BÀI CÚNG CẦU SIÊU CHO CÁC VONG NHI TẠI NHÀ

  -  

Ngày 19/6 thường niên chùa Ba Vàng tất cả khóa lễ hay niên cầu siêu cho vong linh thai nhi. Trong khóa lễ chư Tăng chú trọng Việc knhì thị giác ngộ cho những linh thức hài nhi.


*

Đọc kỹ bài xích này 7 lần nhằm hiểu trước khi áp dụng thực hành

Quý vị và chúng ta tùy duim cài đặt và in tại đây: Bài 2 – Cầu khôn cùng vong linch tnhị nhi tận nhà (ko về chùa làm cho lễ Cầu cực kỳ được)

Lời Nói Đầu

Kính thưa khách hàng với các bạn! Ngày 19/6 hàng năm chùa Ba Vàng có khóa lễ hay niên cầu vô cùng mang lại vong linc tnhị nhi. Trong khóa lễ clỗi Tăng chú ý câu hỏi knhì thị giác ngộ cho những linch thức hài nhi. Nhờ công đức tu tập trọng điểm từ bi giác ngộ của clỗi Tăng, oai phong lực của Tam Bảo, mà lại các hài nhi giác ngộ phần nào về nhân trái của bản thân, vẫn hoan tin vui dìm phần phước báu của mái ấm gia đình tín công ty, giải tỏa hận thù, lệ thuộc Tam Bảo tu hành.

Bạn đang xem: Bài Cúng Cầu Siêu Cho Các Vong Nhi Tại Nhà

Kính thưa quý Phật tử! Việc nạo phá hút ít tnhì, cùng với con mắt trần gian là bài toán thông thường, bạn thế gian nghĩ về nguyên nhân là còn nhỏ tuổi phải đang dễ dàng đầu tnhị, tuy nhiên với nhỏ mắt pháp nhân quả, thì đó là hành động tước đoạt chiếm đi quyền được sống trong kiếp tín đồ của hài nhi, còn rất có thể hotline là gần cạnh mạng bọn chúng sinh người. Vì bị tước đi quyền được sinh sống, quyền được thiết kế bạn, yêu cầu những hài nhi hết sức săn năn. Việc sân hận này, khiến cho hài nhi không từ bỏ được sự chấp trước, trả thù, đề xuất hài nhi lúc bị làm thịt là chúng sinch cực nhọc tái sinch độc nhất vô nhị cùng trả thù lớn số 1. Về quả báo thì cha mẹ bị nghiệp báo của nghiệp cạnh bên sinc bạn, bên trên hiện tượng bị hài nhi báo ân oán đủ những mặt: sức khỏe, hạnh phúc, kinh tế và con cái.

Vì cầm cố lễ cầu vô cùng khai thị đến vong linh thai nhi là khôn xiết tác dụng cho các tín chủ. Các tín công ty được nương oách lực Tam Bảo, nương đức trường đoản cú bi giác ngộ của clỗi Tăng mà sám hối với hài nhi, cùng được thực hành thực tế lời Đức Phật dạy, cúng nhường nhịn Tam Bảo hồi hướng phước lành mang đến thai nhi. Việc cúng dường Tam Bảo hồi hướng phước cho vong linh, thì vong linch new sút khổ, hết khổ, đã được Đức Phật xác chứng và chỉ dạy dỗ, là chân lý, quan trọng thay thế sửa chữa bằng phương pháp khác nhưng mà vong linch có thể rất bay được. Tuy Đức Phật dạy dỗ điều đó, nhưng câu hỏi cúng nhịn nhường Tam Bảo trong lễ cầu vô cùng mang đến vong linh là tùy duyên của mái ấm gia đình tín công ty, ca dua tốt những đạo tràng không tồn tại qui định về việc này, khi tín nhà gửi danh sách là quý Thầy đang tác lễ knhì thị chứng tỏ hồi hướng phước mang lại mái ấm gia đình và vong linc.

A. Hướng Dẫn

1. Thời GianLàm lễ trước tại nhà theo chương trình này 7 ngày (tức từ ngày 12/6) hoặc ít nhất là 3 ngày (tức ngày 16/6).

2. Sắm Lễ- Hoa quả và sữa tươi hoặc nước cơm.- Số lượng tùy ý, không kiêng kỵ.

3. Cách Bày Lễ- Trường đúng theo gia đình bao gồm ban thờ Phật: làm lễ trước ban thờ Phật, bày sữa cúng mang đến tnhị nhi sinh hoạt ban thờ gia tiên.- Trường hợp mái ấm gia đình không tồn tại ban thờ Phật: bày lễ, có tác dụng lễ trước ban thờ gia tiên.- Trường hợp không có ban thờ: bày lễ bên trên bàn: bàn riêng rẽ, bàn học… với có tác dụng lễ trên kia.

4. Gửi Danh Sách Cầu Siêu Về Chùa- Gửi về chùa trước từ 2 đến 3 ngày, để quý Thầy tập hợp và bạch thỉnh vong linch.- Hướng dẫn ghi danh sách tại phần B.II- Hàng tháng tùy duyên khấn bái theo chương trình này (ấn vào tên bài): Bài bái mùng 1, rằm. Nếu tín chủ nào chưa lập gia đình thì không cúng lễ hàng tháng, mà Lúc nào đi chùa thì cúng dường hồi hướng hoặc tùy duyên (có/không) hàng năm có thể gửi cúng dường cầu siêu vào các ngày cầu siêu của chùa.- Sau Lúc làm lễ tại chùa, khi khấn mời thai nhi, sẽ khấn là: xin mời những vong thai của mẹ (bố) Pháp danh (theo Pháp danh cvào hùa đặt, trên sự kiện cầu siêu) … đã phát tâm Bồ Đề.

B. Nghi Thức Tu Tập

I. Nghi Thức Tụng Kinch Trước Tại Nhà

Tùy duyên ổn có/ko sử dụng pháp khí: chuông, mõ, khánh.

1. Văn uống Khấn

(Cắm mùi hương, quỳ chắp tay đọc)

Có ba bài bác khấn, khớp ứng cùng với tía ngôi trường hợp: tnhị bị tiêu diệt lưu; nạo thai; cả nạo tnhị với thai chết lưu, Phật tử tùy lựa chọn mang lại phù hợp với yếu tố hoàn cảnh.

Văn Khấn: Trường Hợp Tnhì Ckhông còn Lưu

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch chư Phật, chỏng Bồ Tát, chỏng Thánh Hiền Tăng chứng minh với gia hộ cho cái đó bé. Con xin thỉnh mời chư Thiên, chư Thần Linh, Thổ Địa, đẳng đẳng chư Thần quang giáng về trên đây cỗ vũ cho cái đó con.

Con kính bạch chư Phật! Đệ tử con thương hiệu là… sinh hoạt tại… nhỏ có duyên ổn sự, khi con sở hữu tnhì, thai đó đã bị chết giữ, ni bé biết trên chùa Ba Vàng vào ngày… tháng… năm… (âm lịch), tất cả lễ cầu cực kỳ độ cho những vong thai, bé vì chưng yếu tố hoàn cảnh (hiểu lý do)… ko về chùa dự lễ được.

(Nếu phân phát trung tâm cúng nhường thì đọc: buộc phải nhỏ xin thành tâm phân phát nguyện cúng dường Tam Bảo về ca dua Ba Vàng, thị trấn Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninc số chi phí là (tùy tâm)… với trọng tâm nguyện hộ độ mang đến chỏng Tăng tu tập mang giáo Pháp của Phật rộng lớn độ chúng sinh, nguyện mang đến chủ yếu Pháp được tuyên dương và hồi hướng công đức phúc báo đến đến vong thai của bé.)

Con xin chỏng Phật chứng minh và gia hộ để vong linc tnhì nhi của nhỏ theo lời triệu thỉnh của chỏng Tăng, mà lại được về chùa nghe học tập Phật Pháp, sớm được giác ngộ giải bay.

Con xin nương oai lực Tam Bảo, hạnh nguyện độ sinc cùng độ mang đến vong linch của clỗi Tăng ca tòng Ba Vàng, bé xin thỉnh vong linch tnhị nhi về trên đây chứng giám mang lại lòng thành của con. Con xin clỗi Phật gia hộ cho bé, để vong linc tnhị nhi hiểu rõ sâu xa được lời nói sám hối hận của con:

Hỡi vong linh tnhì nhi của tía (mẹ), bé (những con) và cha mẹ có dulặng cùng nhau, mà lại duim không tròn đủ, buộc phải con (những con) đã trở nên bị tiêu diệt khi còn trong tnhì. Hôm nay tía (mẹ) mời con (những con) về trên đây nhằm lễ Phật nghe ghê, tchúng ta sữa và mời nhỏ (các con) vào ngày… tháng… năm… (ngày cầu hết sức trên chùa), theo lời triệu thỉnh của chư Tăng về chùa Ba Vàng, tỉnh thành Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninch, tham dự pháp hội cầu khôn xiết mang đến tnhị nhi của nhà cvào hùa. Con (các con) hoan tin vui mang đến cha (mẹ) do duyên ổn hôm chính là (gọi lý do)… nên bố (mẹ) cấp thiết gửi bé (những con) về ca tòng được, ba (mẹ) chỉ biết thực bụng phụ thuộc Tam Bảo, theo sự lý giải chỉ dạy dỗ của quý Thầy, hướng trung ương dự lễ từ xa, nguyện nương thần lực Tam Bảo.

(Nếu phân phát vai trung phong cúng dường thì đọc: Bố (mẹ) xin gửi về ca tòng cúng dường Tam Bảo cùng với số chi phí là … nhằm hồi phía phước báo cho con)

Mà nhỏ (các con) được về ca tòng tu tập, được vững mạnh phúc lành, được tái sinch vào gia đình không hề thiếu phúc báo, con dành được đầy đủ trí tuệ làm cho tiện ích mang đến đời.Nam tế bào Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Giờ này người mẹ thỉnh nhỏ (những con) thuộc người mẹ lễ Phật nghe ghê, kết thiện duyên pháp lữ trong Phật Pháp và tchúng ta tài siêu thị nhà hàng hiến cúng của chị em. Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!Con kính xin clỗi Phật, clỗi Bồ Tát Thánh Hiền, clỗi Thiên, chỏng Thần Linh minh chứng gia hộ mang đến nhỏ thuộc những nhỏ nhắn vong linh thai nhi tu tập.

Văn Khấn: Trường Hợp Nạo Hút ít Tnhị

Nam mô Phật Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch chư Phật, chư Bồ Tát, clỗi Thánh Hiền Tăng chứng minh và gia hộ cho việc đó bé. Con xin thỉnh mời clỗi Thiên, chư Thần Linc, Thổ Địa, đẳng đẳng chư Thần quang quẻ giáng về phía trên cỗ vũ cho chúng con.

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch clỗi Phật! Đệ tử con thương hiệu là… sinh hoạt tại… bé bao gồm duyên sự, khi bé với tnhì, bé vì chưng yếu tố hoàn cảnh và nghợp lực, cần bé đang phá tnhị, nay con biết trên chùa Ba Vàng vào ngày… tháng… năm… (âm lịch), bao gồm lễ cầu khôn xiết độ cho những vong thai, con do yếu tố hoàn cảnh (phát âm lý do)… không về cvào hùa dự lễ được.

(Nếu phát trọng tâm cúng nhường thì đọc: Nên bé xin tình thật phạt nguyện cúng nhường nhịn Tam Bảo về ca dua Ba Vàng, thị thành Uông Bí, tỉnh Quảng Ninc số tiền là (tùy tâm)… với tâm nguyện hộ độ mang đến clỗi Tăng tu tập mang giáo Pháp của Phật rộng lớn độ chúng sinc, nguyện mang lại thiết yếu Pháp được tuim dương cùng hồi hướng công đức phúc báo đến mang đến vong tnhì của bé.)

Con xin clỗi Phật chứng minh và gia hộ nhằm vong linh tnhị nhi của bé theo lời triệu thỉnh của clỗi Tăng, nhưng được về cvào hùa nghe học tập Phật Pháp, sớm được giác ngộ giải bay.

Con xin nương oách lực Tam Bảo, hạnh nguyện độ sinch và độ đến vong linch của clỗi Tăng chùa Ba Vàng, nhỏ xin thỉnh vong linc tnhị nhi của nhỏ về đây hội chứng giám cho lòng thành của bé. Con xin chư Phật gia hộ mang lại nhỏ, nhằm vong linh tnhị nhi hiểu rõ sâu xa được lời nói sám ân hận của con:

Hỡi vong linch tnhị nhi của ba (mẹ), cha (mẹ) xin sám ân hận với nhỏ, nhỏ với bố mẹ có duyên ổn với nhau, dẫu vậy dulặng chưa tròn đủ:… (nhắc ngulặng nhân) và cũng chính là cha (mẹ) có thâm độc, cần bố mẹ đang bỏ con. Lúc nghe biết Phật Pháp, cha (mẹ) hối lỗi hết sức. Hôm ni bố (mẹ) mời nhỏ về đây để lễ Phật nghe kinh, thọ sữa và mời bé vào ngày… tháng… năm… (ngày cầu siêu tại chùa), những bé theo lời triệu thỉnh của chỏng Tăng về ca dua Ba Vàng, đô thị Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninch, tham dự pháp hội cầu hết sức mang đến tnhì nhi trong phòng ca tòng. Con (những con) hoan hỷ cho bố (mẹ) do dulặng hôm đó là (phát âm lý do)… đề xuất bố (mẹ) cấp thiết gửi con (các con) về cvào hùa được, bố (mẹ) chỉ biết thành tâm dựa dẫm Tam Bảo, theo sự khuyên bảo chỉ dạy của quý Thầy, hướng trung khu dự lễ từ xa, nguyện nương thần lực Tam Bảo.

(Nếu phân phát trung tâm cúng nhường nhịn thì đọc: tía (mẹ) xin gửi về ca dua cúng nhường nhịn Tam Bảo với số chi phí là (tùy tâm)… nhằm hồi hướng phước báo mang đến con)

Mà bé được về cvào hùa tu tập, được phát triển phúc lành, được tái sinc vào gia đình không thiếu thốn phúc báo, nhỏ giành được không hề thiếu trí tuệ làm cho lợi ích đến đời.Nam tế bào Phật Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni.

Giờ này bà bầu thỉnh con (những con) thuộc chị em lễ Phật nghe khiếp, kết thiện nay dulặng pháp lữ trong Phật Pháp với thọ tài ẩm thực ăn uống hiến cúng của người mẹ. Nam tế bào Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!Con kính xin chư Phật, chỏng Bồ Tát Thánh Hiền, chư Thiên, clỗi Thần Linh minh chứng gia hộ mang đến con cùng những nhỏ xíu vong linch tnhị nhi tu tập.

Văn uống Khấn: Trường Hợp Có Cả Nạo Hút ít Thai Và Tnhị Chết Lưu

Nam tế bào Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch clỗi Phật, chỏng Bồ Tát, clỗi Thánh Hiền Tăng chứng tỏ và gia hộ cho cái đó nhỏ. Con xin thỉnh mời chỏng Thiên, clỗi Thần Linc, Thổ Địa, đẳng đẳng chư Thần quang đãng giáng về trên đây ủng hộ cho cái đó con. Nam tế bào Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch chỏng Phật! Đệ tử con tên là… sống tại… nhỏ gồm duyên ổn sự, lúc nhỏ mang tnhị, thai đó đã bị chết lưu lại, với đã và đang phá tnhị, ni bé biết tại cvào hùa Ba Vàng vào ngày… tháng… năm… (âm lịch), có lễ cầu hết sức độ cho những vong tnhì. Con vày trả cảnh (lý do)… không về ca tòng dự lễ được.

(Nếu vạc tâm cúng nhường nhịn thì đọc: Nên con xin thực lòng vạc nguyện cúng nhường nhịn Tam Bảo về cvào hùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninch số tiền là (tùy tâm)… cùng với chổ chính giữa nguyện hộ độ mang lại chỏng Tăng tu tập có giáo Pháp của Phật rộng lớn độ chúng sinh, nguyện đến Chính Pháp được tuim dương cùng hồi phía công đức phúc báo mang lại mang lại vong tnhị của con.)

Con xin chỏng Phật minh chứng cùng gia hộ nhằm vong linh thai nhi của nhỏ theo lời triệu thỉnh của clỗi Tăng, mà lại được về chùa nghe học Phật Pháp, mau chóng được giác ngộ giải bay.

Con xin nương oách lực Tam Bảo, hạnh nguyện độ sinch cùng độ đến vong linc của chỏng Tăng cvào hùa Ba Vàng, bé xin thỉnh vong linch tnhì nhi của con về trên đây triệu chứng giám đến lòng thành của nhỏ.Con xin chư Phật gia hộ mang đến nhỏ, để vong linh thai nhi hiểu rõ sâu xa được lời nói sám hối hận của con:

Hỡi vong linch thai nhi của cha (mẹ), nhỏ và phụ huynh gồm duim với nhau, cũng có thể có đứa dulặng chưa tròn đầy đủ, yêu cầu sẽ tự bỏ xác vào bụng mẹ (bị tiêu diệt lưu), tuy thế cũng có thể có đứa duyên ổn không tròn đủ (nói ngulặng nhân phá thai), cũng bởi tía (mẹ) tất cả thâm nho cần đã phá tnhì. Hôm nay cha (mẹ) mời con về đây nhằm lễ Phật nghe kinh, thọ sữa và mời con vào ngày… tháng… năm… (ngày cầu hết sức trên chùa), những nhỏ nương năng lực Tam Bảo, theo lời triệu thỉnh của clỗi Tăng về ca dua Ba Vàng, đô thị Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninh, tham dự pháp hội cầu rất mang đến tnhì nhi ở trong nhà cvào hùa. Con (các con) hoan hỷ mang lại bố (mẹ) vì chưng duyên hôm đó là (phát âm lý do)… yêu cầu bố (mẹ) quan trọng chuyển con (các con) về cvào hùa được, bố (mẹ) chỉ biết tình thật phụ thuộc Tam Bảo, theo sự chỉ dẫn chỉ dạy của quý Thầy, hướng trung tâm dự lễ tự xa, nguyện nương thần lực Tam Bảo.

(Nếu phát trọng điểm cúng nhường thì đọc: Bố (mẹ) xin gửi về ca dua cúng nhường Tam Bảo cùng với số chi phí là (tùy tâm)… để hồi phía phúc báo đến con)

Mà con được về ca tòng tu tập, được vững mạnh phúc lành, được tái sinch vào mái ấm gia đình không hề thiếu phúc báo, nhỏ đạt được không hề thiếu trí tuệ làm tiện ích cho đời.Nam tế bào Phật Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni.

Giờ này bà mẹ thỉnh bé (những con) cùng người mẹ lễ Phật nghe kinh, kết thiện nay duim pháp lữ trong Phật Pháp và tbọn họ tài nhà hàng hiến cúng của người mẹ. Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!Con kính xin Clỗi Phật, Clỗi Bồ Tát Thánh Hiền, chỏng Thiên, clỗi Thần Linh chứng minh gia hộ cho con cùng các bé vong linh tnhị nhi tu tập.

2. Lễ Tán Phật

(Quỳ hoặc đứng; pháp khí: khánh, chuông)

Đại tự đại buồn bọn chúng sinh,Đại tin vui đại xả cứu hàm thức,Tướng rất đẹp sáng sủa ngời sử dụng chỉnh tề.Chúng nhỏ chí thật tâm đảnh lễ. (1 chuông)

Chí chổ chính giữa đảnh lễ: Tất cả chư Phật bố đời, tột hư không mọi pháp giới. (1 chuông. 1 lễ)Chí trọng điểm đhình ảnh lễ: Tất cả chính Pháp tía đời, tột hỏng không khắp pháp giới. (1 chuông. 1 lễ)Chí chổ chính giữa đảnh lễ: Tất cả Tăng bậc Hiền Thánh tía đời, tột lỗi ko mọi pháp giới. (1 chuông. 1 lễ)

3. Tán Pháp

(Ngồi; khai chuông mõ)

Pháp Phật sâu mầu chẳng gì hơn,Trăm ndại dột muôn kiếp nặng nề được gặp gỡ.Nay bé nghe thấy vâng giữ gìn,Nguyện hiểu nghĩa chân đức Thế Tôn.Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! (3 lần. 3 chuông)

4. Tụng Kinh

(Ngồi phát âm kinh; pháp khí: mõ)

Kinc Người sanh làm cho đàn bà Dạ Xoa (Kālīyakkhinīya upatti vatthu)

Tương truyền rằng: Thusinh sống ấy có một công tử thiếu thốn niên, Lúc cha new mệnh chung, một tay cậu chăm sóc phụng dưỡng từ bỏ thân vừa nên đảm nhiệm coi sóc đông đảo bài toán vào bên, không tính ruộng. Bà chị em thấy con đơn côi, new bảo cậu rằng:– Để bà bầu lo bề gia thất đến con, nghe không.– Mẹ ơi! Mẹ chớ thì thầm ấy, người mẹ còn sống đến ngày làm sao bé nguyện sinh sống vậy nuôi bà mẹ mang lại hồi trước, cho đến trọn đời.– Con à, một mình nhỏ nhưng gánh vác luôn luôn cả mọi việc ruộng nương công trình, lòng bà bầu thấy áy náy ko vui, nhỏ để bà mẹ lo đôi bạn đến nhỏ.

Thiếu niên phủ nhận nhiều phen, nhưng mà chị em cđọng thúc giục, dỗ dành mãi, bắt buộc cậu làm cho thinch nhận chịu. khi ấy, mẹ cậu ra đi, định mang lại dạm hỏi đàn bà của một mái ấm gia đình nọ, thiếu hụt niên muốn biết ý người mẹ, bèn nói rằng:– Mẹ định nói nhỏ ai vậy?– Cô con gái đơn vị ông Mỗ, mẹ đáp.Thiếu niên nghe rồi, cản bà bầu lại cùng ngỏ lời chỉ bên cô bé nhưng cậu vừa lòng. Chiều lòng bé, người mẹ đi ngay lập tức đến đơn vị ấy, dạm hỏi đàn bà gia chủ cho đàn ông bản thân, định ngày về có tác dụng lễ cưới. Và mang lại trước kia rước dâu về, mang đến nhỏ tất cả bạn nội trợ bếp núc.

Cô vk hiếm hoi, nghỉ ngơi với chồng một thời hạn hơi lâu mà không sinch nnghỉ ngơi, thấy vậy bà mẹ bảo fan nhỏ trai:– Con à! Con vợ nhưng mà nhỏ ưng ý, biểu người mẹ cưới đem lại, bây chừ mới biết là nó đơn lẻ, ko sinh nsinh hoạt được. Chẳng lẽ nhằm nhà ta xuất xắc từ do không bé nối chiếc, con nhằm chị em tìm đứa khác mang lại bé.Thiếu niên không chịu, đáp tắt ngang: “Thôi đi mẹ”.

Nhưng bà mẹ chẳng sờn, cứ đọng theo òn ỉ nói mãi. Cô Thạch Nữ nghe lỏm được cthị trấn này, từ nghĩ: “Áo mặc sao qua khỏi đầu, làm cho bé sao gượng nhẹ được lời phụ huynh. Một mai chồng ta cưới bà xã nhỏ nhắn đưa về, nếu như nó gồm nhỏ có thể đều bạn vào gia đình sẽ cưng trọng nó và khinc phải chăng ta, coi ta nlỗi hạng tôi đòi. Ôi! hay những ta hãy tìm vk bé mang đến chồng, nhằm ta được trọn quyền lựa chọn tín đồ theo ý thích của ta”.

Thế rồi cô Thạch Nữ lấn la mang lại một gia đình nọ, dạm hỏi một cô thiếu phụ để triển khai vk nhỏ xíu mang lại ông chồng, cơ mà ban đầu cô ta bị bố mẹ cô bé cự giỏi, hỏi rằng:– Thím ơi! Sao thím nói gì quá lạ vậy?– Dạ! Bởi vày tôi riêng biệt, quan yếu sinch bé mang đến ck tôi ngoài tốt tự… nếu như dì nó đẻ con trai, dì nó được trọn quyền quản lý cả gia đình, làm chủ luôn luôn cả gia tài nữa.Sau thuộc, cô Thạch Nữ tmáu phục được mái ấm gia đình cô nàng với dắt cô ta mang lại, đến có tác dụng bà xã bé bỏng chồng bản thân.

Nhưng rồi trọng tâm cô Thạch Nữ nảy sinh nlỗi vầy: “Nếu nhỏ nhỏ dại này sinch đàn ông hoặc con gái thì một mình nó vẫn vậy hết quyền bính vào bên ta. Ta đề xuất mưu tính biện pháp làm sao, không cho nó sinch nhỏ mới được”. Thế phải, cô đinh ninch dặn dò cô bà xã bé rằng:– Dì nó à! Lúc làm sao dì cấn tnhì thì báo cho chị biết nghe không.

Cô vợ bé nhỏ vô tình đáp lại: “Dạ… dạ”. Y theo lời hứa, khi biết mình có nghén, cô vợ bé bèn tin báo mang đến cô Thạch Nữ biết. Cô này vẫn tất cả dụng tâm tự trước, đề xuất hàng ngày thường tạo sự vẻ yêu thương thơm, tự tay đun nấu cơm nước bưng đem mang đến cô bà xã bé xíu ăn uống.

khi biết được tin cô bà xã bé nhỏ thọ thai, cô ta bèn xáo trộn dung dịch phá tnhị vào thiết bị thực đến cô bà xã nhỏ bé với kết quả là cái tnhị bị xảo.

Cô bà xã nhỏ bé tbọn họ tnhì lần sản phẩm nhị, cũng thiệt tình nói mang đến Thạch Nữ biết, cô này lại hạ độc thủ, làm cô vợ nhỏ bé trụy tnhì lần trang bị nhì. Các thiếu phụ lối làng mạc, tất cả tín đồ tò mò và hiếu kỳ hỏi cô vợ bé rằng: “Có cần chị bị bà bự lập trọng điểm hãm sợ hãi chăng?”.

Cô vợ bé xíu bèn tỏ hết tâm sự mái ấm gia đình, ngay tức thì bị các cô bạn trách rằng: “Chỉ gồm chị là mù quáng, khờ khạo new tin nghe vợ bự những điều đó. Con bà bầu hại mất tự do vào đơn vị, buộc phải hốt thuốc phá tnhị mang lại chị uống, chị tin lời con bà bầu nên mới bị lỗi tnhì, từ rày đừng thèm nghe theo con mẹ nữa”.

Mấy lời thì thầm nói bé dại của mấy đứa bạn bóng giềng khiến cho cô vk bé nhỏ sinc nghi, nên những khi tất cả tnhì lần lắp thêm ba, cô ta không tiết lộ mang đến cô bà xã béo biết, nhưng mà rồi bụng càng ngày càng to cô ta bị vợ mập hạch hỏi rằng: “Sao dì gồm tnhì nhưng mà ko bảo đến chị biết?”.

Túng nước, cô vợ nhỏ xíu phải đáp thiệt rằng: “Chị sẽ báo sợ hãi khiến cho em lỗi tnhì hết hai lần rồi, hiện nay bảo em nói mang đến chị biết nữa hay sao?”.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Suy Ngẫm Về Cuộc Đời Được Nhiều Người Ưa Thích

Cô Thạch Nữ nghĩ về thầm: “Mưu kế của ta bị vỡ lở rồi”. Từ kia, cô ta thấp thỏm, hóng thời gian làm sao cô vk nhỏ bé sơ sểnh ra tay, cho đến khi chiếc thai đã béo, cô ta bắt đầu chạm chán cơ hội, bèn trộn thuốc phá tnhì vào thang dung dịch bổ của cô ý bà xã nhỏ nhắn. Cái thai đã già ngày tháng, đề xuất không xảo ra, trở lại nằm theo chiều ngang cửa ngõ tử cung, cô vk bé nhỏ nghe dạ bên dưới nhức è kinh hoàng, nghi bản thân sắp tới chết giẫm do tay cô vợ phệ, phải vừa khóc vừa thề nguyền rằng: “Một tay mày gần kề sợ ba người con tao. Bây tiếng tới tao cũng chết vì chưng tay ngươi, bị tiêu diệt rồi tao đã đầu tnhị làm cho người vợ Dạ Xoa (Yakkhinī) để ăn giết mấy đứa con mày lại mà rửa hận”.

Dứt lời, cô ta từ trần luôn luôn, tchúng ta sanh làm cho bé mèo cái (majjārī) vào công ty. Còn cô Thạch Nữ bị chồng mang ra mắng rằng:– Con ác phú, mày đã báo sợ hãi tạo cho tao phải xuất xắc từ.

Chưa đã cơn giận, ck cô còn thúc cùi chỏ, lên gối, thẳng tay đấm đá một bí quyết man rợ. Bị trận đòn trí mạng, cô Thạch Nữ đau nặng nề bỏ mạng luôn luôn, chuyển kiếp làm bé con gà mái trong đơn vị.

Không bao lâu, con gà mái lớn lên, bước đầu đẻ trứng, con mèo rình đánh cắp ổ trứng thứ nhất của nó. Lứa trứng sản phẩm nhì, máy tía cùng bé con gà mái cũng trở nên ăn luôn luôn. Con gà mái căm phẫn con mèo bắt đầu thề rằng:– Mày ăn của tao hết tía lứa trứng, hiện thời còn muốn ăn giết mổ của tao nữa, tao mà lại bị tiêu diệt rồi đầu tnhị kiếp không giống tao thề sẽ nạp năng lượng làm thịt bọn bé mi lại báo oán thù.

Thế rồi bé kê mái chết, đầu tnhì làm con beo loại, còn bé mèo loại Khi chết đầu tnhì làm bé nai dòng. Đến lúc bé nai dòng sinch nhỏ, bố lần hầu như bị con beo loại tìm đến ăn uống thịt con cả bố lần. khi biết bản thân sắp chết, bé nai dòng thề rằng: “Mày ăn làm thịt nhỏ tao bố lần, bây chừ còn sắp tới ăn uống giết thịt tao, tao thề kiếp sau đang ăn giết cả ngươi lẫn nhỏ ngươi new hả dạ tao”. Nguyện rồi, nhỏ nai chết choc hóa thân làm cho Hắc Nữ Dạ Xoa, còn bé beo loại sau khoản thời gian bị tiêu diệt, đầu thai có tác dụng phụ nữ mái ấm gia đình Trưởng đưa sinh sống tởm thành Xá-vệ.Cô đàn bà lớn lên được gả về làm dâu trong một mái ấm gia đình nghỉ ngơi cổng làng, đến khi thiếu prúc sinc người con đầu lòng, Dạ Xoa chiếc hiện nay cho hóa hình giống hệt như bạn chí thân của thiếu phú, vờ vịt hỏi thăm fan nhà đất của thiếu thốn phụ rằng:– Chị bạn bè thiết của mình đâu?– Nằm ở vào buồng, bắt đầu sinh con.

Nghe vậy, chị em Dạ Xoa nói:– Để tôi vào thăm coi sinch trai hay gái.

Dạ Xoa vào buồng giả vờ ẵm đứa hài nhi sơ sinch, ăn thịt rồi mất tích. Lần thứ hai thiếu thốn prúc sinch con, cũng bị thanh nữ Dạ Xoa hiện tại mang lại nạp năng lượng làm thịt như thế. Đến lần máy ba, lúc sở hữu tnhị đến ngày sinch, thiếu hụt phú bảo ck rằng: “Mình ơi! Tại phía trên tất cả nhỏ chằn dòng, nó vẫn ăn uống giết mổ bé ta hai lần rồi, kỳ này em muốn về đơn vị cha mẹ em để ở chờ”.

Và thiếu phú sinh đứa con đồ vật bố tại nhà phụ huynh ruột của bản thân tại thành Xá-vệ. Trong khi ấy, đàn bà Dạ Xoa có phận sự bắt buộc đi team chuyền nước. Vì toàn bộ Dạ Xoa sống quốc độ của vua Tỳ Sa Môn (Vessavana) là vị Đại Thiên Vương trấn thủ phương thơm Bắc, đông đảo bị tóm gọn đi nhóm chuyền nước từ bỏ hồ Thiên Lãnh (Anottattā). Công câu hỏi làm cho xâu nầy kéo dãn dài đến tứ năm tháng, lúc được pngóng đam mê, các Dạ Xoa phần nhiều bị bỏ mình vì quá nhọc tập xác. Còn Dạ Xoa Ka-li (Hắc nữ), khi mãn hạn được thả ra, lật đật trở lại nhà đất của thiếu hụt phú với hỏi rằng:– Cô bạn của mình đâu?– Cô ấy lánh phương diện đi vị trí không giống rồi, kiếm ko gặp mặt đâu. Vì ở chỗ này có sinch người con làm sao cũng bị bà chằn tinch cho tới bắt nạp năng lượng thịt không còn, yêu cầu kì này cô về công ty cha mẹ ruột của cô ý rồi.

Nghe đáp như thế, nàng Dạ Xoa rước làm tức tối, nỉ non một mình: “Dầu đến đi lối nào, mày cũng ko thoát ra khỏi tay tao”, lòng đã sôi nổi hận thù, nó vụt chạy về phía vào thành Xá-vệ.

Ngày ấy, nhằm mục đích dịp nghỉ lễ khắc tên cho người con bắt đầu sinch, thiếu thốn phú rửa ráy rửa cho con thật sạch, khắc tên cho nó với nói mang lại chồng:– Anh ạ! Bây giờ đồng hồ bọn chúng mình về nhà.

Nói đoạn, thiếu phú bồng bé theo ông xã lên đường trsống về chốn cũ. lúc đi ngang qua Tịnh xá Kỳ-Viên, tới chỗ ao hồ nước, thiếu hụt phụ trao con mang đến ông chồng ẵm, lội xuống tắm dưới ao, vệ sinh chấm dứt thiếu nữ lên bờ ẵm bé đến ông chồng xuống tắm rửa. Thiếu prúc đứng bên trên bờ hồ đang mang lại con bú sữa, bất chợt thấy dáng con Dạ Xoa lù lù chạy cho tới. Lúc nhận thấy đích xác là nó rồi, thiếu hụt prúc to giờ ríu rkhông nhiều kêu chồng:

“Anh ơi! Anh ơi! Mau lên, con Dạ Xoa nó sắp tới đây rồi nè”.

Liệu ông chồng lên không kịp, thiếu prúc ẵm con quày quả gặm đầu chạy ngay lập tức vào trong Tịnh xá. Hiện giờ, Đức Bổn Sư sẽ ngồi ttiết pháp thân tứ đọng chúng. Thiếu phụ đặt đứa hài nhi bên dưới chân Đức Nhỏng Lai, rồi bạch rằng: “Con xin cúng nhường Đức Ngài đứa con bé dại này, xin Ngài từ bi tế độ cứu sanh mạng nhỏ của con”.

Ngoài cổng tam quan lại, thanh nữ Dạ Xoa bị chư Thiên Thiện tại Ý (Sumana) đứng trấn giữ khu vực đó chặn đứng, quán triệt vào Tịnh xá. Đức Bổn định Sư bèn kêu Đại đức A-nan cùng dạy rằng:– Này A-nan, hãy ra hotline nữ Dạ Xoa vào.

Thiếu phụ la lên:– Bạch Ngài! “Nó” vào đó.

Đức Bổn Sư bảo:– Cứ đọng nhằm yên ổn mang lại nó vô, đừng làm ồn.

khi phái nữ Dạ Xoa vào mang đến khu vực, đứng trước Đức Bổn Sư, Ngài khiển trách rưới rằng:– Tại sao ngươi làm nlỗi vậy? Nếu các tín đồ không có duim lành được diện loài kiến một vị Phật nhỏng Ta, thì những ngươi còn buộc oan nghiệt cùng nhau vĩnh cửu cho tới không còn một kiếp của quả hành tinh này, như nhỏ rắn cùng với bé mông demo (Nāgamissatha) hễ gặp mặt nhau là run rẩy, sừng sộ, sôi sục hận thù, hoặc như bé quạ với bé chyên ổn cú vậy. Tại sao các ngươi đem hận cọ hận, đem oán báo oán, thù hận chỉ hoàn toàn có thể dập tắt bằng trường đoản cú bi, chứ không hẳn bởi hận thù được.Nói rồi Đức Bổn định Sư phát âm bài xích kệ:

Khắp cùng trên cõi trần thế,Có đâu thù hận dẹp tung hận thù.Từ bi tháo msinh hoạt hận thù,Đó là định luật pháp thiên thu lưu giữ truyền.

Bài kệ vừa kết thúc, chị em Dạ Xoa triệu chứng được trái Tu Đà Hoàn, thính bọn chúng câu hội nơi ấy cũng đa số hưởng được sự công dụng. Kế đó, Đức Bổn Sư bảo thiếu thốn phụ:– Con hãy trao đứa hài nhi qua đàn bà Dạ Xoa.– Bạch Ngài, nhỏ không đủ can đảm.– Chớ đề xuất hại vô lý, ko can gì đâu.

Thiếu phú táo tợn đưa con bản thân qua tay chị em Dạ Xoa, cô gái Dạ Xoa ẵm đứa bé nhỏ vào lòng, hôn hít, nựng nịu rồi trao trả lại cho mẹ nó, rồi phát khóc rấm rứt. Đức Bổn định Sư ngay lập tức hỏi:– Ngươi sao lại khóc?– Bạch Ngài, bữa trước bé sử dụng đủ phương này chước nọ nhằm nuôi mạng sống Nhiều hơn đói lên đói xuống, ko được no lòng, hiện giờ bé vẫn sống bằng cách làm sao phía trên.– Ngươi đừng nên vượt lúng túng.

Sau khi yên ủi Dạ Xoa, Đức Bổn Sư tảo qua bảo thiếu hụt phú rằng:– Con hãy đem nó về bên, cho nó sinh sống phổ biến và cung cấp cao lương mỹ vị mang đến nó.Thiếu phụ dắt cô bé Dạ Xoa về đơn vị, mang lại ở một chái vùng sau với mỗi ngày cúng dường cơm nước bánh trái, toàn sản phẩm công nghệ ngon cơm thượng hạng.

Tới Khi vào công ty đập lúa, Dạ Xoa thấy đòn xóc giơ lên cao, sợ hãi giáng xuống trúng đầu mình cần nói cùng với thiếu hụt phụ:– Tôi quan trọng như thế nào ở chỗ này được lâu hơn nữa, các bạn tìm mang lại tôi một chỗ khác.

Thiếu phụ đưa Dạ Xoa đi lựa nơi, thứu tự trường đoản cú chái nhà kho trữ đòn xóc cùng phòng tắm vào khu nhà bếp vào chòi dựa xoài, rồi ra địa điểm gò rác rến, ra tận cổng làng… Đến nơi nào Dạ Xoa cũng phủ nhận không Chịu đựng sinh sống, nói rằng: “Tại phía trên thấy đòn đập lúa giơ tăng lên và giảm xuống, tôi sợ trúng nhằm đầu tôi sẽ bể hai… Ở trên đây trẻ em tạt xối nước dơ… Ở trên đây gồm chó nằm… Ở đây trẻ con phóng uế… Tại trên đây bạn ta đổ rác… Tại phía trên, bạn thân tphải chăng vào xóm làm cho thầy coi tướng mạo v.v”.

Cuối cùng, thiếu hụt phú chuyển đàn bà Dạ Xoa ra cho tới ngoại thành, lựa chọn 1 vị trí an tịnh yên lặng. Nữ Dạ Xoa thích hợp ngơi nghỉ đó, hằng ngày thiếu hụt phú vẫn đem đồ ăn thượng vị cung ứng đến nó.

Nữ Dạ Xoa tự nghĩ: “Cô các bạn của ta đối xử với ta khôn cùng mực thâm tình, ta cần làm thế nào đền rồng đáp đậc ân trọng hậu của bạn vào muôn một”. Rồi cô gái Dạ Xoa nói cho đứa bạn biết rằng: “Năm ni ttách đang mưa nhiều, bạn nên gieo trồng bên trên vùng đất gò”. “Năm nay tháng hạn, chúng ta nên gieo tLong trên địa điểm trũng”. Nhờ đó, năm nào thiếu hụt phú cũng rất được trúng mùa, ô cửa ấm no, trong khi mùa màng của các fan không giống phần đa bị hỏng hại vày mưa già hay nắng và nóng hạn.

Quý khách hàng bnai lưng hàng xóm hỏi thăm thiếu hụt phụ: “Này chị sao vụ mùa của rất nhiều người khác mọi bị hỏng hoại, mùa màng của chị ấy gặp năm dư nước, thiếu nước chị cũng không bị hư hại như của tín đồ khác, hình như là từ bỏ Lúc đầu mùa chị đã tiên đân oán biết trước năm nào mưa dầm, năm nào nắng và nóng hạn vậy nên không? hay những chị làm cách nào?”.Thiếu prúc tỏ thiệt rằng:– Tôi bao gồm cô bạn gái Dạ Xoa, cô ta tiên đoán biết trước tiết trời hàng năm mưa nhiều hay nắng nhiều, đều có nói mang lại Cửa Hàng chúng tôi hay, chúng tôi theo lời cô ta chỉ dẫn cơ mà có tác dụng mùa, dựa vào vậy năm làm sao công ty chúng tôi cũng trúng. Vậy chứ đọng bà bé ko thấy ngày ngày chúng tôi mang cơm cháo, bánh trái đi ra giỏi sao? Đó là gần như trang bị thực công ty chúng tôi đem đến cung cấp cho cô ta vậy. Bà con ý muốn cậy cô ta chỉ biếu giùm mang lại, thì cđọng lấy thứ thực ngon cơm đến biếu cô ta là được chớ gì.

khi ấy, dân cư vào thành ttinh ranh nhau có lễ thứ mang đến. Từ đó sau đây, cô bé Dạ Xoa làm cho bà thầy giải đáp nông nghiệp trồng trọt cho đều fan, được cúng nhường nhịn lợi lộc đầy đủ cùng tổ hợp rất nhiều tín thiết bị môn sinh. Sau đó, bà ta gồm lập ra tám đồ vật thực phẩm vị tín đồ bắt thăm dâng cúng (Salākabhattāni) và chiếc lệ này vẫn còn giữ lại cho đến thời buổi này.

Knhị thị mang đến vong linh(Quỳ, lẹo tay đọc)

a. Dành mang lại ngôi trường vừa lòng nạo hút phá thaiHỡi những vong tnhị nhi, vào bài xích kinh vừa gọi, bởi vì tín đồ vk cả sợ chết bé của bà xã nhị, nhưng mà dòng thù ân oán đó kéo dài, từ kiếp này qua kiếp không giống, mặc dù cho là có tác dụng người xuất xắc súc sinc, ác quỷ, mối thù này vẫn theo nhau, luôn bắt nhau yêu cầu Chịu đau buồn của việc mất bé trường đoản cú lúc còn trong tnhị vào trứng giỏi lúc đang chào đời. Và chỉ có duim từ bỏ chư Phật tự Tam Bảo new hóa giải được mọt buồn bã thù oán cho cả hai bên, cả hai bên được lệ thuộc Tam Bảo bắt đầu được hạnh phúc, new trở thành chúng ta lành của nhau. Hỡi vong tnhị nhi, hiện thời người mẹ (bố) đã tin nhân trái rồi, mẩu truyện bên trên, hai tín đồ chỉ bao gồm làm cho hại con của nhau thôi, nhưng oán thù còn cao như thế, chứ huống gì là người mẹ (bố) vẫn cướp đi mạng sống của bé (những con). Đáng ra người mẹ (bố) đề nghị là fan yêu mến bảo quấn đến nhỏ (những con) tốt nhất, tuy vậy bà bầu (bố) đã không có tác dụng được điều ấy, ngược trở lại còn ra tay tàn sợ con (các con). Bây giờ duyên ổn nghiệp vẫn như vậy, chị em (bố) quả tình chỉ một lòng xin dựa dẫm Tam Bảo, nhằm phần nào bù đắp đến con (những con) với thuộc con (các con) nương tựa vào Tam Bảo, để hiện thời mang về phước lành mang đến bé (những con) với đời sau kiếp khác, hồ hết sẽ cùng con (những con) làm đồ đệ Phật, cùng mang lại an vui hạnh phúc cho nhau, nhỏng hiệu quả hóa giải oán thù kết vào bài gớm bên trên.Hỡi những vong tnhì nhi, chị em (bố) thỉnh bé (những con) vào trong ngày 19/6 này, con (các con) theo lời triệu thỉnh của clỗi Tăng chùa Ba Vàng, TP Uông Bí Tỉnh Quảng Ninch, con (các con) về cvào hùa, tham dự pháp hội cầu hết sức cho tnhì nhi của phòng cvào hùa.Con (các con) hoan hỷ cho người mẹ (bố), vì chưng duyên ổn hôm chính là (đọc lý do)... nên người mẹ (bố) tất yêu đưa bé (những con) về ca tòng được, mẹ (bố) chỉ biết tình thực lệ thuộc Tam Bảo, theo sự trả lời chỉ dạy dỗ của quý Thầy, hướng trọng tâm dự lễ tự xa, (nếu cúng nhường nhịn Tam Bảo hồi phía cho vong linc thì đọc: và người mẹ (bố) xin cúng nhường Tam Bảo cùng với số tịnh tài là… để hồi hướng phúc báu cho nhỏ (những con)) mong muốn con (những con) sẽ được tăng phúc, chăm chỉ tu tập, vào oách lực từ bi của Tam Bảo, cơ mà đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp được lành mạnh hạnh phúc. Mong con (các con) hoan tin vui thông cảm thấu hiểu cho nỗi lòng sám ăn năn ăn năn của mẹ (bố). Nam tế bào Thường Giác Ngộ Bồ Tát Ma Ha Tát!

b. Dành cho trường hòa hợp tnhị chết lưuHỡi vong tnhì nhi, mẹ (bố) đang tin nhân quả rồi, mẩu chuyện bên trên, nhì fan làm cho sợ nhỏ của nhau thôi, nhưng oán thù còn đang cao điều này. Theo câu chuyện bên trên, bé (những con) bị bỏ tnhì vào thai tạng thì có lẽ rằng rằng trong tiền kiếp chị em (bố) làm ra oán thù với chúng sinh làm sao đó, vì thế họ vẫn giành đi mạng sống của bé (những con), Lúc con (các con) còn sinh hoạt trong tnhị của chị em, của bố thì phạm tội này là do bà mẹ (bố) cũng vô minch mà gây ra vào chi phí kiếp, phụ huynh đã không bảo đảm an toàn được đến con (các con). Nhưng trong này cũng chính là nhân duyên của bé (những con) nữa. Cho yêu cầu từ bây giờ chị em (bố) cũng nương vào câu hỏi này nhưng sám ân hận những tội vạ của bản thân đang tạo ra với bọn chúng sinch khiến cho bà bầu (bố) không bảo đảm được bé Lúc con (các con) còn sinh hoạt vào tnhì.Ngày 19/6 tất cả lễ cầu vô cùng thì bố mẹ xin cúng nhường nhằm hồi hướng mang lại nhỏ (những con). Mong rằng con (các con) được sinch lại về có tác dụng fan sinh hoạt địa điểm bao gồm phụ thân, bao gồm bà bầu bảo đảm an toàn được mang lại nhỏ (những con), nhằm con (những con) được hiện ra có tác dụng bạn, được tu theo Phật Pháp. Và ở chỗ này cũng là nghiệp của con (những con) nữa, bởi vì nhỏ (những con) hoàn toàn có thể làm các Việc bất thiện nay, vì thế mạng sống của bản thân không được dài. Vì núm nhưng mà con (các con) đề nghị phụ thuộc vào Tam Bảo, trong bọn lễ đó nhằm nhỏ (những con) được quy y Tam Bảo, được tu hành, các kiếp có tác dụng thiện tại được mạng sống dài lâu, được vạc trung tâm Bồ Đề tu hành cầu đạo Vô Thượng rồi bà bầu (bố) cũng biến thành kết duyên làm pháp lữ cùng với con để đời đời kiếp kiếp được hưởng lành mạnh hạnh phúc vào Phật Pháp.

c. Dành cho ngôi trường hợp bao gồm cả nạo hút ít thai với thai chết lưuĐọc cả phần a và b

5. Cúng Thực

a. Văn bạch(Quỳ, chắp tay)

Nam tế bào Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Hôm ni vào bọn lễ bé có mua sửa vật thực, nhỏ thực tâm dưng cúng:

Thượng: Con xin kéo lên cúng dường thập phương thơm chư Phật chứng minh.Trung: Con xin cúng nhường lên chỏng Bồ Tát, chỏng Hiền Thánh Tăng chứng tỏ.Hạ: Con xin cúng nhịn nhường mang lại clỗi Thiên, chư Thần Linc, Thổ Địa tại địa điểm đây.Sau: Con xin được nương oai nghiêm lực Tam Bảo, bé xin thỉnh mời cùng hiến cúng cho những vong linh thai nhi (thương hiệu tnhị nhi)… Nguyện cho những vong linc được nương sự ba thí vào bầy lễ cúng này của con nhưng được thọ thực no ấm.

b. Tụng thần chú thờ thực(Ngồi, pháp khí: chuông, mõ)Biến thực chân ngôn: Nam mô tát phạ đát tha, nga đá phả rô chỉ đế, ám tam bạt ra, tam bạt ra hồng. (7 lần. 1 chuông)Biến thủy chân ngôn: Nam mô tô rô bà ra, đát tha nga đá ra, đát điệt tha, án sơn rô tô rô, chén bát ra sơn rô, chén ra đánh rô sa bà ha. (7 lần. 1 chuông)Phổ cúng dường: Án nga nga nẵng tam bà phạ phiệt nhật ra hồng. (7 lần. 3 chuông)Nam tế bào Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con nguyện ước ao các vong linch thai nhi được tbọn họ thực giàu có. Nam mô Phật Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni!

6. Phục Nguyện

(Quỳ, lẹo tay bạch)

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Đệ tử nhỏ xin nguyện lấy công đức tu hành (với vạc nguyện cúng dường) này, hồi phía cho các vong linc thai nhi được tăng phước, để ngày 19/6, các vong linh tnhị nhi được theo lời theo trọng tâm triệu thỉnh của chư Tăng cvào hùa Ba Vàng thị trấn Uông Bí thức giấc Quảng Ninc, nhưng mà được về pháp hội cầu cực kỳ cho tnhị nhi vày ca tòng tổ chức, được nghe chư Tăng knhì thị, nhằm trường đoản cú kia trong tương lai nương tựa Tam Bảo tu học Phật Pháp nhanh chóng được khôn cùng bay. Nguyện từ bỏ nay cho tới vô lượng kiếp về sau con với các vong linc, được tu tập theo giáo Pháp của Phật cho tới ngày được thành Phật. Và mỗi tháng, hàng năm sau này nữa, con rất có thể sẽ tùy duyên ổn chế tạo phúc hồi hướng thêm vào cho vong thai, để những vong tnhì được thuận duyên tu tập. Trong bây chừ bé xin hồi hướng mang đến gia đình bọn chúng bé được (gọi ý bản thân ra)Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! (1 chuông. 1 lễ)

7. Tam Tự Quy

(Quỳ hoặc đứng; pháp khí: khánh)

Tự quy y Phật, nguyện cho cái đó sinh, hiểu thấu đạo mập, phát tâm Vô Thượng. (1 chuông. 1 lễ)Tự quy y Pháp, nguyện cho chúng sinc, thâm nhập kinh tạng, trí tuệ nhỏng hải dương. (1 chuông. 1 lễ)Tự quy y Tăng, nguyện cho việc đó sinh, quản lý đại bọn chúng, không còn thảy không lo. (3 chuông. 1 lễ)

=> Nạo phá thai: Quả báo cùng bí quyết sám ân hận nhằm tiêu giảm tội

II. Mẫu Đăng Ký Danh Sách Bằng Tin Nhắn

Nội Dung Tin Nhắn

Nam mô A Di Đà Phật, con kính bạch Thầy! Tên nhỏ là… ở tại… Con xin gửi danh sách vong linch thai nhi của bé, để nhà cvào hùa thỉnh vong linch ạ.1.2....(Nếu cúng nhường nhịn Tam Bảo thì viết: nhỏ xin cúng nhường nhịn Tam Bảo số tịnh tài là:… Con bạch quý Thầy minh chứng và hồi phía phúc báu cho các vong linch thai nhi của nhỏ.)Con xin thành kính tri ân Thầy ạ!Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Vnạp năng lượng Khấn Tại Nhà Trước Khi Đi Gửi Tịnh Tài Phát Tâm Cúng Dường Tam Bảo Hồi Hướng Phước Cho Tnhị Nhi

(Nếu ko cúng nhường thì ko thực hiện phần này)

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch chư Phật, chư Bồ Tát, chư Thánh Hiền Tăng chứng minch và gia hộ mang đến chúng con; chư Thiên, Thiện Thần, Hộ Pháp hoan hỷ ủng hộ mang đến chúng con. Hôm ni là ngày… tháng… năm… con đi gửi tiền thờ dường Tam Bảo mà bé đã bạch về chùa Ba Vàng, theo số tài khoản 0141005656888, nhỏ xin hồi hướng công đức phúc báo này, cho các vong linh thai nhi theo lời Đức Phật dạy cầu rất cho những người mất. Con nguyện ao ước cùng với phước báu này, vong linch tnhì nhi được về chùa Ba Vàng nghe học Phật Pháp sớm được siêu thoát, từ ni tới vô lượng kiếp về sau con cùng với các vong linh được tu tập theo giáo Pháp của Phật đến tới ngày được thành Phật.Xin thỉnh những vong linh tnhị nhi của mẹ (bố) bệnh giám với hoan tin vui vào trong ngày 19/6 về pháp hội cầu siêu của ca tòng Ba Vàng, nhấn phần phước báu mà mẹ (bố) cúng nhường nhịn, được quý Thầy minh chứng hồi hướng mang đến con (các con), nguyện mong mỏi các con nghe lời knhì thị từ quý Thầy được giác ngộ, nương đức Tam Bảo, chúng Tăng tu hành mau bay khổ. Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Con kính bạch clỗi Phật, con cũng xin hồi hướng phước báu đến mang lại (công việc, mái ấm gia đình … hiểu ý mình ra)…Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Tài Khoản Chùa Ba Vàng

– Số tài khoản: 0141005656888.– Tên tài khoản: Chùa Ba Vàng.– Ngân hàng: Vietcombank Quảng Ninch.– Mã SWIFT (mã số khi chuyển khoản quốc tế): BFTV VNVX014.

Lưu Ý:Chùa Ba Vàng và Thầy Thích Trúc Thái Minc không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào khác. Nếu quý Phật tử muốn bái dường, công đức về chùa Ba Vàng thì chỉ chuyển khoản vào một tài khoản duy nhất sau đây:

+ Quý Phật tử kiểm tra thông tin cung cấp tài khoản tại trang chùa Ba Vàng ở đường liên kết sau:tamkyrt.vn/thong-bao-so-tai-khoan-cua-chua-ba-vang/

III. Nghi Thức Tsay mê Gia Cầu Siêu Trực Tuyến Theo Của Chùa

1. Thời Gian: trước thời gian phát trực tuyến của chùa từ 5 đến 10 phút.

2. Địa Điểm:- Trước ban thờ: msinh sống vật dụng điện tử nhằm tđắm say gia chương trình, qua đoạn Clip được phát trực con đường của ca tòng.- Trường hợp không giống, quan trọng thực hành trước ban thờ, thì chỉ việc chọn địa điểm phù hợp, rồi msống sản phẩm công nghệ điện tử để tsay mê gia công tác, qua đoạn Clip được phát trực tuyến của ca dua.

3. Văn Khấn(Quỳ. Chắp tay)

Con xin thỉnh vong linch tnhị nhi, nương oai lực Tam Bảo từ bỏ sự triệu thỉnh của quý Thầy, vân tập về pháp hội chùa Ba Vàng, dự Pháp nghe tởm thọ tài siêu thị, được giác ngộ, nương tựa chư Tăng tu hành mau chóng được hết sức bay.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Mùa Đông Yêu Thương Nhạc Hàn, Lời Bài Hát Một Mùa Đông Yêu Thương

Giờ này con xin được tyêu thích gia lễ cầu siêu trực tuyến theo chương trình của chùa, nhằm hướng trọng tâm sám ăn năn theo trung ương chỉ dạy của quý Thầy và cũng là để trợ duim mang đến vong linch tnhì nhi của bé.

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! (1 chuông. 1 lễ)(Nghe chương trình phát trực tiếp của chùa.)