LUÂN HỒI CHUYỂN KIẾP CÓ THẬT KHÔNG? TỪ QUAN ĐIỂM KHOA HỌC

  -  

Luân hồi gửi kiếp là thực tế hay cthị trấn cổ tích? hầu hết dự án công trình kỹ thuật đã chào làng ít nhiều bằng chứng về đầu tnhì, tiền kiếp.

Giới tu luyện và tôn giáo nhìn nhận và đánh giá đầu tnhì là hiện tượng lạ linh hồn gửi sinch (gửi kiếp); đánh giá sinc mệnh là bạt mạng. Định phương pháp bảo toàn cùng gửi hoá năng lượng đã lộ diện phần làm sao chân lý này; “Năng lượng ko tự nhiên và thoải mái xuất hiện mà cũng ko tự nhiên và thoải mái không đủ, nó chỉ đưa hoá trường đoản cú dạng này sang trọng dạng khác hoặc truyền từ vật này lịch sự đồ khác cơ mà thôi”. Vật lý học tập tân tiến vẫn chứng tỏ được dạng thức tồn tại năng lượng của đồ vật hóa học cùng ngược lại.

Bạn đang xem: Luân hồi chuyển kiếp có thật không? từ quan điểm khoa học


Tuy nhiên công nghệ rộng rãi vẫn cho rằng luân hồi gửi kiếp chỉ là chuyện huyền thoại. Nhưng những công nghệ gia lỗi lạc độc nhất vô nhị lại tin vào thần học tập – công nghệ rất thường; như Louis Pasteur, James Watt, Alberl Einstein tuyệt Newton…


Nội dung chính


Tiến sĩ Ian Stevenson: Nghiên cứu vãn về đầu tnhì đưa kiếp

Tiến sĩ Ian Stevenson (1918-2007) ngulặng là công ty nhiệm Khoa Tâm thần và Thần ghê trên Đại học tập Y khoa Virginia. Ông đã dành nhiều phần sự nghiệp kiếm tìm tìm dẫn chứng về đầu tnhị đưa kiếp.


Ông phân tích phần nhiều trẻ em hiểu rằng chi phí kiếp và xác minch mọi mẩu chuyện này vào thực tế. Trong bốn mươi năm ông đã khảo sát cha nghìn ngôi trường hòa hợp trẻ nhỏ lưu giữ được chi phí kiếp..

*

Luân hồi đưa kiếp: Phương pháp điều tra

Pmùi hương pháp này hoàn toàn có thể được tóm tắt nhỏng sau:

Mô tả cuộc sống đời thường tiền kiếp.Hồi tưởng về tử vong trong tiền kiếp.Cung cấp cho thông tin của mái ấm gia đình trong chi phí kiếp.Kể lại tính phương pháp, sở trường cá thể và thói quen vào tiền kiếp.Miêu tả dáng vẻ cơ thể (điểm tương đương hoặc không giống nhau giữa tiền kiếp và hiện tại tại).Mối quan hệ tiếp tục vào luân hồi.Trải nghiệm thời gian (sống) từng kiếp.

Sau Lúc lấy các công bố từ đối tượng người sử dụng, ông sẽ thực hiện xác minc lại những biết tin này. Ông đang ra mắt rộng 3.000 minh chứng về luân hồi chuyển kiếp mang lại cộng đồng kỹ thuật trái đất.

Đầu tnhì gửi kiếp: Bằng triệu chứng y học

Trong công trình nghiên cứu và phân tích ‘Vết bớt cùng khuyết tật bẩm sinh’, Stevenson sẽ sử dụng chuyên môn dìm dạng khuôn mặt. Tìm được phần đa điểm tương đương thân tiền kiếp cùng gửi sinc.

Đối hội chứng biết tin vết bớt hoặc biến dạng bđộ ẩm sinch cùng với hồ hết dấu tmùi hương trên khung hình của bạn đang chết thật. Kết trái khảo sát soát sổ zombie, bao gồm mang đến 43/49 trường hòa hợp chính xác về việc tương đương giữa dấu tmùi hương và dấu sút (hoặc biến dạng bđộ ẩm sinh).

Xem thêm: Kinh Đại Bi Sám Pháp Đại Bi Tâm Đà Ra Ni (Tạm Hết Hàng), Đại Bi Sám Pháp


Luân hồi gửi kiếp: Trường thích hợp sệt biệt

Có 3 trẻ biểu đạt 30 – 40 sự việc trước đó chưa từng trải qua trong cuộc sống thường ngày ngày nay. Qua xác minh cuộc sống thường ngày của chi phí kiếp, chính xác tới rộng 90%.

Tiến sĩ Stevenson chào làng trên Khám phá khoa học: “Theo lời nói của từng em, rất có thể search thấy một gia đình có member đã không còn gồm cuộc sống đời thường tương ứng”.

“Các chi tiết khảo sát điều tra xác minh bắt buộc nhầm lẫn cùng với cuộc sống của ngẫu nhiên một cá thể như thế nào khác”.

*

Luân hồi tiền kiếp: Các công trình nghiên cứu khác

Một số học tập đưa, GS danh tiếng nhỏng tiến sỹ y khoa Ian Stevenson, Raymond A. Moody, những TS giáo sư Robert Almeder, Hans Holzer, Sylvia Cranston, Carey Williams, H.N. Banerjee, John Van Auken, đã xuất bạn dạng những cuốn nắn sách nổi tiếng về các hiện tượng kỳ lạ tương quan cho tới luân hồi.

Brian L. Weiss – Tiến sĩ, tư tưởng trị liệu đến biết; ông cũng từng chữa bệnh cho một người bị bệnh nhớ được chi phí kiếp. Khi thực hiện thôi miên, 1 người mắc bệnh thương hiệu là Catherine cô nhớ lại được đa số chấn thương vào chi phí kiếp.

Qua thôi miên, Catherine vẫn ghi nhớ lại cuộc sống chi phí kiếp. Cô đã ghi nhớ lại phần đa trở nên vậy xẩy ra, với mối tương quan cùng với các trắc trở cơ mà cô vẫn gặp mặt phải. Catherine còn share những hưởng thụ vềcuộc sống với tử vong.

Xem thêm: Cách Giáo Dục Con Cái - Những Vấn Đề Về Giáo Dục Con Cái Ngày Nay


Cthị trấn luân hồi Việt Nam

Đây cũng là một trong hiện tượng kỳ lạ phổ cập sinh sống cả nước. Nlỗi mẩu chuyện trên thị xã Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình…

Chúng ta phần lớn rất có thể cảm nhận được sự sống thọ của khung người (đồ vật chất) với những chuyển động tinh thần (nguim thần, linch hồn, năng lượng…). Theo định phương tiện bảo toàn năng lượng thì chết cũng sẽ chỉ là một quy trình đưa hoá. Phần xác (vật chất) phân huỷ thành hóa học new, phần hồn (năng lượng) đưa hoá, gửi sinch tiếp tục hành trình dài luân hồi của sinc mệnh.

Có nhiều người lần chần được kiếp trước cùng kiếp sau của bản thân là gì. Nhưng tất cả một điều: linc hồn (thể năng lượng) là tồn tại tồn tại, chuyển hoá trường đoản cú dạng này quý phái dạng không giống chứ đọng thiết yếu tự nhiên và thoải mái biến mất được. Bởi cố, chắc chắn là chết không phải là không còn nhưng mà chỉ gửi hóa từ bỏ dạng năng lượng này quý phái dạng tích điện không giống nhưng mà thôi. Giờ các bạn suy nghĩ sao về luân hồi?