Công đức trì tụng chú đại bi lời

     

*
Nếu chúng sanh làm sao, trong một đêm ngày tụng năm biến hóa crúc, sẽ hủy diệt được tội nặng nề vào trăm ngàn muôn ức kiếp sanh tử.

Bạn đang xem: Công đức trì tụng chú đại bi lời

Nếu chúng sinh làm sao xâm tổn tài đồ, thức nhà hàng của hay trụ vẫn có tội khôn cùng nặng trĩu, vì nghiệp ác ngăn uống che, trả sử ndại dột đức Phật Thành lập và hoạt động cũng ko được sám hối, dù có sám hối hận cũng không trừ khử. Nếu sẽ tội trạng ấy, rất cần phải đối 10 pmùi hương đạo sư sám hối hận, mới rất có thể tiêu trừ. Nay bởi tụng trì chụ Đại Bi tức khắc được trừ khử. Tại sao thế? Bởi Khi tụng chú Đại Bi trung tâm đà ra ni, 10 pmùi hương đạo sư đông đảo mang lại vày làm cho chứng minh, nên toàn bộ tội cphía thảy phần đa phá hủy.Chúng sinh làm sao tụng chụ này, toàn bộ tội xe loan ngũ nghịch, báng pháp, phá tín đồ, phá giới, phạm trai, tiêu diệt ca tòng tháp, trộm của tăng kỳ, làm dơ phạm hạnh, bao nhiêu tội độc ác nặng như thế hầu như được tiêu hết, duy trừ một việc: kẻ tụng so với crúc còn sanh lòng nghi. Nếu có sinh trung khu ấy, thì tội nhỏ dại nghiệp dịu cũng không được tiêu, huống đưa ra tội nặng?Hàng trời, fan như thế nào thường xuyên tchúng ta trì trọng điểm chụ nàgiống như rửa ráy gội vào sông, hồ nước, hải dương cả, nếu số đông chúng sanh sống trong số đó được nước rửa ráy gội của fan này kết dính thân thì từng nào nghiệp nặng trĩu phạm tội thảy phần đa tàn phá, tức thì được vô cùng sinc về tha pmùi hương Tịnh Độ, hóa sinh địa điểm hoa sen, không thể tchúng ta thân thai, noãn, tốt nữa. Các chúng sinh ấy chỉ nhờ vào chút ít tác động ngoài ra được như vậy, huống bỏ ra là chính fan trì tụng?

Và, nlỗi người tụng chụ đi vị trí con đường, bao gồm ngọn gàng gió thổi qua bản thân, ví như hầu như chúng sinh sống sau được ngọn gàng gió của kẻ ấy lướt qua y phục thì tất cả nghiệp ác, chướng nặng nề thảy hồ hết hủy diệt, không hề đọa vào tam đồ, hay sanh ở trước chỏng Phật, vì vậy, phải ghi nhận quả báo phước đức của người trì tụng crúc thật tất yêu nghĩ bàn!

Lại nữa, người trì tụng đà ra ni này, Lúc thốt ra khẩu ca đưa ra, hoặc thiện nay hoặc ác, toàn bộ thiên ma ngoại đạo, thiên, long, quỷ thần hồ hết nghe thành giờ đồng hồ pháp âm tkhô hanh tịnh, so với fan ấy khởi lòng kính cẩn, kính trọng nhỏng Phật.

Người nào trì tụng đà ra ni này cần hiểu rõ người ấy đó là tạng Phật thân, vị 99 ức hằng hà sa chư Phật hầu như thương yêu. Nên biết tín đồ ấy đó là tạng quang quẻ minc, bởi ánh sáng của tất cả Nlỗi Lai phần đa chiếu cho địa điểm bản thân. Nên biết bạn ấy đó là tạng tự bi, bởi vì hay được sử dụng đà ra ni cứu vớt độ chúng sanh.

Xem thêm: Biển Người Ấn Độ Dự Hỏa Táng " Ngựa Thuần Chủng, Thông Tin Về Thuốc Chủng Ngừa CovidXem thêm: Một Trong " Bát Đại Nguyên Lão, Bát Đại Nguyên Lão

Nên biết tín đồ ấy đó là tạng diệu pháp, vì nhiếp không còn tất cả những môn các môn đà ra ni. Nên biết tín đồ ấy đó là tạng tnhân hậu định vị trăm nlẩn thẩn tam muội thảy đông đảo hiện nay tiền. Nên biết người ấy chính là tạng lỗi ko, vị hằng cần sử dụng ko huệ tiệm cạnh bên bọn chúng sanh. Nên biết người ấy đó là tạng vô úy do thiên, long, thiện thần hay theo phù trợ. Nên biết tín đồ ấy đó là tạng diệu ngữ vày tiếng đà ra ni vào miệng tuôn ra bất giỏi. Nên biết fan ấy chính là tạng thường trụ vì tam tai, ác kiếp chẳng thể có tác dụng sợ hãi. Nên biết tín đồ ấy chính là tạng giải bay do thiên ma nước ngoài đạo quan yếu bức sợ hãi. Nên biết fan ấy đó là tạng dược vương vãi bởi vì thường dùng đà ra ni trị bịnh bọn chúng sinh.Nên biết người ấy chính là tạng thần thông vày được trường đoản cú trên đi dạo khu vực 10 pmùi hương cõi Phật. Công đức bạn ấy sử dụng nhiều thiết yếu cùng.


Chuyên mục: Phật Giáo