Có nên tập pháp luân công không

  -  

Sau khi theo Pháp Luân Công một thời gian bạn sẽ được khuyến nghị xóa sổ kinh sách hình họa họa băng đĩa trang bị dụng của Phật giáo, Thiên ghúa giáo, Nho giáo. Sau đó quăng quật thờ cúng tiên sư, bởi Lý Hồng Chí dạy rằng bao hàm trang bị được call là tổ tiên chưa phải là tổ tông thuở đầu của doanh nghiệp, với cho Tổ tiên là âm hồn ở tầng thấp, có thể can nhiễu câu hỏi tu luyện cùng các bạn được dạy dỗ là chỉ có tin theo cùng thờ duy nhất Lý Hồng Chí.

VẤN: Kính bạch Thầy, con nghe nói Pháp Luân Công là Pháp môn thuộc Phật Gia, là một trong vào 8 vạn tư ndại pháp môn nhưng Đức Phật Thích Ca gồm nói đến, Pháp Luân Công có nguồn gốc cổ điển solo truyền mang lại ngài Lý Hồng Chí thì phổ truyền ra quần bọn chúng, điều này có đúng không ạ ạ, với gồm bom tấn làm sao của Phật Giáo nói về Pháp môn Pháp Luân Công ko ạ?

ĐÁP: Qua nghiên cứu các tư liệu của Pháp Luân Công Shop chúng tôi chứng thực chính xác là Pháp Luân Công bao gồm PR điều đó. Nhưng so sánh so sánh với tởm sách của Tam Giáo (Phật Giáo, Nho Giáo, Đạo Giáo) cùng các tởm sử trứ tác danh tiếng hàng trăm ngàn năm vừa qua thì không tồn tại Pháp môn làm sao là Phật Gia nhưng Phật Gia chỉ dễ dàng và đơn giản là các thứ tương quan mang lại Phật Giáo. Lục không còn tổng thể ghê sách của Phật Giáo Cửa Hàng chúng tôi cũng thấy Phật Thích Ca chưa từng nói tới Pháp Luân Công là một trong pháp môn của Phật Pháp. Lý Hồng Chí cùng tổ chức Pháp Luân Công cũng không hề đưa ra được bất cứ vật chứng nào về việc mãi mãi của Phật Gia. Trong những tư liệu của Pháp Luân Công sử dụng các triết lý cơ phiên bản lừng danh của Phật Giáo cơ mà thay thế Phật Giáo vì Phật Gia vì vậy Phật Gia mà Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí sử dụng chỉ là 1 trong định nghĩa ngụy biện nhằm mục tiêu gây ngộ dấn mang lại tín đồ Phật Giáo và quần bọn chúng quần chúng. # để ham sự tham gia. Từ đó cũng cho biết thêm Pháp Luân Công không hẳn là môn môn nội công bao gồm xuất phát truyền thống 1-1 truyền theo nhỏng Lý Hồng Chí tuim truyền. Giáo chủ Lý Hồng Chí Khi new truyền bá Pháp Luân Công ra mắt Pháp Luân Công có nguồn gốc từ Phật Giáo, được học tập với các cao tăng của Phật Giáo cùng Pháp Sư của Lão Giáo tuy nhiên sau đó lại khước từ nhận định rằng là xuất phát của Phật Gia không liên quan mang lại hai tôn giáo này. Dường như Lý Hồng Chí cũng thực hiện từ ngữ thuật ngữ của Phật Giáo để gây ngộ thừa nhận đối với quần chúng quần chúng. # rằng Pháp Luân Công là Phật Pháp.

TT. Thích Nhật Từ vấn đáp về Pháp Luân Công

VẤN: Con xem các videos, báo chí truyền thông trên mạng cho thấy thêm vừa mới đây Hoa Ưu Đàm nlàm việc báo cho biết ngài Lý Hồng Chí lên có tác dụng Chuyển Luân Thánh Vương, vua của Chư Phật ngài thống trị trái đất theo Chân Thiện Nhẫn Việc này còn có đúng không ạ?

Về vấn đề Hoa Ưu Đàm của tổ chức Pháp Luân Công tuyên truyền thì nhiều vô kể bài báo đã minh chứng nó là trứng Chuồn Chuồn Cỏ. Pháp Luân Công dựa vào những kinh sách Phật Giáo nlỗi Vô Lượng Tchúng ta, Pháp Hoa, Đại Bát Niết Bàn nhằm đồn thổi trứng Chuồn Chuồn Cỏ nhằm mục đích tôn Lý Hồng Chí lên làm cho Phật Chủ (Vua của chỏng Phật theo giải thích của Pháp Luân Công) dựa vào uy tín của khiếp Phật, lợi dụng niềm tin của Phật Tử đối với gớm sách truyền thuyết thần thoại của Phật giáo, nhằm dễ dàng bề lan tỏa. Lý Hồng Chí có khá nhiều hành động bài xích nói xấu Phật Giáo, thụt lùi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni (ví dụ ông ta nói hiện thời tăng nhân cũng ko trường đoản cú độ được phiên bản thân thì độ mang đến ai, Phật cũng không mãi sau là Phật vẫn hoàn toàn có thể bị đọa, Phật cũng còn rất rất lâu mới bao gồm nhỏ đôi mắt của Đại Giác Giả....). Lý Hồng Chí quá thừa nhận rất mạnh vào các phương diện xấu của thôn hội để tulặng truyền một thuyết tận chũm mà lại ông này là vị cứu vớt vậy sau cùng, lan truyền Pháp Luân Công (mà lại ông ta Call là Đại Pháp) lần sau cùng để cứu giúp vớt trái đất, theo tổ chức này thì đây cũng là lần sau cuối quả đât được cứu vớt. Thực tế Lý Hồng Chíđang sinh sống lưu giữ vong tại Hoa Kỳ.

VẤN: Kính bạch những Thầy nhỏ nghe nói theo Pháp môn này ích lợi sức mạnh, đề cao tcõi âm, gầy ko đề nghị uống dung dịch vấn đề đó thực tế là thay như thế nào ạ?

ĐÁP: Về sự việc đề cao tâm tính thì chúng tôi ko bàn đến vị cho dù thay như thế nào để thu hút được quần chúng theo thì họ nên gồm có phương diện tốt nhất định, cho dù nó rất có thể là số đông vật dụng nhằm đậy đậy lừa đảo quần bọn chúng. Chỉ chăm chú rằng vào 100 website quảng bá về Pháp Luân Công thì chỉ tất cả một nhị trang web nội cỗ của Pháp Luân Công chỗ mà lại trình diện thực sự về tổ chức này với Lý Hồng Chí ví dụ trang minhui.org. Về vụ việc bé không bắt buộc thuốc: Lý Hồng Chí nhận định rằng tập Pháp Luân Công đã không biến thành bệnh, nếu bao gồm bị bệnh thì chính là biểu lộ của vượt quan liêu vượt ải. Lý Hồng Chí cũng tuyên ổn tương truyền bệnh lý của người tập Pháp Luân Công (2 tiếng/ngày) là do Pháp Thân của ông ta chữa trị đến, rồi “Công tại từ kỷ-trái trên sư phụ”, đó là biểu thị của chủ nghĩa thần quyền, bầy tớ hóa quần bọn chúng.


Bạn đang xem: Có nên tập pháp luân công không


Xem thêm: Self-Centered Là Gì - Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Selfish Và Self


Xem thêm: Giảm Nghèo Bền Vững Bắt Đầu Từ Trẻ Em Nghèo Đói Ở Việt Nam, Giảm Nghèo Bền Vững Bắt Đầu Từ Trẻ Em


Trái ngược với đạo giáo căn phiên bản của Phật Giáo là “Đức Phật chỉ là fan thầy, chỉ là bậc đạo sư có nghĩa là fan chỉ đường”. Các môn nội khí không giống có thời hạn tập ngắn lại hơn nhiều.

VẤN: Kính bạch Thầy theo nlỗi bài xích giảng của ngài Lý Hồng Chí thì các đồ đệ đại Pháp Là Clỗi Thần, mục đích của mình đi truyền bá Pháp Luân Công là nhằm thành thần và lên Thiên Quốc là thế như thế nào ạ?

ĐÁP: Pháp Luân Công tuyên truyền rằng Pháp Luân Công chỉ cần môn chưởng lực, chưa hẳn tôn giáo, cũng không liên quan mang đến tôn giáo. Trong bài bác giảng cách đây không lâu của Lý Hồng Chí có nói đến Việc này. Thậm chí còn tulặng truyền đi tín đồ tập Pháp Luân Công thoát khỏi ngũ hành, ra khỏi tam giới, được Lý Hồng Chí xóa tên ngoài địa ngục, khung hình trờ thành đồ chất của không gian khác. Rõ ràng đấy là biểu hiệncủa một tôn giáo cực đoan, thậm chí còn là lừa hòn đảo. Các tôn giáo chủ yếu thống không giống mặc dù cho Phật Giáo, Nho Giáo, Hồi Giáo, Thiên Chúa giáo cũng chỉ tạm dừng ở tầm mức linh hồn của người sau thời điểm chết về cực lạc hoặc lên thiên mặt đường, hoặc tưởng niệm mang đến tín đồ sẽ tạ thế qua truyền thống cuội nguồn thờ cúng tổ tiên. Nhưng Pháp Luân Công sẽ đưa bạn sinh sống lên thiên con đường thì rõ ràng là mê tín dị đoan, vấn đề này là bày trò mê hoặc quần bọn chúng trái với lời dạy dỗ của đức Thích Ca Mâu Ni trong khiếp Di Giáo rằng “Đệ tử của đức Phật ko được bày trò khác nhau để thú vị quần chúng

VẤN: Kính bạch những Thầy, con bao gồm đề xuất theo Pháp Luân Công ko ạ?

ĐÁP: Phật giáo chủ trương tự do thoải mái tôn giáo. Đức Phật cũng chính là tín đồ không bắt ai buộc phải tin giỏi theo ngài. Đạo Phật là đạo tôn trọng quyền tự do như thế. Đức Phật có giảng “Ta chỉ nhỏng tín đồ đi đường, hiểu ra con đường sáng cơ mà không tuân theo thì không phải lỗi của ta”. Do vậy công ty chúng tôi cho rằng câu hỏi theo Pháp Luân Công hay không là tùy nằm trong vào sự chọn lọc của công ty. Nhưng theo chúng tôi thì có những sự việc này chúng ta nên xem xét:

Thđọng nhất: Sau lúc theo Pháp Luân Công một thời gian bạn sẽ được khuyến nghị xóa sổ kinh sách hình ảnh họa băng đĩa đồ dụng của Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Nho Giáo. Sau kia quăng quật phụng dưỡng thánh sư, vì chưng Lý Hồng Chí dạy rằng có những trang bị được Điện thoại tư vấn làtổ tiên không phải làtổ tôngban đầucủa người tiêu dùng, với mang đến Tổ tiên làâm hồntrên tầng tốt, có thể can nhiễu việctu luyện với các bạn được dạy dỗ là chỉ có tin theo và thờ nhất Lý Hồng Chí. Trong khi Pháp Luân Công tuim truyền bọn họ chưa phải là tôn giáo.

Thứ hai: Sau Lúc theo Pháp Luân Công, thuở đầu họ vẫn đưa cho mình các cuốn sách báo để hướng dẫn bạn theo Chân Thiện Nhẫn, tập luyện ném lên CAO TẦNG (cao hơn Phật), sau một thời hạn lâu năm khoảng chừng chừng 1 năm thì các bạn sẽ được kmáu khích để một ngày tiến hành nghi tiết Phát Chính Niệm tàn phá tà linh của Đảng cộng sản, và phá hủy tà ác phá hủy Đại Pháp (Pháp Luân Công) với rất nhiều kỹ năng chuẩn bị sẵn sàng tsi mê gia vào những vận động chống phá Nhà nước.

Thứ ba: Sau Lúc theo tập Pháp Luân Công một thời hạn, bạn sẽ từ bỏ vứt không còn quá trình gia đình, xóm hội để tmê man gia vào các chuyển động phân phát chính niệm, tuim truyền, tiếp thị với lôi kéo tín vật dụng các tôn giáo khác theo tập Pháp Luân Công một bí quyết mất kiểm soát và điều hành. Nếu bao gồm ai kia ngăn cản, đến dù là người thân độc nhất vô nhị vào mái ấm gia đình thì bạn cho rằng gồm ác quỷ, tà linc đang kiểm soát bọn họ và sẽ phạt chánh niệm phá hủy. Quý Khách có nguy cơ tiềm ẩn tấn công mất thực chất cội bé fan của người sử dụng cùng rứa vào đó là 1 tính phương pháp bắt đầu khác lạ không bình thường, bạn luôn trường đoản cú cho doanh nghiệp là thần tiên bên trên ttránh xuống trần thế giúp phật chủ Lý Hồng Chí cứu giúp vớt quả đât, và rơi vào hoàn cảnh trạng thái hoang tưởng, khó có thời cơ phục sinh cùng không chỉ có thế bạn sẽ có nguy hại tự phá hoại hạnh phúc mái ấm gia đình, tạo tác động tới biệt lập tự, an ninh làng mạc hội. Gần trên đây trên truyền hình An ninh Thái Nguyên ổn có đưa thông tin vì chưng theo Pháp Luân Công ko uống thuốc bắt buộc dẫn đến mất mạng.