Cõi âm có thật không? cuộc sống ở cõi âm như thế nào?

     

Trong các ngày nghỉ ngơi Đài Loan, mang đến thăm một ngôi chùa, tôi vô tình nhìn thấy một người phụ nữ quan trọng đặc biệt sẽ giơ nhì tay qua đầu để cúng bái. Tay phải của cô ý cuộn tròn thành nắm tay rỗng, tay trái bao đem tay phải, tứ chũm y hệt như của một võ sĩ. Tôi rước làm lạ bèn đến hỏi thăm… 

Chỉ bằng một câu hỏi bâng quơ tùy ý, nhưng lại là mở màn nhằm công ty chúng tôi tất cả một cuộc trò chuyện. Cô ấy nói rằng, từ nhỏ dại cô vẫn có khôn cùng nhiều công năng đặc biệt quan trọng. Trong giấc mộng, cô thường được một người khách hàng kỳ cục dẫn đến một thế giới khác để thuộc đùa đùa cùng tham quan vãn cảnh, cô gọi đó là thế giới Âm Gian. 

Một linc hồn giả dụ ngơi nghỉ bên trên dương tính nhưng ko điềkhối u ác như thế nào nhưng không có tác dụng thì xuống âm ti đang buộc phải Chịu muôn vàn khổ hình, trường hợp còn tệ hơn thì vẫn “hình thần toàn diệt” tức là linch hồn bạn đó sẽ chết vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cõi âm có thật không? cuộc sống ở cõi âm như thế nào?

Còn những người dân mũi nhọn tiên phong thai đưa sinc thì nên trải qua 7 ải với 6 nẻo luân hồi. Trong số đó ải thứ 6 cũng chính là ải mà lại đang khiến cho linc hồn đó không còn lưu giữ gì về vượt khứ đọng nữa Lúc uống chén bát canh Mạnh Bà tốt nói một cách khác là chén bát canh quên lãng với qua cầu Nại Hà liên tục đón đầu tnhì đưa sinc.

Tôi thấy độc đáo, bèn nhấc sản phẩm công nghệ ảnh lên và mong mỏi chụp một vài ba tấm hình của cô ấy, nhưng lại cô nói, nếu chụp e rằng ống kính sẽ hỏng mất. Tôi nhẹ nhàng đặt máy xuống, nhưng lại không tắt máy mà lại vẫn mạn phnghiền ghi lại gương mặt và cử chỉ của cô ấy trong tầm sáu phút, đủ cho một câu chuyện nhỏ. Sau đó, tôi mang câu chuyện này viết lại.

Dưới đấy là hồ hết gì khôn cùng sống động với trung thực trường đoản cú lời đề cập của cô ý. Dẫu bạn tất cả tin hay không, rất có thể mang đến kia là sự việc thực cũng rất có thể chỉ ra rằng cthị trấn thần thoại cổ xưa, thần thoại, thì nên cứ đọng coi nlỗi một mẩu truyện nhắc trong số những thời điểm rỗi nhàn.

Cô ban đầu bởi lời bộc bạch rằng…

Từ nhỏ tôi đã có thể đến Âm Gian nghịch, vị trí đó cũng có xe pháo lửa, bao gồm máy bay, đất đai, cũng có chủ thể bách hóa, mọi thứ đều như thể với Dương Gian. Tuy nhiên gồm một số trong những điểm khác hoàn toàn, ví dụ như phấn viết bảng của họ màu black, son môi cũng màu Black, con người nlỗi chúng ta ko thể cài được. Trong giấc mơ tôi thường chạy đến đó nghịch, tôi ở đó dạo quanh một chút rồi trở về.

*
Trên con đường cho âm gian sau khoản thời gian con người chết vẫn sang 1 ải hotline là Tam Sinc thạch. (Ảnh: Cmoney)

Điều hiểu là “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo” có phải là sống động không?

Điều đó tất nhiên là có, cũng là sự thật, bạn làm việc xấu thì phân minh phải xuống Địa Ngục. Tôi sẽ từng đến nơi đó đùa, thấy thật sự vô cùng đáng sợ. Ở Địa Ngục có rất nhiều tầng, ở tầng thứ nhất đâu đâu cũng toàn là máu, bên trên con đường đi lại đều là nước, nếu nhìn kỹ, sẽ phát hiện đó cũng là máu.

Tầng thứ nhị là địa điểm mà những kẻ phạm tội bên trên dương thế bị giày vò hành hạ vô cùng thê thảm. Nội tạng và da thịt của họ mỗi ngày đều bị nghiền nát. Sau khi xem kết thúc tầng này, thật sự ko muốn coi tiếp tầng thứ tía.

Nếu ai có can đảm xem hết mười tám tầng địa ngục thì sau này sẽ không bao giờ dám làm việc xấu nữa. Bởi vì khách hàng thật sự sẽ bị phần nhiều cảnh tượng ấy ám ảnh cho suốt đời.

Vậy những người làm việc cực kỳ xấu xa, sau khi chết là hết sao?

Người chết rồi sẽ đến Âm Gian, đi qua một cây ước, mặt phải là Thiên Đường, mặt trái là Địa Ngục. Người chết rồi sau khi đến đó còn phải tiếp tục “sống”, làm việc xấu thì phải bị trừng phạt để đền tội.

Nếu là người tự sát vào lúc nửa đêm một giờ sáng, thì mỗi ngày vào đúng thời khắc và địa điểm đó họ phải tự sát lại một lần new. Tội của người tự sát còn nặng rộng tội của những kẻ liền kề nhân, bởi vì điều tội lỗi đầu tiên của bé tín đồ chính là bất hiếu.

Những kẻ giết người sau khi đến Địa Ngục đa số bị kéo lưỡi, moi tyên ổn, sống ko bằng chết. Những kẻ giết người ở Nhân Gian bị phán tử hình, sau khi xuống Địa Ngục thì kẻ đó vẫn liên tiếp thêm một lần nữa bị xét xử, phán quyết.

Xem thêm: Sức Hấp Dẫn Của Đạo Phật Khất Sĩ Là Gì, Sức Hấp Dẫn Của Đạo Phật Khất Sĩ Việt Nam

Cũng như thể nhỏng thời cổ đại, ở đó có một vị võ tướng treo gông cùm bên trên tay chân những người chết ở Dương Gian. Tôi thường nghe thấy ở địa điểm đó vào ban ngày có tiếng xích Fe leng reng hòa theo tiếng bcầu chân.

*
Thập năng lượng điện Diêm Vương đang xét xử vong hồn sau thời điểm chết, cả lục súc cũng đề nghị bị phán xét. (Ảnh: thegioivohinh.com)

Vậy vị trí đó có chình ảnh đẹp hay không?

Đương nhiên là có, tôi từng nhìn thấy chỗ có phong chình ảnh rất đẹp. Dùng mắt thường nhìn đang thấy chúng ta ko khác gì chúng ta. Nhưng họ sống cuộc sống của họ, ko có quan hệ gì tới chúng ta, nhưng đôi lúc cũng vô tình đụng chạm cho tới bọn họ.

Nhưng bạn đừng sợ, sẽ không có cảm giác gì. Nếu như quý khách hàng sợ hãi, họ sẽ biết được, sẽ cợt chúng ta. Tôi cũng từng nhìn thấy hoa sen nở, nếu đi vào vào sẽ thấy vô cùng mỹ diệu. Nhưng nếu ko có phúc khí sẽ không thể nhìn thấy đầy đủ ctranh tượng này.

Số mệnh của con người bao gồm thiệt là vị trời định?

Đúng vậy, vận mệnh của con người là vày Thiên định, cho dù ráng tên đổi họ cũng ko có tác dụng gì. Sau khi chúng ta hình thành, bất cứ điều gì bạn làm đều có ghi chép lại.

Có một lần, tôi bị vu oan là kẻ cắp trộm tiền giấy họ. Phán Quan xét xử, gọi bốn người đã vu vạ tôi đến với cùng nhìn vào một cái mặt gương. Bọn họ ngây dại ngay lập tức tại chỗ, cũng chính vì bên trên mặt gương diễn lại toàn bộ thao tác tôi bị vu vạ nlỗi một thước phlặng, vô cùng rõ ràng và đưa ra tiết. Họ coi chấm dứt ko còn gì để nói nữa, vì vốn dĩ tôi không có trộm tiền tài họ.

Phán Quan bên đó nói với tôi rằng, tôi có thể tố cáo bọn họ tội vu vạ hãm sợ hãi bản thân. Tôi chỉ cười nói: Thôi bỏ qua cho họ, chỉ nên sau này họ ko hại tôi nữa là được rồi.

*
Phán quan lại sinh hoạt âm ti chuyên phán xử công – tội của fan bị tiêu diệt thời điểm còn sống (Ảnh: Pinterest)

Hiện nay có rất nhiều người đến chùa cầu tài prúc, còn người dùng ước nguyện điều gì?

Tôi không đến trên đây mong tài phú, mà đến đây để bái bái, trọng tâm niệm với Thần Thánh rằng: “Con cảm tạ chỏng Thần đã mang đến nhỏ được bình an, chỏng Thần chính là tấm gương của con. Con muốn đến trên đây phản tỉnh, xem coi bản thân có từng làm điều gì không nên trái tốt không”.

Bạn nhìn thấy rất nhiều người đã cúng bái. Nhưng nếu họ không hiếu thuận, ko tu trọng điểm dưỡng tính thì có đốt nđần độn nén hương thơm thờ bái cũng chẳng có tác dụng gì.

Con người cần phải đối mặt với Thần Thánh, đối mặt với bản thân. Có người đến rằng làm việc xấu không có ai hay biết, cơ mà thật ra trời biết, đất biết, Thần Thánh biết, tự bản thân biết.

Ví dụ nlỗi tín đồ làm quan, ông Trời an bài mang lại họ có quyền tuy thế ko có tiền. Thế cơ mà Quan chức ngày nay lại hà lạm nhiều nlỗi vậy. Họ không biết rằng, đến một thời điểm nhất định họ vẫn phải trả một cái giá khôn cùng lớn với “lãi suất” vô cùng cao.

Xem thêm: Kinh Hồng Danh Sám Hối - Kinh / Nghi Thức Sám Hối Hồng Danh

Con người ngày nay có thể rất tuyệt vời, dẫu vậy lý tưởng, ngược lại, lại bị xuất sắc hại.

Những gì người mua hàng share đều là những thứ bạn thật sự nhìn thấy sao?

Đó đều là phần nhiều gì tôi tận đôi mắt nhìn thấy được. Lúc này phía trên, tôi thấy quý khách hàng là một người rất vào sạch!


Chuyên mục: Phật Giáo