Cuộc đời đức phật tập 40

  -  

Buddha - Đức Phật - (tập 40/ 55): Buddha về thăm Kapilavastu

Lần xem: 6330 | Trình bày: Biên dịch, biên tập với lồng tiếng: Trung trung khu Diệu Pháp Âm với Trung trọng tâm Huệ Quang hợp tác ký kết thực hiện | Tác giả: Bộ phlặng tivi các tập vị India sản xuất
*
Tải về
KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid đề xuất năm nay Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu không tổ chức triển khai An Cư. Phương thơm luôn tiện trong pmùi hương...

Bạn đang xem: Cuộc đời đức phật tập 40

Xem bỏ ra tiết


*

Phật có trcầu, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trmong, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta đến là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm vào sự lẩn thẩn muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy mang đến chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách phân chia rẽ.


Kính thưa quý Sư Thầy ,Sư Cô ạ nhỏ tên là Đoàn Thị Lệ Thủy , pháp danh Thị Trúc ,nhỏ trong năm này 30 tuổi ,bé gồm một vai trung phong sự mong muốn được nghe sự huấn luyện của quý Sư Thầy, quý Sư Cô mang lại nhỏ thêm tỏ tường .Con xin phxay được kể chuyện ạ...Con nay đã tất cả ông xã và nhỏ luôn luôn thấy mình thật như ý Khi được thiết kế dâu về mái ấm gia đình cơ mà gồm bạn xuống tóc ... Người xuống tóc trong nhà là e ck của con, bạn ấy tướng tá hảo ai nhìn cũng phần đông buộc phải tấm tắc khen ngợi,bé cũng tương đối quý trọng tương tự như có phần tôn thờ,nhưng lại bây giờ nhỏ biết Sư chú đang yêu thương một cô gái,bé sẽ muốn đầy đủ sự nhỏng trước đó chưa từng xảy ra bởi vì bé chỉ mong Sư chú chí trọng điểm tu hành được về bến đạo an bình , từ trên.Nhưng lúc này con thật sự lưỡng lự làm sao để hạn chế , tín đồ còn nói bé nhiêù cthị trấn, không nên quản cthị xã của người có tác dụng,nhưng lại bé làm như thế bởi chỉ ao ước bảo đảm an toàn tuyến đường mà tín đồ đi, đảm bảo chiếc đạo hạnh nhưng mà chưa hẳn ai ý muốn cũng có thể có được ,con hiện thời bi thương lắm ,bé băn khoăn yêu cầu thế nào,bé vô cùng hy vọng quý Sư Thầy, Sư Cô mang đến nhỏ lời khuyên và cũng xin hãy mang lại bé biết Sư chụ bên bé tất cả đúng cùng với đầy đủ gì vẫn làm hay là không ? Con xin được cảm ơn Quý SƯ không hề ít ,nhỏ xin kính chúc cho quý Sư Thầy Sư Cô thân trung tâm hay an lạc .Nam Mô A Di Đà Phật


Cảm nhấn của bé thứ nhất là lời mở màn rất hay và ý nghĩa sâu sắc ạ. Tiếp đó nhỏ chúc mừng Đại Đức Thích Quảng Hợp vẫn thành công tạo ra chùm thơ Vu Lan ý nghĩa sâu sắc thâm thúy, chan chứa đầy đạo hiếu ạ. Cám ơn những người sáng tác, công ty thơ đang tạo ra số đông bài xích thơ hay và cảm rượu cồn nói tới đạo làm con cất đầy tình yêu yêu thương thương thơm khổng lồ béo để tưởng niệm cần lao ân thành sinch dưỡng khổng lồ phệ của cha mẹ. Chúc quí vị với mái ấm gia đình thật những sức mạnh bình an! Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.


tin tức khôn xiết đúng đắn.

Xem thêm:


A DI ĐÀ PHẬT Rất ước ao NNcả nước tương tự như GHPGViệt Nam sớm điều tra có tác dụng rỏ vụ câu hỏi trả lại sự trong sáng mang lại đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , an ninh với ấm no Lúc được nhìn qua tiểu sử của từng Bậc Bồ Tát


Hay quá! Con bản thân ko biết là cờ nc Romania vẽ ra làm sao để sau này bao gồm bài đánh giá vè cổ môn vẽ, nhỏ chưa bao giờ vẽ thế nào nhưng lại may có máy vi tính phải bản thân tra cứu mang lại bé vô trên đây xem ngạc nhiên ngày tiếp theo nhỏ đc 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://tamkyrt.vn/ sẽ đăng ngôn từ bằng văn bản "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU CHO SỨC KHOẺ" này, vị tôi rất đề nghị, bài góp tôi in ra cho anh em già phát âm...Không buộc phải ai cũng gồm ĐK nghe VIDEO .
Nói thiệt cùng với đạo hữu. Đạo hữu đừng bi thương. Tôi thấy nội dung bài viết này nặng nề về chỉ trích, mai mỉa rộng là giới thiệu chiếc sai mà lại góp ý. Là fan phật tử tu tập theo phật không nên do cái ưa ghét của mình mà bỉ báng bạn không giống. Dù cho bọn họ không đúng. Hãy cần sử dụng lời lẽ tế rò rỉ nhỉ rõ điểm không đúng và góp ý cùng với vai trung phong bao dong. Tôi đọc phần bình luận nội dung bài viết của người sử dụng. Thấy rõ bạn đang vô cùng tức tối, sân đam mê. Và ghen ghét. Chứng tỏ bạn cũng đâu tất cả rộng gì ông thầy chân quang đãng.

Xem thêm: Chùa Thiên Tôn Quận 5 Đón Nhận Bằng Khen Của Thủ Tướng Chính Phủ


Cây sala ấn độ chính thống nầy mình có xu tầm được từ campuphân tách về được bốn cây cổ thụ hiện tại sẽ nở hoa rất thơm,mình cũng rất cảm ơn người mua mình đi Ấn Độ về,chụp ảnh và qoách Clip mang đến mình coi để xu tầm,và mình cũng rất biết người đến mình biết gõ về giống cây sala ấn độ nầy nhiều lắm,Nam Mô A Di Đà Phật...