Chuyen gi den se den by fm on amazon music

     
Cách nhưng mà họ ứng phó với nghịch chình ảnh thì có thể là 1 trong những nguyên tố quan trọng trong việc bọn họ có tác dụng nạm như thế nào để sở hữu được niềm hạnh phúc cùng thành công trong đời.

Bạn đang xem: Chuyen gi den se den by fm on amazon music


Elder Joseph B. Wirthlin

lúc còn tthấp, tôi phù hợp đùa thể dục cùng tôi có không ít kỷ niệm thân ái về số đông ngày tháng đó. Nhưng chưa phải tất cả những đáng nhớ này đều thú vui. Tôi nhớ một ngày nọ sau khi nhóm nhẵn thai dục của mình thua vào một cuộc tranh tài gay go, tôi về nhà cơ mà lòng cảm thấy tuyệt vọng và chán nản. Mẹ tôi xuất hiện nghỉ ngơi đó. Bà lắng tai câu chuyện bi tráng của tớ. Bà dạy con loại bà buộc phải tin cậy khu vực phiên bản thân mình và tin cẩn nhau, ko đổ lỗi cho người không giống về sự rủi ro của chính bản thân mình, với cố gắng nỗ lực rất là vào đầy đủ điều mà chúng nó nỗ lực có tác dụng.

lúc Shop chúng tôi thua cuộc, bà hy vọng rằng Shop chúng tôi rước lại tinh thần cùng lại liên tục. Do đó lời khuim của mẹ tôi đến tôi hiện nay không phải là điều hoàn toàn bất ngờ. Điều kia ở cùng với tôi xuyên suốt cuộc đời.

Bà nói: “Joseph, cthị trấn gì đến thì cđọng làm cho nó mang lại với hoan hỉ đồng ý nó.”

Tôi thường xuyên Để ý đến về lời khulặng dạy kia.

Tôi cho rằng bà có thể đang có ý nói rằng mỗi cuộc sống đều có phần lớn thăng trầm và có những lúc cơ mà chắc là không tồn tại hạnh phúc trong quả đât này. Tuy nhiên, dù có nản chí và nghịch chình ảnh, nhưng lại những người như thế nào vui hân hoan tốt nhất thì có lẽ gồm một phương pháp học tập được trường đoản cú số đông thời kỳ trở ngại, do đó trnghỉ ngơi bắt buộc vững khỏe mạnh hơn, có suy xét rộng, và thú vui rộng.

cũng có thể tất cả một trong những fan cho rằng Các Vị Thđộ ẩm Quyền Trung Ương thi thoảng Lúc trải qua nỗi cực khổ, khổ sở hoặc đau buồn. Tôi ước gì điều ấy có thật. Mặc cho dù mỗi người nam giới và người cô bé ngồi trên bục chủ tọa này ngày từ bây giờ đã từng sang một cường độ vui mừng rơn lớn tưởng, nhưng mà mỗi cá nhân ấy cũng đầy đủ uống cạn chén bát bế tắc, bi đát phiền khô, với mất non. Chúa vào sự thông sáng của Ngài không che chắn bất kể ai ngoài nỗi sầu khổ xuất xắc ảm đạm phiền.

Đối với tôi, Chúa đã xuất hiện sổ trên trời với buông bỏ xuống tôi cùng gia đình tôi các phước lành vượt xa khả năng đãi đằng của tôi. Tuy nhiên giống như những fan khác, cũng có đa số dịp trong cuộc sống của tôi có vẻ lòng tôi trĩu nặng nề nỗi ai oán đau nhức hơn là tôi hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được. Trong hầu như lúc kia, tôi suy nghĩ lại các ngày thơ đần độn của thời ấu thơ của mình Lúc cơ mà gần như nỗi bi tráng pthánh thiện tột đỉnh đến với việc bại trận trong một cuộc tranh tài láng thai dục.

Hiện nay tôi đang không biết gì mấy về điều mong chờ tôi trong những năm sau này. Nhưng bất cứ thời điểm nào tôi trải qua mọi thời kỳ khổ cực và gian khổ, thì những lời của bà mẹ tôi thường quay trở về với tôi: “Cthị trấn gì cho thì cđọng để cho nó mang đến cùng hân hoan đồng ý nó.”

Làm cố gắng nào chúng ta có thể thương yêu đầy đủ ngày đầy nhức khổ? Chúng ta cấp thiết nào—ít nhất là vào giây phút đó. Tôi ko nghĩ là người mẹ tôi ý kiến đề nghị rằng họ đề nghị ngnạp năng lượng cản nỗi thuyệt vọng hoặc căn năn quăng quật sự vững chắc của nỗi cực khổ. Tôi ko nghĩ rằng bà ý kiến đề xuất rằng chúng ta che giấu sự thật phũ phàng bằng hạnh phúc vờ vịt. Nhưng tôi tin rằng bí quyết mà lại bọn họ đối phó cùng với nghịch cảnh thì hoàn toàn có thể là một trong yếu tố quan trọng trong câu hỏi họ có tác dụng nạm làm sao để có được hạnh phúc cùng thành công trong đời.

Nếu bọn họ đối phó với nghịch cảnh một phương pháp đúng đắn, thì những lúc khó khăn độc nhất của bản thân mình có thể là rất nhiều lúc lớn lên những tốt nhất nhưng mà ngược lại hoàn toàn có thể mang đến phần nhiều thời điểm niềm hạnh phúc to con.

Qua trong thời hạn mon, tôi sẽ học tập hiểu rằng một đôi điều mà lại đã giúp tôi vượt qua phần đa dịp thử thách với gian truân. Tôi xin share phần đông điều này với các anh chị em.

Hãy Tập Cười

Điều đầu tiên mà bạn có thể làm là tập cười cợt. Có khi nào các anh chị em thấy một người lái xe cộ khó tính khi một người như thế nào khác làm cho một lỗi lầm cơ mà người lái xe xe ấy bội phản ứng thể nlỗi bạn cơ đã sỉ nhục danh dự, gia đình, nhỏ chó với thánh sư của chính bản thân mình trsinh hoạt ngược đến thời A Đam không? Hoặc có bao giờ những anh chị em thấy một góc cửa của tủ đựng chén bát chén lửng lơ lộ diện ngoài sai trái chỗ và không đúng lúc với đã trở nên chửi rủa, kết tội với trả thù bởi vì một nạn nhân bị u đầu không?

Có một phương án đến gần như lúc nlỗi vậy: hãy tập cười.

Tôi ghi nhớ thời gian hóa học con cháu lên một loại xe tương đối cùng lái đi Los Angeles. Có ít nhất là chín bạn công ty chúng tôi trong xe pháo với Shop chúng tôi lúc nào thì cũng lạc mặt đường. Tgiỏi bởi khó chịu, Shop chúng tôi sẽ cười. Mỗi lần Shop chúng tôi quẹo không đúng đường, Cửa Hàng chúng tôi lại mỉm cười càng to thêm.

Việc lạc đường là 1 trong sự kiện ko hi hữu đối với Shop chúng tôi. Có lần, trong khi đi về phía phái mạnh mang đến Cedar City, Utah, công ty chúng tôi quẹo không đúng con đường và ko nhận thấy cho đến lúc hai giờ đồng hồ đồng hồ thời trang sau khoản thời gian chúng tôi thấy tnóng bảng “Chào Mừng Quý Vị mang đến Nevada”. Chúng tôi ko khó tính. Chúng tôi mỉm cười với công dụng là cơn rét giận với tức về tối ít khi xảy đến. Tiếng mỉm cười của Cửa Hàng chúng tôi tạo thành đa số cam kết ức yêu dấu so với Shop chúng tôi.

Tôi nhớ lúc một trong những mấy đứa đàn bà của tôi hứa hẹn đi dạo với một fan mà lại nó chưa biết phương diện trước đó. Nó ăn diện chỉnh tề cùng đợi cho người nhưng mà nó hẹn đi chơi đến thì bao gồm giờ đồng hồ chuông cửa. Một tín đồ lũ ông có vẻ hơi lớn tuổi bước vào, tuy thế nó nỗ lực tỏ ra lịch sự. Nó giới thiệu tín đồ kia cùng với tôi với vợ tôi cùng rồi, nó mặc áo hiện hữu lên với ra đi cửa. Chúng tôi chú ý theo Lúc nó phi vào xe cộ, tuy vậy loại xe pháo không nhúc nhích. Cuối cùng, phụ nữ tôi bước thoát ra khỏi xe với, khía cạnh đỏ bừng, nó chạy vào trong nhà lại. Người bầy ông nhưng mà nó tưởng là bạn nó hẹn hò đi dạo mà chần chờ phương diện thì thiệt sự đến để chtại 1 đứa con gái không giống của công ty chúng tôi là đứa đang gật đầu đồng ý mang lại giữ lại nhỏ cho những người lũ ông ấy với vk ông ta.

Chúng tôi hầu như cười rất nhiều về Việc kia. Quả thiệt, Cửa Hàng chúng tôi quan trọng dừng cười cợt được. Sau kia, khi fan thật sự tán tỉnh và hẹn hò đi chơi với phụ nữ tôi mang lại, thì tôi cần yếu ra gặp gỡ cậu ấy vì chưng tôi vẫn tồn tại đang mỉm cười trong phòng bếp. Bây giờ tôi phân biệt rằng đứa phụ nữ của Shop chúng tôi đáng lẽ đã cảm thấy bẽ bàng cùng ngượng gập nghịu. Nhưng nó vẫn mỉm cười cùng với Shop chúng tôi với công dụng là cho tới ngày nay, chúng tôi vẫn còn đó cười về vấn đề ấy.

Lần sau nếu như những anh mẹ gồm bị cám dỗ nhằm lầm bầm rên rỉ, thì cầm cố chính vì vậy những anh chị em có thể cố gắng cười. Điều ấy sẽ làm cho những anh bà bầu thọ thêm tuổi cùng tạo nên cuộc sống của tất cả những người dân bình thường xung quanh bản thân thú vui hơn.

Tìm Kiếm Điều Có Giá Trị Vĩnh Cửu

Điều trang bị hai bạn cũng có thể làm là tìm tìm điều có giá trị tồn tại. Các anh bà bầu rất có thể Cảm Xúc mình là người khác biệt gặp gỡ nghịch cảnh vào đời mình. Các anh người mẹ từ chối và trường đoản cú hỏi: “Tại sao vấn đề đó xẩy ra đến tôi?”

Nhưng nỗi bi quan phiền cuối cùng phần lớn đến cùng với mọi người chúng ta. Vào từ bây giờ tốt thời gian không giống, mọi tín đồ hầu như nên trải qua nỗi bi tráng pthánh thiện. Không một ai được miễn trừ.

Xem thêm: Album Tổng Hợp Nhạc Phật Giáo Hay Nhất, Tải Bài Hát Nhạc Phật Giáo Mp3

Tôi hâm mộ thánh thỏng bởi thánh thư cho biết thêm các tnóng gương của các vĩ nhân, nam lẫn phụ nữ, đầy cao thâm như Áp Ra Ham, Sa Ra, Hê Nóc, Môi Se, Joseph, Emma và Brigmê mệt. Mỗi người trong số bọn họ đã từng qua nghịch chình ảnh và nỗi bi hùng pnhân hậu cơ mà thử thách, củng thế cùng cách tân đậm chất cá tính của họ.

Việc học giải pháp chịu đựng hầu như thời gian thất vọng, cực khổ với bi lụy phiền khô là 1 phần của không ít điều thực tế mà lại bọn họ học được từ bỏ cuộc sống. Những kinh nghiệm tay nghề này, tuy vậy hay cực kỳ cạnh tranh để chịu đựng vào thời gian ấy, dẫu vậy lại chính là nhiều loại kinh nghiệm mà lại đẩy mạnh sự gọi biết của chúng ta, kiến thiết cá tính của bọn họ cùng gia tăng lòng trắc ẩn của chúng ta đối với những người khác.

Vì Chúa Giê Su Ky Tô đang Chịu đựng buồn bã cùng cực đề nghị Ngài gọi được nỗi đau đớn của chúng ta. Ngài hiểu nỗi bi đát của họ. Chúng ta trải qua đông đảo vấn đề trở ngại nhằm bọn họ cũng rất có thể tăng thêm lòng trắc ẩn với sự hiểu biết so với những người không giống.

Hãy ghi nhớ gần như lời đầy soi dẫn của Đấng Cứu Rỗi ban cho Tiên Tri Joseph Smith lúc ông chịu buồn bã với những người dân bạn đồng hành của bản thân mình trong láng tối um tùm của Ngục Thất Liberty: “Hỡi con của ta, an ninh mang lại trung tâm hồn ngươi; nghịch cảnh và đầy đủ nỗi thống khổ của ngươi đang chỉ vĩnh cửu vào một thời hạn nlắp mà thôi; Và rồi, nếu ngươi biết kiên định chịu đựng, thì Thượng Đế vẫn nâng ngươi lên cao; ngươi đang thắng lợi tất cả các kẻ thù của bản thân mình.”1

Với triển vọng mãi sau kia, Joseph đã làm được an ủi từ bỏ hầu hết lời này, cùng chúng ta cũng có thể được điều đó. thường thì, bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn mà giống như khắc phục và hạn chế bọn họ với nỗi buồn bã thì rốt cuộc lại là đầy đủ khoảng thời gian rất ngắn thành công vinh quang của họ.

Nguyên ổn Tắc Đền Bù

Điều thứ tía cơ mà bạn cũng có thể có tác dụng là hiểu được chế độ thường bù. Chúa đền bù cho tất cả những người trung tín gần như sự mất non. Những gì chứa khỏi những người dân yêu mến Chúa thì sẽ được sản xuất cho bọn họ theo phương thức riêng biệt của Ngài. Mặc mặc dù điều ấy có thể chưa tới vào tầm khoảng nhưng mà chúng ta mong muốn, nhưng mà người trung tín sẽ hiểu được từng giọt lệ ngày từ bây giờ thì rốt cục sẽ được đền rồng bù gấp trăm lần cùng với đều giọt lệ vui vẻ với cảm tạ.

Một trong các phước lành của hồi âm là việc gọi hiểu được Lúc tử vong thông báo sự ngừng của cuộc sống họ bên trên trần thế, thì cuộc sống đời thường vẫn liên tiếp ngơi nghỉ bên đó bức màn đậy. Nơi đó, họ sẽ được ban cho hầu như cơ hội mới. mặc khi cái chết cũng cần thiết lấy đi của họ các phước lành lâu dài nhưng mà đã có hứa ban mang lại vày Cha Thiên Thượng hiền lành.

Nhờ vào Cha Thiên Thượng đầy lòng thương thơm xót nhưng vẫn gồm một qui định đền rồng bù. Tôi sẽ thấy điều này trong chủ yếu cuộc sống của chính bản thân mình. Đứa cháu nước ngoài trai của tôi là Joseph mắc bệnh dịch từ kỷ . Thật là vấn đề đau lòng mang lại cha mẹ nó đề nghị ứng phó với đông đảo hệ quả của cơn thiến nạn này.

Chúng biết rằng Joseph chắc hẳn rằng sẽ không còn khi nào y như những đứa tphải chăng không giống. Chúng hiểu chân thành và ý nghĩa của điều này không đa số mang lại Joseph hơn nữa mang lại gia đình nữa. Nhưng thiệt là một thú vui nhưng mà nó mang lại cho chúng tôi. Các trẻ con mắc bệnh từ kỷ thường xuyên gặp mặt trở ngại nhằm cho biết thêm cảm giác nhưng các lần tôi nghỉ ngơi mặt nó thì Joseph hầu như ôm hôn tôi thiệt thân thương. Mặc dù cho có hầu hết thách thức tuy nhiên nó sẽ khiến cho cuộc sống đời thường của Cửa Hàng chúng tôi đầy nụ cười.

Cha chị em của chính nó sẽ khuyến nghị nó nghịch những môn thể thao. khi bắt đầu bắt đầu đùa môn nhẵn chày, nó nghỉ ngơi không tính khoanh vùng xa cửa thành. Nhưng tôi không nghĩ là rằng nó đọc sự quan trọng đề nghị chạy theo bắt những quả bóng nhưng mà đã làm được đánh đi. Nó nghĩ về về một giải pháp không giống có tác dụng rộng để đùa môn đó. lúc quả láng được tấn công về phía nó, Joseph nhìn trái láng đi liền mạch cùng rồi đem từ vào túi ra một quả nhẵn không giống cùng ném trái láng đó vào người cầu thủ ném bóng.

Bất cứ đọng hồ hết côn trùng quan tâm như thế nào mà mái ấm gia đình của chính nó rất có thể đang gồm trong việc nuôi nấng Joseph, bất cứ sự quyết tử nào nhưng mà bố mẹ nó đã thực hiện thì đông đảo được thường bù cấp mười lần. Nhờ vào linc hồn chọn lọc này nhưng mà phụ huynh nó vẫn học được không ít về những trẻ nhỏ bị tàn tật. Chúng sẽ thẳng chứng kiến sự rộng lớn lượng cùng lòng trắc ẩn của gia đình, láng giềng với bạn bè. Chúng đang thuộc hân hoan với nhau Khi Joseph được tiến bộ. Chúng sẽ bỡ ngỡ trước sự tốt lành của nó.

Đặt sự tin cậy của bản thân mình địa điểm Cha Thiên Thượng và Vị Nam Tử

Điều thiết bị tư mà chúng ta cũng có thể làm cho là đặt sự tin tưởng của chính bản thân mình vị trí Cha Thiên Thượng với Vị Nam Tử của Ngài, Chúa Giê Su Ky Tô.

“Vì Đức Chúa Trời yêu thương tmùi hương trần thế mang đến nỗi đã ban Con một của Ngài.”2 Chúa Giê Su Ky Tô là Đấng cộng sự, trợ giúp và gượng nhẹ của họ. Ngài ao ước bọn họ được hạnh phúc. Ngài muốn bọn họ được thành công. Nếu chúng ta có tác dụng phần vụ của mình thì Ngài sẽ giúp đỡ đỡ thêm.

Ngài là Đấng nhưng mà sẽ xuống dưới vạn thứ thì sẽ đến sẽ giúp đỡ đỡ chúng ta. Ngài đã yên ủi và giúp đỡ họ. Ngài vẫn củng gắng họ trong sự yếu hèn kém cùng thêm sức mang đến bọn họ trong chình họa khốn cùng của bản thân. Ngài đã tạo cho phần đông điều yếu ớt trở phải khỏe khoắn.3

Một vào mấy đứa phụ nữ của mình, sau khi sinh bé, thì bị bệnh trở nặng. Chúng tôi nguyện cầu mang lại nó, ban phước đến nó cùng hết sức hỗ trợ nó. Chúng tôi hy vọng rằng nó đã nhận thấy một phước lành chữa lành, tuy vậy không còn thời nay mang đến ngày nọ, hết mon này mang đến tháng nọ, hết năm này mang lại năm nọ, nó vẫn không thuyên giảm. Có dịp tôi vẫn nói cùng với nó rằng cơn thiến nạn này có thể là một trong những điều nhưng nó sẽ bắt buộc Chịu đựng trong suốt cuộc sống còn lại của nó.

Một buổi sớm nọ, tôi ghi nhớ đã lôi ra một tnóng thẻ bé dại và đặt vào thứ tiến công chữ của tôi. Trong số phần lớn lời mà tôi tấn công đồ vật mang lại nó là các lời này: “Điều bí hiểm giản dị là nhỏng sau: đặt sự tin cậy của con chỗ Chúa, hãy cố gắng hết sức mình với rồi khiến cho Ngài tính liệu phần sót lại.”

Nó quả tất cả đặt sự tin tưởng của chính mình vị trí Thượng Đế. Nhưng cơn hoạn nàn của nó ko biến mất. Nó sẽ chịu đựng đựng trong vô số năm, tuy vậy rồi cũng cho dịp, Chúa ban phước cho nó và sau cùng nó đã đạt được sức khỏe lại.

Vì tôi hiểu ra người con này, nên tôi tin rằng mặc dù cho nó không khi nào tìm được sự thuyên giảm, nhưng mà nó cũng biến thành tin cẩn địa điểm Cha Thiên Thượng cùng “<để> phần sót lại đến Ngài toan tính.”

Kết Luận

Mặc dù bà bầu tôi sẽ tắt thở từ lâu nhằm mừng đón phần ttận hưởng trường tồn của bà, dẫu vậy đều lời của bà vẫn ở mãi với tôi. Tôi vẫn còn ghi ghi nhớ lời khuyên ổn dạy dỗ của bà mang đến tôi vào cái ngày ngày xưa kia Lúc nhóm của mình bị thất bại vào một trận chiến trơn thai dục: “Chuyện gì cho thì cứ đọng để cho nó đến với hoan hỉ gật đầu nó.”

Tôi biết nguyên do tại vì sao cần phải tất cả sự tương phản nghịch trong số đông việc. Nghịch chình ảnh trường hợp được đối phó một giải pháp đúng, thì có thể là 1 trong những phước lành trong cuộc sống thường ngày của họ. Chúng ta có thể học được bí quyết hân hoan để đồng ý nghịch chình họa.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Đốt Vàng Mã, Đốt Vàng Mã: Thành Tâm Chứ Đừng Lãng Phí

Khi bọn họ học tập bí quyết luôn hóm hỉnh, search tìm viễn cảnh mãi mãi, đọc biết phép tắc về việc thường bù, với cho ngay gần Cha Thiên Thượng, thì chúng ta cũng có thể chịu đựng đựng nỗi đau đớn cùng thử thách. Chúng ta nói theo cách khác như chị em tôi đang nói: “Cthị xã gì đến thì cđọng để cho nó mang lại với hoan hỉ đồng ý nó.” Tôi làm hội chứng về điều này trong tôn danh của Chúa Giê Su Ky Tô, A Men.


Chuyên mục: Phật Giáo