy đồi, thiên tai tứ đọng phía, bệnh dịch lây lan hoành hành, các các loại vụ việc làng mạc hội tiếp tục tạo nên. Nếu bọn họ tiếp tục ko thức giấc ngộ, nhìn lại hành vi của chính mình, thì sẽ sở hữu một ngày cũng trở thành bỏ rớt cùng rất nền “vnạp năng lượng minh” của chính bản thân mình.