Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi Tiếng Anh

  -  

Vì cuộc đời là những chuyến đi để trải nghiệm và khám phá những nền văn hóa mới, nên bạn hãy bỏ túi những câu nói hay về du lịch bằng tiếng Anh mà tamkyrt.vn sẽ cung cấp sau đây để chuẩn bị tốt cho bản thân, và sẵn sàng cho đích đến là khám phá những điều tươi đẹp, thú vị phía trước nhé.

Bạn đang xem: Cuộc đời là những chuyến đi tiếng anh

Bên cạnh việc tham quan các địa điểm, thưởng thức món ăn ngon…Bạn nên biết thêm những câu nói hay ý nghĩa nhất về chủ đề du lịch để chuyến đi thêm phần ý nghĩa và còn là để “chém gió” với những người bạn mới quen.


Nội dung chính:


1. Mẫu câu dành cho “dân phượt”

Bài viết được chú ý nhiều nhất:


*
*
*
*
*
*
Hãy đọc lại những câu châm ngôn hay này mỗi khi bạn bế tắc -Thành ngữ tiếng Anh về du lịch
When one realizes that his life is worthless he either commits suicide or travels. -Edward Dahlberg

Nghĩa: Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.

“Stop worrying about the potholes in the road and celebrate the journey.”-Fitzhugh Mullan

Nghĩa: Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình.

“Trust your heart rather than your head.”- Jean Jacques Rousseau

Nghĩa: Hãy tin vào trái tim hơn là cái đầu của bạn.

“All good things are wild and free.”- Henry David Thoreau

Nghĩa: Tất cả những điều tốt đẹp đều là hoang dã và nó miễn phí.

“After all these years, I’ve still involved in the process of self-discovery. It’s better to explore life and make mistakes than to play it safe. Mistakes are part of the dues one pays for the full life “. – Sophia Loren

Nghĩa: Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn đang trên con đường tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và chọn phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.

“Live in the sunshine, swim the sea, drink the wild air.”- Ralph Waldo Emerson

Nghĩa: Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

Xem thêm: Trà Sữa Ngon Ở Vũng Tàu - Trà Sữa Ngon Tại Vũng Tàu

Life is always fair for everyone, you will learn it when you see a stranger in a strange land.

Nghĩa: Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.

Each person is given the same life, it is important that you paint on it the bright or dark colors.

Nghĩa: Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

Every now and then go away, have a little relaxation, for when you come back to your work your judgment will be surer. Go some distance away because then the work appears smaller and more of it can be taken in at a glance and a lack of harmony and proportion is more readily seen. – Leonardo da Vinci

Nghĩa: Thỉnh thoảng hãy đi xa, hãy nghỉ ngơi đôi chút, bởi khi quay lại công việc, khả năng phán đoán của bạn sẽ chắc chắn hơn. Hãy đi đâu đó xa xôi, bởi khi ấy công việc dường như ít hơn và bạn có thể thấy được nhiều hơn, đồng thời sự thiếu hài hòa và cân xứng cũng dễ được phát hiện hơn.

Xem thêm: 12 Đại Nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát Quán Thế Âm, 12 Đại Nguyện Của Bồ Tát Quán Thế Âm

Vậy bạn thấy đấy du lịch luôn mang đến nhiều giá trị có lợi hơn cho cuộc sống cũng như suy nghĩ của bạn phải không nào. Nếu chúng ta chỉ mãi nghĩ về những khó khăn, trở ngại sẽ gặp phải trong một chuyến đi, thì chắc chắn cả đời bạn sẽ chỉ có thể ngồi im và nhìn thanh xuân trôi qua một cách tẻ nhạt. Hy vọng rằng những câu status hay – ý nghĩa về du lịchtamkyrt.vn cung cấp sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện một chuyến đi để khám phá chính mình nhé.


Cộng đồng tamkyrt.vn - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS cùng nhau du học. Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0