ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2017

  -  
"/> Sáng ngày 10/5, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức đại lễ kính mừng Đức Phật đản sinh (Vesak) phật kế hoạch 2561 trên chùa Đại Giác. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đất nước hình chữ S tỉnh; đại diện thay mặt một số sở phòng ban tỉnh giấc, các thị trấn, tỉnh thành và phần đông bà nhỏ phật tử.

Bạn đang xem: đại lễ phật đản 2017

" />
Đoàn kết, câu kết, đại liên hiệp. Thành công, thành công, đại thành công xuất sắc
*

*
*
*
*

GIỚI THIỆU
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG
Hoạt hễ của Mặt trận tỉnh
CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG
VĂN BẢN CỦA MT.TQtoàn quốc TỈNH
*
*

Trang chủTIN TỨC - SỰ KIỆN
Share
twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết
Đại lễ Phật Đản phật lịch 2561 dương định kỳ 2017

Sáng ngày 10/5, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo cả nước tỉnh giấc Quảng Bình tổ chức đại lễ kính mừng Đức Phật đản sinh (Vesak) phật định kỳ 2561 trên cvào hùa Đại Giác. Đến dự tất cả chỉ đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đất nước hình chữ S tỉnh; thay mặt đại diện một số trong những ssống ban ngành thức giấc, các thị trấn, thị thành cùng phần đông bà nhỏ phật tử.

Xem thêm: Đạo Phật Thiền Tông Phật Giáo, Thiền Tông Là Cội Gốc Của Đạo Phật


*

Khung chình ảnh buổi Lễ

Đại lễ Phật Đản tất cả chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt đặc trưng so với Tăng Ni, Phật tử bên trên trái đất nói phổ biến cùng toàn nước nói riêng. Để kính mừng ngày Đản sinh của Đức Phật đã có được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc chính thức thừa nhận là một trong trong những ngày Lễ hội Tôn giáo của Thế giới. Đại lễ Phật Đản trong năm này ra mắt trong không gian Giáo hội Phật giáo nước ta đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo Việt Nam cấp thức giấc, thị thành nhắm đến Đại hội đại biểu Phật giáo toàn nước toàn quốc lần máy VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Năm qua, với việc liên kết cấu kết, tinc tấn với đồng hành cùng dân tộc, Giáo hội Phật giáo đất nước hình chữ S tỉnh Quảng Bình đã chiếm hữu được rất nhiều kết quả Phật sự và nỗ lực sự quan trọng, như là hồ hết góp phần tích cực và lành mạnh của Giáo hội những cấp và tăng ni, phật tử toàn quốc trong số phong trào thi đua yêu thương nước, các cuộc vận động; quan trọng, vào trận bạn bè lịch sử vẻ vang vừa mới rồi, những tăng ni, phật tử vẫn tích cực và lành mạnh tsi gia đồng thời kết nối với các cá nhân, tổ chức trong và không tính tỉnh ủng hộ đến đồng bào đồng chí lụt thiết thực và kết quả.

Xem thêm: Truyền Thuyết Đức Phật Di Lặc, Sự Tích Và Ý Nghĩa Hình Ảnh Phật Di Lặc

*

Ông Hoàng Vnạp năng lượng Minch - PCT tamkyrt.vn thức giấc tặng hoa chúc mừng đại Lễ Phật đản

Tại buổi lễ, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo toàn nước tỉnh giấc đang chỉ dẫn thông điệp về việc liên tiếp triển khai giỏi phương châm: "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa làng mạc hội", không chấm dứt phát huy truyền thống xuất sắc đẹp nhất của Phật giáo toàn nước, hưởng trọn ứng và tham gia lành mạnh và tích cực phong trào thi đua yêu thương nước, các cuộc chuyển vận, khiến cho Phật pháp không xa rời các pháp trần thế và đóng góp phần vào bài toán củng gắng, tăng cường cùng đẩy mạnh sức mạnh đại cấu kết toàn dân tộc.