Chuyện cô ba cháo gà du địa ngục

     

Truyện Du Ðịa Ngục và Tiên, Long, Thiên Cảnh là cthị trấn thiệt vày đã không thọ gồm bạn tên là Trần thị Mùi đã xuất hồn trở lại âm phủ. Dưới đây là lá tlỗi chị viết :

Tôi thương hiệu là Trần Thị Mùi, hiện ngụ cư tại 17603 Shadow Valley Dr., Houston, TX 77379. Tôi vốn người đạo thiên chúa xin gồm đôi lời chứng thực mang lại cuốn ÐỊA NGỤC DU KÝ này. Bởi do chính phiên bản thân tôi đã từng xuất hồn xuống địa ngục nhiều lần, mẩu truyện nặng nề tin, mà lại tôi xin xác nhận rất nhiều điều lưu lại trong cuốn nắn Ðịa Ngục Du Ký hoàn toàn có thiệt. Vì tôi đã từng có lần thấy cùng tận mắt chứng kiến hầu như cực hình của mỗi lao tù, nhưng mà tôi được phnghiền vào coi.

Bạn đang xem: Chuyện cô ba cháo gà du địa ngục

Vì vậy tôi xin tất cả đôi lời Hotline là nhân triệu chứng, dể đến bà con xa sát vững tín nhiệm, để lo search đường tu trung khu, hầu rời phần đông kết quả đến kiếp sau.

Còn về tập 2, về Cõi Trên chân thành tôi không được lấn sân vào, tôi đã gồm xin vào, nhưng lại cực kỳ trở ngại để có đủ ĐK nhằm vào.

Houston ngày 10 – 7 – 1993

Trần Thị Mùi

Tựa đề của quyển sách này là “Cô Ba Cháo Gà Du Ðịa Ngục và Tiên, Long, Thiên Cảnh”.

*

LỜI TỰ TRẦN CỦA SƯ CÔ THÍCH NỮ HUỆ HIỀN(CÔ BA CHÁO GÀ)

Nam Mô Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Trước tê nhỏ là bạn đại ác, nhưng lại nhanh chóng thức thức giấc tu hành, theo Phật, Pháp, Tăng, trong những lúc hành đạo, bé vẫn trãi qua bao nhiêu thử thách đắng cay. Số mình dốt nát, Kinch Luật chẳng thông, pnhân từ một nỗi tuôỉ lớn tu muộn. Ngoài đời khảo đảo, trong đạo lại mai mỉa, biết mình nghiệp nặng trĩu, kiếp trước hậu đậu tu. Nên bé có nguyện thuộc mười phương clỗi Phật đến con được trả hết nghiệp vào một kiếp này, hy vọng nhờ kiếp sau trong sạch nhưng đi ngay lập tức vào mặt đường đạo, không còn bị oan gia dẫn dắt, nghiệp chướng kéo lôi.

Vì thời đại nguyện đắc thành, bắt buộc Diêm chúa đến bắt hồn nhỏ xuống Ðịa Ngục nhằm sử án. Ôi, do mình sản xuất ác buộc phải đề xuất trả nghiệp thiệt thừa xót xa cơ tái. Nào trầm mình địa điểm hải dương giá buốt, thân thể cứng đờ, như thế nào bị bè bạn kê , vịt phẫu thuật đá, cắm xé tơi bời, làm sao nuốt lửa toàn thân lên khói, như thế nào ngất xỉu bất tỉnh nhân sự địa điểm âm ti sản phẩm công nghệ bảy: do thấy sự hành phạt vượt kinh gớm, nào cần vào núi lửa sinh sống cửa ngõ ngục máy mười, tưởng đâu thân này ra tro mạt .

Ðáng lý con đề nghị bị tiêu diệt luôn, cơ mà ơn bên trên thấy chúng sinh đời mạt pháp, tội ác chập ông xã hoài nghi nhân trái, tưởng đâu bị tiêu diệt rồi là hết, phải cho bé sống lại để rỉ tai Ðịa Ngục, hầu cảnh báo bà con, cô bác nhanh chóng thức thức giấc tu hành.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Duyên Số Ng, Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Trong Tình Yêu

Ðến khi về cõi cố kỉnh, thân nhỏ còn yêu cầu mang câm, điếc. Thế nhưng lắm người nông nỗi, mang lại nhỏ là tả đạo, dùng lời gián trá để hấp dẫn bọn chúng sinh. Nhỏng uống nước: rét hay rét mướt trường đoản cú mình biết rước, chớ Việc chánh tà lý đạo đã thừa phân biệt.

Con nghĩ: Ðạo Phật là đạo trường đoản cú bi, lòng xót thương vạn loài vẫn lặn hụp vào biển khổ sông mê, đôi khi tìm kiếm phương giúp đỡ, nhằm tận khử gốc khổ cho cái đó sinh. Xét vậy mặc dù cao tốt tốt mặc dù thiệt xuất xắc diệu huyền, mọi đồng mục đích dẫn dắt chúng sinh mang lại bờ giác ngộ giải bay.

Mô Phật,

Nhưng hôm nay thầy chẳng trù trừ lời thề, gạt bỏ giờ đồng hồ thị phi, cho phép con nhắc cthị trấn Ðịa Ngục mang đến thầy nghe, nhờ thầy chứng minh mang đến nhỏ, ví như như chánh thì thầy bảo nhỏ nói để thông báo bà nhỏ, cô bác tu hành, còn nlỗi tà thì thầy dậy con không nói nữa.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Thích Nữ Huệ Hiền kính bút

Lời giới thiệu

Thích Nữ Huệ Hiền, tục danh Cô Ba Cháo Gà đang thật chứng kiến về câu hỏi âm phủ rõ ràng cho nên lo ngại, từ đó tu hành quyết dứt sạch sẽ nghiệp chướng oan khiên, đang từ bỏ lợi bao nỡ bình thản chẳng bởi vì tha lợi, bắt buộc cô đã mang câu hỏi này cảnh báo cho người đời sớm mau thức tỉnh giấc, kẻo nhằm cho thời điểm ăn năn rất muộn.

Vì gồm tín đồ nghe, thấy, biết rất nhiều bài toán nhắc về địa ngục trúng triệu chứng bịnh của bản thân, tuy vậy cũng cđọng đuổi theo lợi danh cần làm càn nói bướng, mang lại rằng: “Thuyết của Cô Ba Cháo Gà là mị ngữ tà đạo”.

Thưa quý vị, mị con gái tả đạo là gì? Theo tôi thì: “Lời nói thông báo khuyên ổn fan tu thiện nay chấm dứt dữ, chưa hẳn là mị. Ttiết Ðịa Ngục tự fan đời cho đến tôn giáo mọi nhìn nhận không phải là tà ma”.

Xem thêm: Bạn Có Tin Vào Đầu Thai, Luân Hồi? Đọc 5 Câu Chuyện Này, Nhiều Người Sẽ Tự Hỏi Kiếp Trước Mình Là Ai

Vì từ lợi, lợi tha đề xuất không nề lời phê phán, tôi lược ký tngày tiết Ðịa Ngục vày Cô Ba Cháo Gà kể lại, nhằm hiến đâng mang lại quí vị nhanh chóng xem xét tu hành, hầu ý muốn ngoài tội vạ đọa lại.


Chuyên mục: Phật Giáo