TRUYỆN MA CÀ RỒNG Ở SƠN LA

  -  

Nếu các bạn suy nghĩ uống ngày tiết tươi chỉ là câu hỏi của ma cà dragon trong truyện viễn tưởng thì tương đối bị nhầm rồi đấy! Trong các thị trấn văn minh bên trên khắp trái đất đều có đa số "ma cà rồng" đời thực, cùng bọn họ không giống trong chuyện một 1 chút nào.


Họ không có răng nanh sắc nhọn như ma cà rồng hư cấu, mà đơn giản là những ý tá, thư ký, nhân viên quầy bar… bình thường. Khác chăng là không thể sống nếu thiếu thức uống bất thường: máu tươi.

Bạn đang xem: Truyện ma cà rồng ở sơn la

Đông đến hàng chục ngàn người cùng chẳng tương quan gì đến truyền thuyết

Đa phần họ chỉ biết đến ma cà rồng qua những hình ảnh được xây dựng bởi các công ty văn, đạo diễn, biên kịch… Nói biện pháp không giống, ma cà rồng là những nhân vật không tồn tại thật.Nạn nhân của ma cà rồng là động vật với bé người - những loài có ngày tiết đỏ. Xét bên trên bề dày lịch sử viễn tưởng, ma cà rồng được miêu tả từ thời cổ đại, là những con tai quái vật đáng sợ, sống bằng giải pháp hút ngày tiết người.


*

Nhưng hóa ra chỉ tính riêng biệt ở Mỹ, đã có đến cả hàng chục ngàn người được coi hoặc tự coi như ma cà rồng, với thông thường một đặc điểm là… "khát máu". Nếu không được uống tiết thì liền cảm thấy đau đầu, mệt mỏi cùng đặc biệt còn đau bụng dữ dội.

Ban đầu, các đơn vị nghiên cứu cứ ngỡ họ "lậm" tiểu thuyết, phlặng ảnh về ma cà rồng, huyễn hoặc bản thân là một vampire. Sau lúc đi sâu kiếm tìm hiểu mới bất ngờ nhận ra, các "ma cà rồng" đời thực chẳng có hứng thú gì với ma cà rồng hư cấu. Họ thậm chí còn chưa bao giờ xem những tác phẩm gớm điển liên quan, như Bá tước Dracula, Thuần huyết, Chạng vạng…

Ma cà rồng đời thực: Rất tuyển chọn tiết, phải hợp vệ sinh

Hãy quên đi hình ảnh ma cà rồng tàn bạo đầy mê hoặc trên phim ảnh! Ma cà rồng đời thực uống huyết theo một cách khôn cùng khác.

Trước hết, ma cà rồng đời thực cũng là nhỏ người. Con người tất cả răng nanh, nhưng ko phải nhiều năm ngoẵng và sắc lẻm như ma cà rồng hư cấu. Họ còn khôn xiết đề cao vấn đề đạo đức với nhất là vấn đề vệ sinh.


*

Browning vẫn nhớ trước năm 13 xuất xắc 14 tuổi gì đấy, anh luôn trong tình trạng mệt mỏi, không muốn nhấc tay động chân làm bất cứ thứ gì. Thế rồi một lần, trong lúc ẩu đả với cậu em họ, anh bị vết thương chảy ngày tiết từ cậu ta quẹt qua miệng. Lập tức, Browning thấy như thể vừa được bơm tràn năng lượng. Cũng kể từ đó, anh ko thể nào thôi… thèm ngày tiết.

Trong trường hợp của CJ, một ma cà rồng giấu thương hiệu, cô đến biết luôn luôn cảm thấy đau bụng, teo thắt dạ dày nghiêm trọng. Song chỉ cần uống một ly ngày tiết con con là tất cả biến mất. Một bằng hữu của CJ, Kinesia cũng thừa nhận triệu chứng tương tự. Cô sẽ chẳng thể ăn ngon, ngủ yên ổn nếu chưa được uống máu, còn thấy tất cả những món ăn đều cạnh tranh nuốt cùng tạo buồn nôn.

Xem thêm: Thứ Tự Tiểu Thuyết Kim Dung, 15 Truyện Chưởng Kim Dung Theo Thứ Tự

"Tôi hồi phục thể trạng 100% chỉ với một chút huyết," – Kinesia khẳng định. "Tôi cũng tất cả thể ăn bất cứ món gì bản thân muốn mà không thể cảm thấy khiếp tởm giỏi bị đau cơ, đau khớp nữa".

Chu kỳ thèm ngày tiết của Kinesia khá dày, 1-2 tuần/lần. Khác với vào phyên ổn ảnh, ma cà rồng đời thực ko gặp khó khăn khăn vào việc thỏa mãn cơn… đói máu. Họ bao gồm thể mua hoặc được người quen hiến tặng. Trong trường hợp của Kinesia, cô chỉ việc làm cho nũng với chồng.

Thực chất là một bệnh lý túng thiếu ẩn

Từ thời cổ đại, người Châu Âu đã biết đến "bệnh ma cà rồng". Họ sử dụng ngày tiết tươi để chữa mang lại những người bao gồm các triệu chứng sợ ánh nắng, đau bụng và mê sảng.

Trong huyết chứa rất nhiều chất sắt. Mặc mặc dù bọn họ đều cần vi chất này, nhưng nếu "vượt liều" sẽ khiến tổn thương gan, mất nước, rối loạn thần khiếp, huyết áp thấp. Kỳ lạ là những ma cà rồng thường xuyên ổn uống ngày tiết, song lại không bị bất cứ tác dụng phụ làm sao. Chỉ cần là huyết sạch, không bị nhiễm HIV xuất xắc viêm gan B, C… họ đều bao gồm thể uống bình an.


*

Suốt nhiều thế kỷ, "bệnh ma cà rồng" là một kiểu cấm kỵ. Ngay cả vào những thập niên gần đây, lúc y học tráng lệ tìm hiểu bệnh lý này, đa phần những ma cà rồng đời thực vẫn ẩn thân. Họ phải giấu cơn thèm tiết của mình với cả người thân. So với bệnh trạng, họ lo sợ sự kỳ thị hơn.

Y học hiện đại đặt ra 2 giả thuyết đối với "bệnh ma cà rồng". Thứ nhất, bởi mất cân nặng bằng nguyên ổn tố sắt vào máu, và thứ hai là do vấn đề tư tưởng. Các ma cà rồng cởi mở, đồng ý có tác dụng đối tượng nghiên cứu rất ao ước chờ vào kết luận cuối thuộc. "Nếu bao gồm thể xác định đúng chuẩn ngulặng nhân," – Alexia, một ma cà rồng đời thực bộc bạch, "tôi nhất định sẽ kiếm tìm giải pháp chữa trị".

Xem thêm:

Tiếc rằng mang đến đến nay, những bác bỏ sĩ vẫn chưa thể chắc chắn.