Cái quý nhất của con trai là gì

  -  

Sau đây là một chổ chính giữa sự của 1 bạn gái gửi cho văn uống phòng thám tử với support tâm lý Thành Đạt với văn bản :"Có bắt buộc trao mang đến a loại quý hiếm tốt nhất của người con gái ?"


Em xin chào ban tư vấn Thành Đạt.

Bạn đang xem: Cái quý nhất của con trai là gì

E năm nay 23 tuổi. Năm lớp 11, e gặp gỡ A tuy nhiên cho đến đầu xuân năm mới lớp 12 mới dìm lời yêu A. A và e đến lớp xa công ty, không nhiều gặp gỡ nhau, đa phần liên hệ qua Smartphone. Cho cho năm duy nhất ĐH thì chia ly vày e gồm người new thuộc lớp đại học. Yêu được hai năm thì cũng chia tay. Người e yêu trước đó,tức a lớp 11, ạ vẫn hết sức yêu thương e với tha máy cho e cthị trấn trước đó. Nên bầy e cũng đã quay lại với nhau.

Xem thêm: Tứ Diệu Đế Là Gì? Sách Pdf, Kinh Tứ Diệu Đế Mp3 Tứ Diệu Đế Kinh

*

Có buộc phải trao mang lại a loại quý hiếm tốt nhất của người bé gái

E là 1 tín đồ đàn bà truyền thống lâu đời, k say mê cthị xã quan hệ nam nữ trước hôn nhân gia đình. Cũng không thực sự sẵn sàng cho việc kia. A nói cùng với e rằng a đích thực cực kỳ yêu thương em và luôn luôn khẳng định vẫn rước e có tác dụng vk, trong tâm địa thời điểm nào cũng chỉ nghĩ mang lại e, e cũng thấy như thế, a vô cùng bận mà lại bao gồm thời hạn rhình họa thì phần đông gần như dành riêng cho e, mặc dù 2 đứa vẫn cách nhau rộng trăm cây số, gồm tiền thì a chẳng tiếc e vật gì cả, a luôn luôn nhắc về e cùng với mái ấm gia đình với họ cơ hội nào thì cũng nhắc a dẫn về nhà giúp xem mặt. E không chuẩn bị sẵn sàng mang lại hôn nhân gia đình, 2 đứa vẫn đi học, trong năm này a ra trường, còn e năm sau mới ra.

Xem thêm: Gương Niệm Phật Hộ Niệm: Người Mất Vãng Sanh, Mình Hạnh Phúc

E mong muốn 2 đứa giữ lại gìn cho đến đêm tân hôn. Nhưng A trọng điểm thực sự lòng rằng những lần gần e, a rất đắm đuối muốn, a chuẩn bị dành không còn đông đảo thứ mang lại e, k tính toán điều gì, do a luôn luôn xác định chỉ yêu thương với lấy 1 mình e. Trong khoảng tầm thời gian trường đoản cú thời điểm cuối năm lớp 11 đến khi bọn chúng e quay trở lại a trước đó chưa từng yêu 1 ai khác bên cạnh e. Tính tới thời điểm này là 5 năm yêu thương e, a nói cuộc sống thường ngày có nhiều cám dỗ, a sợ bản thân đã sa ngã. Bạn bè cổ xung quanh a họ yêu rất nhiều với chẳng khi nào xác minh cưới cả, còn a thì luôn xác định với e, a cảm thấy ganh tỵ với bọn họ và Cảm Xúc tình yêu của bản thân ko được bù đắp xứng đáng. phần lớn lần đồng đội hí hửng ngồi uống rượu trung khu sự với nhau, a cực kỳ tủi thân bởi ngơi nghỉ xa e nhưng mỗi lần lên với e thì thuộc lắm là ôm hôn 1 tí rùi lại nên đi, còn các chuyện khác như sờ xoạng e phần đông né tránh. phần lớn khi uống rượu hoàn thành anh em rủ nhau đi "chơi", a đều phủ nhận ko đi lần nào cả vì chưng luôn luôn suy nghĩ tất cả e, k ước ao làm điều gì bao gồm lỗi với e, dẫu vậy a bảo a 23 tuổi rùi (bằng tuổi e )bắt buộc a suy nghĩ a sẽ k chịu được, k ngóng được mang lại lúc cưới(a chưa từng quan hệ giới tính cùng với ai cả). Khi lần như thế nào bằng hữu cũng rủ đi tăng 2 như vậy, rùi cuộc sống thường ngày cực kỳ nhều cạm bả. A bảo e là 1 trong fan đặc biệt vì vẫn còn đó chiếc suy nghĩ đấy, còn cuộc sống đời thường, nhỏ fan quanh a thì hồ hết yêu thương "không còn mình" cả,a luôn luôn khẳng định cùng Chịu đựng hầu hết trách rưới nhiệm. E muốn nạp năng lượng Chắn chắn, e k tin lũ ông cần e không thể say đắm cthị trấn đó, e yêu cầu có tác dụng nuốm nào?e là một trong đứa con gái ngoan, hiền hậu cùng khôn xiết yêu a, mong rước a dẫu vậy muốn giữ lại gìn mang đến đêm tân hôn.