CUỘC ĐÀM PHÁN MUA LẠI MANCHESTER UNITED ĐÃ CÓ KẾT QUẢ

  -  

Nếu các bạn là fan mến mộ bóng đá châu Âu chắc rằng quá quen thuộc với Manchester United. Vừa mới đây kết quả của phi vụ mua lại MU đã biến đổi sang sự thay đổi lớn. Rõ ràng cuộc đàm phán vào ngày 17/2 diễn ra như chũm nào? Trong bài viết dưới đây kèo chấp 3/4 đang giúp bằng hữu hiểu rõ về sự việc này. 

Thông tin thâu tóm về câu lạc bộ Manchester United

Manchester United còn được biết tên gọi khác là MU hay Man Utd với biệt danh là Quỷ đỏ. Đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hóa có trụ trực thuộc Old Trafford, Đại Manchester, quốc gia Anh. Hiện tại câu lạc cỗ đang đùa tại giải siêu việt Anh - Giải đấu hàng đầu hệ thống soccer nước Anh.

Hai ứng viên hàng đầu tiếp cai quản Qủy đỏ

Theo xoilac, MU là trong số những câu lạc bộ thành công nhất trên Anh với nhiều thành tích nổi bật. Như trăng tròn lần vô địch soccer Anh, 12 quắp FA, 6 quắp Liên đoàn, 3 hớt tóc C1,... Hồi tháng 11/2022, bên Glazers đã thông tin sẵn sàng buôn bán đội chủ sân Old Trafford. Tức thì lập tức có rất nhiều doanh nhân danh tiếng muốn thâu tóm về Manchester United. Trong đó, giới nhà Qatar là bạn tỏ ra thân mật và nghiêm túc nhất. 

Chi tiết về hiệu quả đàm phán mua lại MU của giới công ty Qatar

Những tin tức tương quan đến bài toán rao cung cấp Qủy đỏ đưa về cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Vì họ mong muốn đội bóng sẽ được tiếp quản vì chưng ông nhà giàu có, chịu đưa ra và nhiệt độ huyết. Sau đây là cốt truyện cuộc đàm phán vào rạng sáng sủa ngày 17/2:

Thành phần tham gia 

Một nhóm thay mặt đại diện cấp cao của Sheikh Jassim đã đi được thăm Old Trafford. Trước khi họ ngồi xuống biểu diễn tại quần thể liên hợp đào tạo và huấn luyện Carrington của Manchester United. Vào tầm khoảng 10 giờ phát sáng đã có “một loạt những đại gia” đang đến  Manchester. 

Họ bao gồm Shahzad Shahbaz, chủ tịch của Nine Two Foundation được Sheikh ra đời để tiếp quản ngại United. Và Fady Bakhos là núm vấn cá thể cấp cao của Sheikh. Gồm sự thâm nhập của đại diện thay mặt Ngân hàng Hoa Kỳ Sam Powers với Yasir Shah. Người có quyền lực cao điều hành của khách hàng đang giúp sức tài bao gồm cuộc đấu thầu tất cả trụ trực thuộc Qatar. 

Sheikh Jassim không xuất hiện trong cuộc thảo luận mua MU

Sheikh Jassim và mái ấm gia đình Glazer không xuất hiện trong cuộc đàm phán. đào tạo và huấn luyện viên Erik ten Hag, vẫn ở Seville - vị trí đội bóng MU đánh bại Real Betis cùng với tỷ số 1-0. Bữa tiệc là cuộc chạm mặt gỡ với các thành viên thời thượng của Raine Group. Đây là doanh nghiệp đang thống kê giám sát quá trình mua lại Manchester United

Cuộc yêu đương thảo trước tiên mua lại MU có tác dụng như nỗ lực nào?

Sau khi nhìn biện pháp tổng quan lại về cơ sở hạ tầng họ sẽ dịch rời đến Carrington trong vòng 15 phút. Tại sảnh tập, một trong những phòng ban của United trình bày các bài thuyết trình Powerpoint. Về chi tiết bóng đá, họ vẫn chỉ ra giải pháp để Manchester United tiếp cận việc tuyển dụng. 

Các ông công ty Qatar đã rỉ tai với giám đốc quản lý và điều hành từ những chi nhánh tài bao gồm và dịch vụ thương mại của United. Kế bên ra, nhóm còn được đưa theo tham quan quần thể phức hợp, vị trí đang buộc phải đầu tư. Điều này giúp cho phái đoàn của Sheikh Jassim biết bản thân thật sự đang thiết lập cái gì. 

Phái đoàn Qatar thăm trung tâm đào tạo và giảng dạy Carrington

Có thể hiểu rằng cuộc đàm phán mua lại MU kéo dãn dài khoảng 10 giờ diễn ra thân mật với tích cực. Sheikh Jassim có khoảng 10 ngày để lấy ra giá đấu thầu lắp thêm hai. Khi đội của ông đã có đàm phán lành mạnh và tích cực với quan tiền chức Qủy đỏ. Liệu rằng Raine Group đang chọn bên độc quyền tốt tìm kiếm những vòng xin chào hàng tiếp theo.

Lời kết

Chắc hẳn bạn cũng đã nắm được những thông tin về thương vụ mua lại của Manchester United giới công ty Qatar. Đây cũng là niềm hi vọng của người ái mộ đội nhẵn sau phần lớn bất mãn bên dưới triều đại công ty Glazer. Chúng ta hãy liên tiếp theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết được kết quả đúng đắn nhé.