Clip sex nghi của nhà sư và nữ việt kiều: một vụ việc không hề đơn giản!

     
Mấy trong ngày hôm qua, trên mạng Internet vẫn lan truyền cùng với vận tốc cchờ mặt một clip sex biết tới của Đại đức Thích Chúc Minh, tu hành tại chùa Từ Tôn (TP Nha Trang, thức giấc Khánh Hòa). Sự bài toán đã gây số đông điều không xuất xắc trong dư luận, có tác dụng ảnh hưởng cho hình hình họa fan tu hành, gây bất bình so với Phật tử với xã hội.

Bạn đang xem: Clip sex nghi của nhà sư và nữ việt kiều: một vụ việc không hề đơn giản!


Thầy Thích Chúc Minc không phải là trụ trì ca tòng Từ Tôn

Chùa Từ Tôn nằm ở đảo bé dại Hòn Đỏ, biện pháp bờ biển lớn của TP.. Nha Trang khoảng 200m. Hòn Đỏ được Sở Văn hóa, Thể thao với Du định kỳ công nhận là danh win cấp cho tổ quốc năm 1998. Ca tòng được knhị tô thiết kế tự trong thời gian 1960 của gắng kỷ trước.

đến ngày ngày hôm qua (10/12), một số trang mạng đang cung cấp thông tin về vụ bài toán clip sex được hiểu của thầy Thích Chúc Minc cùng với thông báo rằng thầy Thích Chúc Minc là trụ trì của cvào hùa Từ Tôn. Thực hóa học thầy Thích Chúc Minch chỉ là 1 trong những thầy tu trên chùa, còn trụ trì ca dua Từ Tôn là Hòa thượng Thích Viên Mãn. Do Hòa thượng trụ trì tuổi tác cao, sức yếu phải cục bộ vấn đề quán xuyến, cai quản ca dua Từ Tôn được giao lại đến thầy Thích Chúc Minh.

Lúc khám phá về thầy Thích Chúc Minc, công ty chúng tôi phân biệt dư luận về thầy được chia thành 2 chiều, cả tích cực và lành mạnh với cả tiêu cực.

Chỉ trong câu chuyện tôn tạo ca tòng Từ Tôn, dư luận cũng đã chia làm hai phía. Một số Phật tử nhận định rằng, thầy Thích Chúc Minh vẫn có công phệ Lúc cho tạo dựng, tô điểm chình ảnh trí quanh cvào hùa Từ Tôn đẹp nhất nlỗi ngày nay: Xây Lâm tỳ Ni viên, Tượng đài Thích Ca thành đạo bên dưới cội cây Bồ Đề, xây tượng đài Quan Thế Âm, xây tháp chuông U minh, thiết trí tôn tượng Bồ Tát Quảng Đức (vị Bồ Tát sẽ xuất hiện với hành đạo nhiều năm nghỉ ngơi Khánh Hoà, đang vị pháp thiêu thân giải đến Phật giáo VN nghỉ ngơi miền Nam qua cơn pháp nàn 1963).

Ca tòng Từ Tôn nằm ở hòn đảo Hòn Đỏ - danh win cung cấp Quốc gia của thức giấc Khánh Hòa

Một phía dư luận thì nhận định rằng, thầy Thích Chúc Minch Mặc dù chưa hẳn trụ trì cvào hùa Từ Tôn, tuy nhiên khi được thừa hành cửa hàng xuyến, vẫn liên tiếp đến cơi nới bất hợp pháp diện tích ca tòng từ năm 2003 tới lúc này.

Tháng 5/2011, UBND tỉnh giấc Khánh Hòa đã tất cả ra quyết định giao khu đất mang lại ca tòng Từ Tôn cùng với diện tích S 900m2 nhằm thực hiện vào mục đích tôn giáo. Đến mon 7/2013, TPhường Nha Trang tiến hành công tác khẳng định lại các công trình, thiết bị bản vẽ xây dựng bên cạnh phạm vi được giao đất nhằm lập làm hồ sơ, đòi hỏi di dời. Sau thời hạn khẳng định di dời, TP. Nha Trang tổ chức triển khai chống chế, cởi tháo giả dụ đại diện cvào hùa ko chấp hành.

cũng có thể thấy, dư luận xung quanh thầy Thích Chúc Minch chưa cụ thể, vì chưng vậy, lúc chưa có tóm lại khảo sát về tính chất chuẩn xác của đoạn clip, dư luận cần có một chiếc chú ý thức giấc táo, cụ thể về sự việc này.

Cơ quan liêu công an vào cuộc...

Gặp Shop chúng tôi trên ca tòng Long Sơn - vị trí đặt trụ ssinh sống của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh giấc Khánh Hòa, phật tử L.T.P.. (57 tuổi, phường Pmùi hương Sài, Nha Trang, tỉnh giấc Khánh Hòa) thsinh sống nhiều năm đến biết: “khi biết tới vụ việc, tôi và một số Phật tử siêu sững sờ. Chưa rõ có đề xuất thiệt sự hay không, tuy thế trường hợp là thật thì đó là một hành động làm hoen ố đạo pháp. Lúc Shop chúng tôi tìm tới cửa ngõ ca dua là mong muốn tìm tới mẫu tĩnh trong tim, sự trong sáng trong lối sinh sống. Nếu sự việc kia là thiệt thì lòng tin của chúng tôi vào cửa ngõ ca tòng vẫn chắc hẳn rằng bị suy bớt. Mong các phòng ban tính năng sớm vào cuộc điều tra về sự việc vấn đề này cùng thông tin đến dân bọn chúng biết để tránh phần đa dư luận ko hay”.

Xem thêm: Hum Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hùm Trong Tiếng Việt Hùm Là Gì, Nghĩa Của Từ Hùm

Chiều 10/12, sau thời điểm tiến hành họp về các sự việc bao quanh vụ việc, Hòa thượng Thích Nguim Quang – Phó Ban tlỗi ký kết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo toàn quốc tỉnh Khánh Hòa mang đến biết: Chưa thể trả lời gì về vụ Việc bởi hiện chưa thể contact cùng với thầy Minch. Thầy Minch vẫn tắt điện thoại thông minh lúc xảy ra sự núm. Đồng thời Giáo hội Phật giáo thức giấc đang gồm lên tiếng mang lại công an tỉnh để dựa vào xác minch.

Theo ghi dấn của phóng viên báo chí tamkyrt.vn, Lúc ngay gần kết thúc buổi họp, sẽ có 2 cán cỗ công an mang lại thao tác làm việc cùng với Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa.

Thầy Thích Nguyên Quang cũng cho thấy thêm, thời hạn qua ông, đã và đang bao gồm nghe qua một vài phật tử phản ánh về chuyện thầy Minh lộ diện trong một clip mẫn cảm bên trên mạng.

Hòa thượng Thích Ngulặng Quang – Phó Ban thỏng ký kết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo đất nước hình chữ S tỉnh giấc Khánh Hòa trả lời báo mạng chiều ngày 10/12.

Trước đó, Lúc thương lượng sự việc này cùng với Thượng tọa Thích Nhật Hiếu – Trưởng Ban gợi ý phật tử, Giáo hội Phật giáo cả nước thức giấc Khánh Hòa cho biết: Hiện nay với technology cao, phần đa hình hình họa trong clip có thể được cắt, ghép. Nhưng nếu như hình ảnh chính là đúng thì cụ thể thầy Minh cần Chịu trách nhiệm trước giới quy định do đấy là vi phạm luật quá nặng nề vật nài, là điều kiêng kỵ trong giới xuất gia tu hành.

Nếu chuyện kia không phải là thiệt thì các ban ngành tính năng phải search cho ra kẻ có mưu vật dụng xấu, có tác dụng ảnh hưởng đến những bạn tu hành: “Chúng tôi muốn phòng ban công dụng nhanh chóng vào cuộc và gồm Kết luận về vụ việc này”.

Chưa biết tính đảm bảo của clip sex được Viral trên mạng là núm làm sao, tuy nhiên cụ thể đấy là một vụ việc không thể dễ dàng.

Cách trên đây vài ba năm, đang tất cả phòng ban báo chí truyền thông thông báo ca ngợi vấn đề "team đá ra hòn đảo xây chùa" của thầy trò Đại đức Thích Chúc Minh. Tờ báo này kế tiếp đã trở nên Ban Tuyên giáo tỉnh Khánh Hòa gửi công văn uống đến rằng: Đây là hành vi chiếm cứ đọng khu đất cùng không nên tuim truyền nhiều.

Xem thêm: Bài Cúng Đưa Ông Bà - Mùng 3, Mùng 4 Tết Cúng Đưa Ông Bà

Về vụ việc vừa qua, Báo Khánh Hòa cũng là ban ngành ngôn luận đầu tiên báo cáo phản ảnh cùng ý kiến đề nghị cơ sở công dụng nắm rõ.


Chuyên mục: Phật Giáo