NHÂN QUẢ LUÂN HỒI: 600 NĂM VÀ 12 KIẾP

  -  

Tôi là một trong bạn xuất gia. Một buổi tối trong lúc nhập định; tôi đã làm nghiệm phần đa nhân trái luân hồi của chính mình vào 600 năm kia. Nay xin được đề cập lại.

Bạn đang xem: Nhân Quả Luân Hồi: 600 Năm Và 12 Kiếp

600 năm ngoái, tôi là 1 fan xuất gia tu Phật. Tôi xuất gia Lúc new trăng tròn tuổi, từng tbọn họ đại giới Tam Đường, tu hành rộng 50 năm. Trong quy trình tu hành, tôi vẫn làm rất nhiều câu hỏi thiện, câu hỏi lành. Nhưng vị trọng điểm tôi còn chưa dứt được cthị trấn cầm cố tục, còn tê mê ao ước tận hưởng địa điểm cõi bạn. Tại đời đó, cho dù sẽ 50 năm tu hành cơ mà ko đắc đạo, không bay được hỏi tam giới.


Kết thúc dương mệnh của đời kia, tôi cần nhập lục đạo luân hồi. Vì 1 kiếp tu hành, làm được một số trong những câu hỏi thiện; cần sau khoản thời gian bị tiêu diệt đi, tôi được an bài chuyển sinch vào trong 1 mái ấm gia đình nhiều có…

*
Tu hành gian khổ đời này, phúc báo đời sau (Hình ảnh minc hoạ: Pixabay)

Nội dung chính


Chuyện nhân trái luân hồi của tôiLần luân hồi tái sinch này

Chuyện nhân quả luân hồi của tôi

Khi kia tôi là một trong công tử bột, chẳng nhớ gì về việc tu luyện của kiếp trước. Suốt ngày tôi tận hưởng cuộc sống đời thường ăn uống đùa rượu trà. Mặc cho dù bên tôi thời kia có 8 bạn hầu nàng, nhưng mà tôi ko háo dung nhan. Tuy nhiên, dòng tâm tsay mê lợi danh lại rất nặng nề, tôi đang gieo không ít nham hiểm.


Đời sau tôi đưa sinch vào một gia đình quan tiền võ. khi trưởng thành và cứng cáp, tôi làm tướng mạo quân thống lĩnh binh mã. Tôi uy phong lẫm liệt, muốn gì được nấy, vẻ vang ấm no, ăn uống chơi trác rến táng.

Tôi đã không biết cuộc sống đời thường vẻ vang sung túc đó là phúc báo của kiếp tu hành. Tôi cứ đọng hưởng trọn lạc và gây thêm thâm nho. Đặc biệt là tôi gần kề hại ít nhiều sinh linc. lúc binch địch lẩn trốn tôi thường cho quân tầm nã tiếp giáp không tha. Tôi đã tạo nên vô số oán duyên ổn mang lại phần lớn đời sau.

Xem thêm: Phim Asoka Đại Đế Tập 300 - Ông Tể Tướng Ghê Gớm Trong Ashoka Đại Đế

Nhân trái luân hồi: Trả nghiệp kiếp trước

Vì đời đó tôi làm tướng mạo quân thịt quá nhiều người, Lúc xong xuôi dương mệnh; tôi buộc phải 3 lần chuyển sinch thành loại ếch nhái. Vì chặt đầu bạn ta ít nhiều, đề nghị tôi mang thân ếch không tồn tại cổ. Vì tôi giết mổ người ném nhẹm xác xuống sông; là ếch tôi bị tóm gọn bằng phương pháp đập gậy, câu móc. Có lần chết bụng đề xuất lật xung quanh nước, hôi tăn năn rữa nát. Có lần còn buộc phải chịu mẫu khổ bị rút gân bỏ da để hoàn lại nghiệp. Sau 3 đời làm ếch nhái, tôi lại gửi sinch thành con gà rừng trong 4 đời; để trả lại món nợ khi làm cho tướng; đã xua quân truy sát địch quân ẩn núp địa điểm vết mờ do bụi cỏ ven sông.

*
Trong 3 đời tôi đã chuyển sinc thành ếch nhái (Hình ảnh minc hoạ: Pixabay)

Đời trước kia tôi yêu thích ăn những món ăn ngon, vị cay. Nên làm cho con gà rừng bắt buộc nếm trải thương hiệu đâm, dao chém… Rồi bị hầm, nấu bếp, xào, luộc để trả lại nợ nghiệp đời trước.

Nghiệp báo kiếp trước tiếp diễn…

Thuận theo nguyên tắc nhân quả luân hồi, sau 4 kiếp làm cho con kê rừng trả nghiệp; tôi lại chuyển sinh thành lợn trong 3 kiếp sau đó. Đây đó là cay nghiệt vày sự biếng nhác, ăn uống không ngồi rồi khi được đưa sinc vào trong nhà nhiều. Làm lợn, tôi cần ăn uống vật dụng dư quá, ôi thiu, rau xanh cỏ, cám. Rồi bị đòn vọt tiến công đập cơ mà không nói được, chỉ hoàn toàn có thể kêu éc éc. Chưa không còn còn nên Chịu bị đâm, bị băm chặt nhằm hoàn trả quả báo của nhì kiếp tsay mê hưởng việc siêu thị.

Xem thêm: Cách Luyện Tập Telekinesis ? 3_Bước Hai, Kỹ Thuật Đầu Tiên: Pseudo Telekinesis


Lần luân hồi tái sinch này

Lần này tôi lại sở hữu cơ duyên ổn tu luyện. khi nhập định và nhận thấy các kiếp luân hồi của mình, tôi đã khóc khôn xiết thương thơm trung khu. Mặc dù tôi vốn là người khôn xiết cạnh tranh rơi lệ tuy vậy tôi quá hụt hẫng. Tại sao tôi nhiều ham mê hy vọng đến nhỏng vậy?

Bởi do ham mê hy vọng, cơ hội lâm tầm thường, một niệm tu luyện không khởi lên được; cần đã rơi vào hoàn cảnh ba nẻo ác cho 10 kiếp. Làm sao cơ mà không đau lòng hối hận mang lại được? 600 năm cđọng điều này cơ mà mê mờ trôi đi, làm sao không nhức lòng?

Tôi vốn hoài nghi vào bất kể quỷ Thần nào, giờ đồng hồ đang trở thành một fan tin vào nhân trái. Vì tu luyện, tôi đã thấy được nhân trái luân hồi của chính bản thân mình một biện pháp chân thực.

*

Thực hội chứng điều khoản Nhân-Quả

Một đời tu hành, tôi sẽ đắc được phúc báo trong nhị đời tiếp theo sau. Sau đó bởi vì không biết hành thiện tích đức, lại gieo vô vàn ác nghiệp; nên cần luân hồi 10 kiếp vào nẻo súc sinh. Tôi đã chịu trái báo, hoàn trả kết thúc thâm độc new hoàn toàn có thể gửi sinch thành người. Đây chính là lao lý nhân quả chưa phải ai cũng thực thụ phát âm nó vô hình dung.

Slàm việc dĩ tôi không xẩy ra luân hồi vào cõi quỷ đói hay địa ngục bởi một đời tu luyện. Tôi đã không tu thành La Hán; mà lại những gì tôi có tác dụng vào đời kia cũng có cực hiếm. Tôi đã nhận được được không ít phúc báo cho những đời sau.

Tôi chia sẻ cùng với mong muốn nhằm mọi bạn gọi bao gồm thân fan rất khó. Hãy trân quý khoảng chừng thời hạn có tác dụng fan. Nếu không tu luyện thì nên hạn chế những trọng tâm tsi mê danh, lợi, sắc đẹp tình… Bởi hình thức Nhân-Quả là khôn xiết khoa học!