Đôi Nét Về Chùa Vạn Đức

  -  

GNO - Trên social trong vô số ngày qua share thông tin tự thiện liên qua cho tới cvào hùa Vạn Đức (Q.Thủ Đức, TP.HCM) không đúng sự thật.

Bạn đang xem: Đôi Nét Về Chùa Vạn Đức

Thông tin share cùng với nội dung: “Góc tự thiện nay quận Thủ Đức. Chắc ai này sẽ cần:

Ai có thực trạng khó khăn hãy Call số 0379.057.xxx - Rồi mang đến ca tòng Vạn Đức (Q.Thủ Đức) đem gạo về ăn uống. Hết thì alo mang tiếp. Tại đây cũng có nấu nướng cơm trắng từ bỏ thiện vào trong ngày Chủ nhật mặt hàng tuần. Đây là quỹ của táo bạo thường quân ngơi nghỉ Mỹ tài trợ. Hãy chia sẻ mang lại rất nhiều người nghe biết. Không câu lượt thích nha. Người thật câu hỏi thật.Cvào hùa Vạn Đức hiện nay toạ lạc trên số 502 trên tuyến đường Tô Ngọc Vân, trực thuộc thành phố 5, phường Tam Prúc, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam”.

Xem thêm: Lễ Cung Rước Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông Nặng 100 Tấn, Đi Tìm Hình Tướng Của Phật Hoàng Trần Nhân Tông


Ca tòng Vạn Đức tất cả 2 lần vạc rubi vào thời điểm Tết Nguyên ổn đán và Vu lan

Trao thay đổi với phóng viên Giác Ngộ, TT.Thích Hoằng Tri, trụ trì ca tòng Vạn Đức, cho thấy thêm báo cáo bên trên là “đưa danh, không nên sự thật”. Ca tòng đã và đang trực tiếp tương tác số Smartphone trên, “chúng ta nói không có đăng, ai này đã lấy số điện thoại cảm ứng để nặc danh chứ bọn họ không hề hay biết”.Thượng tọa nói thêm, chùa Vạn Đức chỉ phạt vàng từ thiện nay vào 2 dịp hàng năm, là Tết Nguim đán với Đại lễ Vu lan trên ca tòng với các ca dua chi nhánh, tất cả thông tin khôn cùng rõ ràng là phân phát ở đâu, bao nhiêu phần vàng. Ngoài ra, Khi phân phát quà, cvào hùa đều phải sở hữu contact với tổ chức chính quyền địa phương thơm.


Thông tin Phật sự trên ca tòng hiện chỉ đăng lên website http://chuavanduc.vn/ và fanpage facebook Chùa Vạn Đức - Thủ Đức. Mọi góp sức về từ bỏ thiện nay Phật tử đến thẳng tại văn phòng ca tòng Vạn Đức.

Xem thêm: Họ Đi " Ngậm Ngải Tìm Trầm Là Gì ? I Nghiệt Ngã Nghề Tìm Trầm

“Mong rằng trước đông đảo đọc tin share bên trên mạng xã hội, bạn đọc, Phật tử phải tỉnh giác để tránh tiếp tay mang lại kẻ xấu gây mất uy tín cho các trường đoản cú viện”, Thượng tọa trụ trì cvào hùa Vạn Đức nói.

Nhã An


*

8g30 sáng sủa mai 12-6, Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng trực tuyến từ ca dua Huê Nghiêm

*

Giác Ngộ số 1105: "Có Phật trong đời"

*

Mlàm việc rộng lòng từ: Nhà nghèo bị bệnh bao vây

*

Hoàn cảnh tội nghiệp của nỗ lực Mực

*

Mở rộng lớn lòng từ: Giúp đỡ chị em nhỏ chị Bo Bo Thị Linh

*

Giác Ngộ số 1104: "Không gồm nhóc giới nào vào đại dịch Covid-19"


*

An Giang: Hòa thượng Thích Thiện tại Tín viên tịch


*

Ngày 4-7: nước ta ghi thừa nhận 873 ca lây lan Covid-19, bao gồm 2 người mắc bệnh tử vong


Cvào hùa Long Bửu khai công chế tạo cầu giao thông nông xã số 60