CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT TẬP 36

  -  

Buddha - Đức Phật - (tập 36/ 55): Buddha hóa độ 3 anh em Kassapa (Ca-Diếp)

Lần xem: 8035 | Trình bày: Biên dịch, biên tập và lồng tiếng: Trung trọng điểm Diệu Pháp Âm cùng Trung chổ chính giữa Huệ Quang hợp tác ký kết thực hiện | Tác giả: Sở phlặng truyền ảnh các tập do India sản xuất
*
Tải về
KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid yêu cầu trong năm này Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu ko tổ chức triển khai An Cư. Phương thơm một thể vào pmùi hương...

Bạn đang xem: Cuộc đời đức phật tập 36

Xem bỏ ra tiết


*

Phật có trmong, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trước, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta cho là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm vào sự dở người muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy mang lại chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách chia rẽ.


Kính thưa quý Sư Thầy ,Sư Cô ạ bé tên là Đoàn Thị Lệ Tbỏ , pháp danh Thị Trúc ,con trong năm này 30 tuổi ,nhỏ tất cả một tâm sự mong muốn được nghe sự huấn luyện và đào tạo của quý Sư Thầy, quý Sư Cô mang lại bé thêm tỏ tường .Con xin phnghiền được đề cập cthị trấn ạ...Con nay đã gồm chồng với con luôn thấy bản thân thiệt như mong muốn khi được thiết kế dâu về mái ấm gia đình cơ mà gồm fan xuất gia ... Người xuống tóc trong nhà là e ông xã của con, bạn ấy tướng hảo ai chú ý cũng hầu hết đề xuất tnóng tắc đánh giá cao,con cũng tương đối quý trọng cũng tương tự bao gồm phần thành kính,tuy vậy hiện giờ con biết Sư chú đang yêu thương một thiếu nữ,con đã ao ước gần như sự như chưa từng xẩy ra cũng chính vì con chỉ ước ao Sư chú chí trọng điểm tu hành được về bến đạo an bình , tự trên.Nhưng bây giờ nhỏ thiệt sự lừng khừng làm sao để ngăn cản , tín đồ còn nói nhỏ nhiêù cthị trấn, tránh việc quản cthị trấn của fan có tác dụng,tuy thế con có tác dụng những điều đó vày chỉ ước ao bảo vệ tuyến đường mà lại fan đi, bảo đảm an toàn mẫu đạo hạnh cơ mà chưa hẳn ai ao ước cũng có được ,con bây chừ bi thiết lắm ,con chần chờ đề xuất thế nào,con khôn xiết ý muốn quý Sư Thầy, Sư Cô đến bé lời khuyên và cũng xin hãy đến nhỏ biết Sư chú đơn vị con bao gồm đúng với hầu hết gì vẫn làm hay là không ? Con xin được cảm ơn Quý SƯ không ít ,bé xin kính chúc mang đến quý Sư Thầy Sư Cô thân trung ương thường xuyên an lạc .Nam Mô A Di Đà Phật


Cảm dìm của nhỏ trước tiên là lời mở đầu rất lôi cuốn và chân thành và ý nghĩa ạ. Tiếp kia con chúc mừng Đại Đức Thích Quảng Hợp đã thành công xuất sắc tạo ra chùm thơ Vu Lan ý nghĩa sâu sắc sâu sắc, chan đựng đầy đạo hiếu ạ. Cám ơn những người sáng tác, đơn vị thơ đã cho ra đông đảo bài bác thơ tuyệt và cảm động nói tới đạo làm cho nhỏ cất đầy tình yêu yêu thương thơm khổng lồ lớn để tưởng niệm công tích ân thành sinh dưỡng lớn bự của phụ huynh. Chúc quí vị với gia đình thiệt nhiều sức mạnh bình an! Nam tế bào Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.


Thông tin siêu đúng chuẩn.

Xem thêm:


A DI ĐÀ PHẬT Rất ý muốn NNcả nước tương tự như GHPGđất nước hình chữ S nhanh chóng khảo sát có tác dụng rỏ vụ việc trả lại sự trong sạch mang lại đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , bình an cùng ấm yên Khi được xem qua tiểu sử của từng Bậc Bồ Tát


Hay quá! Con bản thân ko biết là cờ nc Romania vẽ như thế nào nhằm ngày mai bao gồm bài xích bình chọn vnai lưng môn vẽ, con không biết vẽ ra sao nhưng may gồm sản phẩm công nghệ vi tính buộc phải mình tìm kiếm cho bé vô phía trên coi bất ngờ ngày sau bé được 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://chuaadidomain authority.com/ sẽ đăng nội dung bằng chữ "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU CHO SỨC KHOẺ" này, vày tôi vô cùng nên, bài góp tôi in ra cho bạn bè già phát âm...Không nên người nào cũng có điều kiện nghe VIDEO .
Nói thật cùng với đạo hữu. Đạo hữu đừng bi đát. Tôi thấy nội dung bài viết này nặng về chỉ trích, mai mỉa rộng là đưa ra dòng sai cơ mà góp ý. Là người phật tử tu tập theo phật không nên bởi vì loại ưa ghét của bản thân mình mà huỷ báng tín đồ không giống. Dù mang đến bọn họ không nên. Hãy sử dụng lời lẽ tế thất thoát nhỉ rõ điểm sai với góp ý cùng với tâm bao dung. Tôi hiểu phần bình luận nội dung bài viết của doanh nghiệp. Thấy rõ bạn đang khôn xiết bực tức, Sảnh đam mê. Và ghét ghen. Chứng tỏ các bạn cũng đâu bao gồm hơn gì ông thầy chân quang đãng.

Xem thêm: Tranh Thư Pháp Về Thầy Cô 20/11, Những Câu Thư Pháp Nói Về Thầy Cô


Cây sala ấn độ chính thống nầy mình có xu tầm được từ campuchia về được bốn cây cổ thụ hiện tại sẽ nở hoa rất thơm,mình cũng rất cảm ơn quý khách mình đi Ấn Độ về,chụp hình ảnh và qoai phong đoạn phim cho mình coi để xu tầm,và mình cũng rất biết người đến mình biết gõ về loài cây sala ấn độ nầy nhiều lắm,Nam Mô A Di Đà Phật...