Con Người Đến Từ Đâu

  -  
Thời sự Giáo dục đào tạo Kết nối Trao đổi Khoa học tập Tthấp Văn hóa hộ gia đình Khỏe - Đẹp Thế giới Thể thao Media


Bạn đang xem: Con người đến từ đâu

*

*Xem thêm:

GD&TĐ - Nguồn gốc của con fan là bí mật lớn số 1 so với quả đât. Thuyết tiến hóa của Charles Darwin có khá nhiều sơ hnghỉ ngơi cùng yếu đuối vắt trước hồ hết minh chứng càng ngày rõ về sự việc mở ra của con người cùng những nền vnạp năng lượng minh tiểu sử từ trước.
*Xem thêm: Lê Mạnh Thát Là Ai Con Đường, Hai Khác Biệt', Tiến Sĩ Lê Mạnh Thát

Gần đây, một nhà công nghệ nêu đưa thuyết: Nguồn gốc của họ ko nghỉ ngơi Trái đất, mà bị lưu lại đày rồi vứt rơi sinh hoạt hành tinh này. 

Những đặc điểm không giống biệt

Tác đưa của ttiết được cho là “điên rồ” này - TS Ellis Silver, chuyên gia về sinh thái học fan Mỹ. Theo ông, nguồn gốc của loài bạn không phải như đông đảo gì bọn họ từng nghĩ. 

Con người chưa hẳn là sản phẩm của sự việc tiến hóa trên Trái khu đất này, nhưng là những người khách, bởi nguyên nhân làm sao kia, bước vào phía trên cách ni hàng trăm nghìn năm về trước. Sau kia, chúng ta phối hận tương đương cùng với gần như như là loài sinc sinh sống trước, như Neanderthal ví dụ điển hình, để phát triển thành sinc đồ vật lai như họ ngày này.

Theo cách nhìn của TS Ellis Silver, nhỏ người có tương đối nhiều Điểm lưu ý với đặc trưng sinc lý cho thấy ko ưng ý nghi vấn thích hợp hợp với địa cầu này, có thể bọn họ được thứ không được mạnh dạn nhằm tranh đấu với môi trường thiên nhiên trên Trái khu đất. 

Ông đã liệt kê một danh sách dài rất nhiều biệt lập giữa chúng ta với các hiệ tượng sự sống khác bên trên trái đất này.

Khác biệt thứ nhất dễ dàng nhận thấy ngay lập tức từ Lúc ban đầu cuộc sống. Tại loại bạn, thiếu phụ gồm có trở thành triệu chứng cùng đau buồn trong những khi sinch nngơi nghỉ, điều ko nhận thấy vào quốc gia của sinh vật. Dĩ nhiên, có thể là vì đầu của đứa nhỏ xíu quá lớn. 

Nhưng vì sao sự thiếu hụt sót này không được điều chỉnh trong veo quy trình tiến hóa lâu dài nlỗi vậy? ngoài ra, đứa nhỏ bé thành lập và hoạt động sau đó 1 thời gian nđính bên trong bụng bà bầu, lại trải sang một quá trình cải cách và phát triển tương đối lừ đừ, trọn vẹn không tự lo liệu được mang đến phiên bản thân giữa những năm đầu sau thời điểm sinch, khác xa với hồ hết gì xảy ra vào nhân loại con vật.

lúc cứng cáp, loại tín đồ càng bộc lộ nhiều Đặc điểm khác hoàn toàn cùng với đông đảo sinc đồ gia dụng không giống bên trên thế giới. Chúng ta thường mắc phần lớn dịch mạn tính và các chứng trạng nhỏng nóng mùa, dị ứng, cùng nhiều triệu chứng dịch nhưng mà gần như loại không giống không thấy biểu lộ. 

Hình như, con tín đồ còn tồn tại đông đảo điểm yếu kém trước Mặt ttránh, là sinh đồ vật tuyệt nhất trên Trái khu đất bị tổn sợ hãi vì chưng ánh nắng; đồng thời ở trong những ít sinc đồ vật nheo mắt lúc bị ánh sáng phản vào. Như vậy cho thấy thêm bé fan rất có thể tới từ nơi nào đó ko có không ít ánh nắng Mặt ttránh.

loại tín đồ cũng chạm mặt phần đa vụ việc về lưng mạn tính, cơ mà theo Ellis Silver là do trọng tải biệt lập thân trái đất quê nhà của họ với Trái khu đất. 

Ông cũng nhận định rằng, khung hình chúng ta dường như mê say hợp với nhịp sinc học tập 25 giờ đồng hồ một ngày, chđọng chưa phải 24, cùng không ít người bị xôn xao về ngủ, có cảm xúc thông thường về hồi vỏ hộp là vì điều này.

Không tất cả nguồn gốc tự Trái đất?

Theo quan điểm của Ellis Silver, khung hình của họ không cân xứng với môi trường Trái đất. loại bạn ko tiến hóa trường đoản cú chuỗi sự sống đặc biệt (sinch đồ nơi bắt đầu Trái đất), cơ mà phát sinh tại 1 nơi nào kia và được mang lại hành tinh này. 

Tuy nhiên, ví như điều đó là sự thiệt thì tại sao chúng ta lại đến trên đây nhưng mà không sinh hoạt lặng khu vực hành tinh quê hương? Theo Silver, một tài năng là Trái khu đất được coi là thế giới dành riêng nhằm giam cầm tù hãm nhân, những người dân chẳng thể hòa phù hợp với làng hội thông thường ngơi nghỉ trái đất khác.

Tổ tiên của chúng ta có thể bị lưu giữ đày mang đến trên đây cùng bị quên béng, tiếp đến lai kiểu như cùng với các loài bạn dạng địa để ra đời con bạn như họ ngày này. 

Ông lập luận rằng, loài tín đồ đã có những vùng khu đất nhằm giữ đày người có tội trường đoản cú rất rất lâu trước đây, vậy tại vì sao sinh vật dụng làm việc thế giới không giống không tồn tại điều tương tự? Silver hotline đó là “Lý ttiết về hành tinh đơn vị tù” và giải thích, bọn họ là kiểu như loại hung bạo ở một địa cầu làm sao kia, bị đày mang đến phía trên cho đến khi học được giải pháp đối xử giỏi.

TS Ellis Silver còn nêu mang tngày tiết, vào trong 1 thời gian như thế nào kia, gồm những người dân giám sát tù đọng nhân, chúng ta chính là phần đông vị thần trong tâm địa trí của tổ sư họ. Các UFO mà không ít người dân thấy thời nay rất có thể là phương tiện đi lại của tổ sư loại bạn sẽ quan tiền sát sự hiện đại của họ. 

Một kỹ năng không giống là từ thời điểm cách đó rất rất lâu, một tè toàn cầu vẫn hủy hoại toàn cầu quê nhà đất của họ cùng những người dân sống sót đề nghị thiên di mang đến khu vực này, trải qua không ít cố kỉnh kỷ rồi quên nguồn gốc thực sự của chính mình.

Trong khi, cũng đều có trả tmáu bé fan được mang đến Trái đất với mục tiêu thí nghiệm, như thể loài loài chuột lang giữa thiên hà. Người ta hoàn toàn có thể suy đoán với nhiều giả tngày tiết không giống nhau, nhưng mà cho dù nuốm làm sao đi nữa, theo Silver, công dụng ở đầu cuối vẫn là chúng ta không tồn tại nguồn gốc tự Trái khu đất.

Trong khi bao gồm ý tưởng phát minh và giả thuyết cho rằng sự sống trên Trái khu đất bắt đầu cùng với vi trùng cùng gia công bằng chất liệu sinch học tập không giống tới từ một thiên thạch, TS Ellis Silver là 1 trong những giữa những bạn thứ nhất đưa ra mang tmáu trang nghiêm rằng, chúng ta mang đến đây cùng với bề ngoài gần như là hoàn chỉnh. 

Ông vẫn viết trong cuốn sách về chủ thể này, có tên: Humans are not from Earth: A scientific evaluation of the evidence (Con fan ko tới từ Trái đất: Sự Đánh Giá kỹ thuật về chứng cứ) sẽ gây ra những bất đồng quan điểm. Dĩ nhiên có rất nhiều phê phán nhắm vào lý thuyết của ông cùng tất cả vẫn chỉ là sự việc suy đân oán, tuy thế hầu như gì ông nêu ra cũng khiến thích thú cho tất cả những người mê man tìm hiểu.


TS Ellis Silver là 1 công ty kỹ thuật nổi tiếng, ông gồm có vật chứng để cung ứng đến lý thuyết của mình. Silver lập luận rằng, thực tế chúng ta rất khác với bất kể loại như thế nào khác bên trên trái đất này về phương diện logic và năng lượng tinh thần. Không loại như thế nào tiệm cận kĩ năng của chúng ta về tứ duy, suy ngẫm, sáng chế, nghệ thuật với thơ ca, hoặc tân tiến về technology gấp rút một bí quyết khó khăn tin.